เกียวโต

สัมผัสการผสมผสานที่น่าสนใจของทั้งเก่าและใหม่

ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวของเกียวโต

ในขณะที่โตเกียวบ่งบอกถึงแง่มุมที่ทันสมัยของญี่ปุ่นเกียวโตเป็นที่รักในฐานะศูนย์กลางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมญี่ปุ่นสำหรับคนรักของวัดศาลเจ้าเทศกาลและธรรมชาติเกียวโตมีทุกอย่าง
ในขณะที่เวลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเที่ยวเกียวโตนั้นอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเมืองแห่งนี้มอบประสบการณ์ที่น่าจดจำมากมายตลอดทั้งปี

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นิชิวาเซดะ เอ แอนด์ บี


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

Arashiyama เป็นหนึ่งในย่านท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกียวโต ที่นั่นคุณสามารถพบกับวัดศาลเจ้าร้านอาหารและร้านค้ามากมาย แต่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญคือป่าไผ่ซากาโน่ที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่บนอุโมงค์โทริอิของศาลเจ้าฟุชิมิ - อินาริ - ไทชาและวัดคิคาคุ - จิความรู้สึกลึกลับของการเดินผ่านเส้นทางในขณะที่รายล้อมไปด้วยต้นไผ่ทั้งสองข้างรับประกันประสบการณ์ที่น่าจดจำ

วัด Tenryu-ji ซึ่งเป็นมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกและเป็นวัดที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งใน Arashiyama ตั้งอยู่ถัดจากสวนไผ่ วัดแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1339 บนเว็บไซต์เดิมของบ้านพักตากอากาศของจักรพรรดิโกไดไดโกะและสวนญี่ปุ่นภูมิทัศน์สวยงามและทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาทำให้เป็นหนึ่งในวัดที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเกียวโต
บรรยากาศของวัดเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งปี
ในฤดูใบไม้ร่วงต้นเมเปิลจะแต่งแต้มสวนด้วยเฉดสีแดงน้ำตาลและส้มที่สดใสในฤดูใบไม้ผลิคุณจะได้สัมผัสกับดอกซากุระที่สวยงามบานสะพรั่ง

สำหรับแฟน ๆ ของ jidaigeki (ภาพยนตร์ย้อนยุค) TOEI Kyoto Studio Park เสนอภาพที่น่าตื่นเต้นของญี่ปุ่นโบราณ
มีการถ่ายทำภาพยนตร์ jidaigeki มากกว่า 200 เรื่องในแต่ละปีที่คลิปวีดีโอและสตูดิโอทีวีที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ซึ่งเป็นสวนสนุก ผู้เข้าชมสามารถแต่งตัวในชุดย้อนยุคและเดินไปรอบ ๆ เมืองซามูไรยุคเอโดะชมการแสดงสดของนินจาและมีส่วนร่วมในเกมและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่นบ้านผีสิงและพิพิธภัณฑ์อะนิเมะ

เรียนญี่ปุ่นในใจกลางเมืองเกียวโต

ศูนย์เกียวโตเพื่อการศึกษาภาษาศาสตร์ของญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นในปี 2493 ได้รวบรวมผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรมมาเป็นเวลาเกือบ 70 ปีแล้ว โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายรวมถึงหลักสูตรเร่งรัดแหล่งเรียนภาคฤดูร้อนหลักสูตรพิเศษ (บทเรียนส่วนตัว) และหลักสูตรภาคค่ำเพื่อรองรับนักเรียนทุกคน เมืองเกียวโตถูกรวมอยู่ในเนื้อหาหลักสูตรอย่างมากทำให้นักเรียนมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง

วิทยาเขตเกียวโตของสถาบันการศึกษานานาชาติ (ISI) เป็นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่ง
ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเกียวโตนักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับความกลมกลืนของวัฒนธรรมดั้งเดิมและฤดูกาลอย่างเต็มที่ขณะที่มุ่งเน้นไปที่การเรียน มีหลักสูตรให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน
ในขณะที่ระยะสั้นการปฏิบัติญี่ปุ่นหลักสูตรนี้มุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงของนักเรียนโดยรวมญี่ปุ่นระดับนักวิชาการญี่ปุ่นหลักสูตรมุ่งเน้นการพัฒนาญี่ปุ่นทักษะทางภาษาที่จำเป็นสำหรับการส่งผ่านมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยการสอบเข้าในประเทศญี่ปุ่น

สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างของเกียวโตที่บ้านมาจิยะ

ซากุระเฮาส์Kyoto เป็นทาวน์เฮาส์สไตล์มาชิยะในทำเลสะดวก สามารถเข้าถึงได้จากหลายพื้นที่ของเกียวโตโดยมีสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Imadegawa
ทาวน์เฮาส์มีสามห้อง - ห้อง Kura นั้นถูกใช้เป็นโกดังเก็บของมีค่าแบบดั้งเดิมและตั้งอยู่ติดกับสวนญี่ปุ่นที่สวยงามซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากห้อง อพาร์ทเมนท์สไตล์ญี่ปุ่นR เหมาะสำหรับกลุ่มใหญ่
มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นห้องครัวเต็มรูปแบบเครื่องซักผ้าตู้เย็นไมโครเวฟและเครื่องปรับอากาศ บนชั้นสองเป็นห้องพักสไตล์ตะวันตกพร้อมพื้นไม้ห้องอาบน้ำเตียงคู่และเครื่องปรับอากาศเหมาะสำหรับแขกห้าคนซากุระเฮาส์Kyoto เหมาะสำหรับผู้เข้าชมที่ต้องการเที่ยวชมภูมิภาคคันไซด้วยพื้นที่เช่นเกียวโตโอซาก้านาราโกเบและฮิเมจิเดินทางโดยรถยนต์หรือรถไฟได้อย่างง่ายดาย

ซากุระเฮาส์KYOTO

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.