คานากาว่า

จังหวัดคานางาวะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากโตเกียว

สัมผัสกับวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและทันสมัยความบันเทิงความงามและอาหาร

จังหวัดคานางาวะตั้งอยู่ทางใต้ของโตเกียวและเป็นที่ตั้งของโยโกฮาม่าคามาคุระและฮาโกเนะซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสามแห่งในภูมิภาคคันโต

โยโกฮาม่าเมืองหลวงของจังหวัดคานากาว่ามีโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่าเรือที่มีความเป็นสากลมากซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารจากทั่วโลก มีกิจกรรมและเทศกาลต่าง ๆ เช่นเทศกาลตรุษจีนที่ไชน่าทาวน์ตลอดทั้งปี

Minato Mirai เป็นพื้นที่ชายทะเลที่สวยงามในใจกลางเมืองโยโกฮาม่าที่มีอาคารสูงหลายแห่งรวมถึงอาคาร Landmark Tower, ร้านอาหาร, ร้านค้า, ร้านกาแฟ, โรงแรม, ศูนย์ประชุม, สวนสนุก, ศูนย์พักผ่อนพร้อมบ่อน้ำพุร้อนพิพิธภัณฑ์และสวนสาธารณะ . หอดูดาวสกายการ์เด้นที่แลนด์มาร์คทาวเวอร์ตั้งอยู่เหนือพื้นดิน 273 เมตรและมีทิวทัศน์อันงดงามของโตเกียวและภูเขา ฟูจิ สำหรับคนรักศิลปะพิพิธภัณฑ์ศิลปะโยโกฮาม่าเป็นสถานที่ที่ควรไป ด้วยแกลเลอรีเจ็ดแห่งให้เลือกพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จึงเน้นไปที่ศิลปะร่วมสมัยและศิลปินท้องถิ่น

ฮาโกเน่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการพักจากความวุ่นวายของโตเกียว ฮาโกเน่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของรีสอร์ทน้ำพุร้อน ตั้งอยู่ไม่ถึงสองชั่วโมงโดยรถไฟจากโตเกียวนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับหรือพักค้างคืนที่เรียวกังออนเซ็นแห่งใดแห่งหนึ่ง (โรงแรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมพร้อมบ่อน้ำพุร้อน) Tenzan Toji-kyo นั้นแตกต่างจากน้ำพุร้อนอื่น ๆ ของญี่ปุ่นที่ต้อนรับแขกแต่ละคนด้วยรอยสัก (แต่ไม่ใช่กลุ่ม) ทำให้เป็นน้ำพุร้อนยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยห้องอาบน้ำชายห้าห้องและห้องอาบน้ำหญิง 6 ห้องแขกสามารถกระโดดไปรอบ ๆ ห้องอาบน้ำและห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมเพื่อคลายความเครียดในการเดินทาง

คามาคุระเป็นเมืองชายฝั่งในจังหวัดคานากาว่าซึ่งอยู่ห่างจากโตเกียวไปทางใต้ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ก่อนหน้านี้เป็นศูนย์กลางทางการเมืองของญี่ปุ่นปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยวหลักในคามาคุระคือ Great Buddha รูปปั้นทองสัมฤทธิ์ขนาดใหญ่ของ Amida Buddha ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของวัด Kotokuin

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นิชิวาเซดะ เอ แอนด์ บี


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ฝึกฝนญี่ปุ่นของคุณในจังหวัดคานากาว่า

โรงเรียนญี่ปุ่นKanrin เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเรียนญี่ปุ่นตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Aobadai โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรระดับเริ่มต้นระดับกลางและระดับสูงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของนักเรียน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นนานาชาติโยโกฮาม่าเป็นอีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่เรียนภาษาญี่ปุ่นโรงเรียนมุ่งเน้นที่ชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับโลกแห่งความจริงและพัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่นของพวกเขาและแบ่งชั้นเรียนออกเป็นหลายระดับเพื่อให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน โรงเรียนสอนภาษานานาชาติโยโกฮาม่าตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายในศูนย์กลางของโยโกฮาม่าเดินจากสถานีเจอาร์โยโกฮาม่าประมาณ 12 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากตัวเมืองโตเกียวโดยรถไฟประมาณ 20 นาที

เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่จังหวัดคานางาวะมอบให้กับที่พักเหล่านี้ในซากุระเฮาส์

อพาร์ทเมนต์ Yomiuri Land Mae เป็นอพาร์ทเมนต์ตกแต่งพร้อมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดคานากาว่าใกล้กับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ตั้งอยู่ห้านาทีจากสถานี Yomiuri Land-mae บนสาย Odakyu อาคารสองชั้นมีทั้งหมดห้าห้องซึ่งแต่ละห้องตกแต่งพร้อมครัวเต็มรูปแบบทีวีตู้เย็นและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ

น้อยกว่าหนึ่งนาทีจากสถานี Omori บ้าน / เกสต์เฮาส์ Ota-ku Omori สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังจังหวัด Kanagawa

เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายเหมาะสำหรับนักเรียนนักเดินทางทำงานวันหยุดนักธุรกิจและฝึกงาน / ผู้ฝึกงานโดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมไอที (เทคโนโลยีสารสนเทศ) บ้าน / เกสต์เฮาส์ Omori เป็นสถานที่ปลอดบุหรี่

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.