เกียวโต

ย้อนรอยรากเหง้าดั้งเดิมของญี่ปุ่นในเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น

สัมผัสกับโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ของเกียวโตและบรรยากาศที่เงียบสงบ

ผู้ที่ไปเกียวโตจะหลงเสน่ห์วัดและศาลเจ้าหลายแห่งสวนสวยและสถาปัตยกรรมดั้งเดิมที่พบได้ทั่วเมือง มีวัดทางศาสนามากกว่า 1,000 แห่งในเกียวโตพร้อมกับรักษาไว้อย่างสมบูรณ์ญี่ปุ่น- สวนสไตล์ วัด Kinkaku-ji และวัด Kiyomizu-dera เป็นสองวัดที่รู้จักกันดีที่สุดในเกียวโตและดึงดูดผู้เข้าชมนับล้านจากทั่วโลกเนื่องจากสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมุมมองที่น่าสนใจ

วัดคินคะกุจิซึ่งเป็นวัดเซนที่มีชื่อเสียงหรือที่รู้จักในนามโกลเด้นพาวิลเลี่ยนเป็นมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกียวโต เดิมทีวัดนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศของโชกุน Ashikaga Yoshimitsu และตามความประสงค์ของเขาก็กลายเป็นวัดเซ็นของนิกายรินไซในนิกายหลังจากที่เขาเสียชีวิตในปี 1408 วัด Kinkaku-ji สามารถเข้าถึงได้จากสถานีเกียวโตกับเมืองเกียวโต รถบัสใช้เวลาประมาณ 40 นาที

วัดคิโยมิสึเดระเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในเกียวโต ก่อตั้งขึ้นในปี 778 บนพื้นที่ของน้ำตก Otowa และได้ชื่อมาจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ของน้ำตก วัด Kiyomizu-dera ถูกบันทึกอยู่ในรายการมรดกโลกในปี 1994 สัมผัสกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งจากห้องโถงหลักของวัด Kiyomizu-dera และเพลิดเพลินกับการซื้อขนมหวานและของดองแบบดั้งเดิมที่ญี่ปุ่นที่ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ในพื้นที่

สำหรับประสบการณ์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง Gion Festival เป็นเหตุการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด เทศกาลกิออนเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นและจัดขึ้นตลอดทั้งเดือนที่กรกฎาคมมีกิจกรรมที่แตกต่างกันมากมาย แต่กิจกรรมหลักคือขบวนแห่ขบวนแห่สองขบวนซึ่งจัดขึ้นที่กรกฎาคม17 และกรกฎาคม24 ถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านขายเครื่องดื่มและเกมเทศกาลและ ทั้งชาวบ้านและผู้เข้าชมแต่งตัวในชุดยูกาตะสีสันสดใสเพื่อเต้นรำร้องและมีช่วงเวลาที่ดี

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

เกียวโตเสนอสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนในการเรียนญี่ปุ่น

ศูนย์เกียวโตเพื่อการศึกษาภาษาศาสตร์ของญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นในปี 2493 ได้รวบรวมผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรมมาเป็นเวลาเกือบ 70 ปีแล้ว โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายเช่นหลักสูตรเร่งรัด, หลักสูตรเร่งรัดภาคฤดูร้อน, หลักสูตรพิเศษ (บทเรียนส่วนตัว) และหลักสูตรภาคค่ำเพื่อตอบสนองนักเรียนทุกคน เมืองเกียวโตถูกรวมอยู่ในเนื้อหาหลักสูตรอย่างมากทำให้นักเรียนมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเกียวโตมินไซเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนญี่ปุ่นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเกียวโตมินไซให้บริการหลักสูตรระยะสั้นซึ่งมีระยะเวลาตั้งแต่ 2 ถึง 10 สัปดาห์และหลักสูตรปูพื้นตั้งแต่ 15 เดือนถึงสองปี โรงเรียนยังมีโรงยิมที่มีห่วงบาสเก็ตบอลและห้องสันทนาการสำหรับนักเรียนที่จะผ่อนคลายและโต้ตอบกับคนอื่น

พักในใจกลางเมืองเกียวโตในบ้านมาจิยะท้องถิ่น

ซากุระเฮาส์เกียวโตเป็นทาวน์เฮาส์สไตล์มาชิยะที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นห้อง Kura นั้นใช้เป็นโกดังเก็บของมีค่าแบบดั้งเดิมและตั้งอยู่ติดกับสวนญี่ปุ่นที่สวยงามซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยตรงผ่านประตูกระจกบานเลื่อน นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นสวนเป็นห้องญี่ปุ่น-style พร้อมเสื่อทาทามิ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับพื้นผิวที่ผ่อนคลายและอบอุ่นและความรู้สึกของเสื่อทาทามิขณะจิบชาเขียวในท้องถิ่นและผ่อนคลายหลังจากเดินเล่นมาทั้งวัน บนชั้นสองเป็นอีกห้องพักสไตล์ตะวันตกพร้อมอ่างล้างจานฝักบัวอาบน้ำห้องน้ำและห้องใต้หลังคาที่สามารถใช้เป็นห้องใต้หลังคา ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งบ้านและมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรและมีความรู้หลายภาษาคอยให้ความช่วยเหลือในการพักอาศัยในเกียวโต

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.