โตเกียว

สร้างความทรงจำตลอดชีวิตในหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

สัมผัสประสบการณ์หลายแง่มุมของญี่ปุ่นวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตในโตเกียว

เมืองโตเกียวเป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของญี่ปุ่นมานานแล้วรวมทั้งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญสำหรับนักเดินทางทั่วโลก เมืองนี้อยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีที่ทันสมัยแฟชั่นอาหารและความบันเทิงในขณะที่ยังคงรักษาซากโบราณของญี่ปุ่นไว้อย่างสวยงามด้วยวัดศาลเจ้าและสวนสาธารณะที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้ง 23 วอร์ด ในฐานะเจ้าภาพของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 เมืองโตเกียวได้เห็นนักท่องเที่ยวขาเข้าเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในบรรดาศาลเจ้าชินโตหลายแห่งในโตเกียวศาลเจ้าเมจิจินกุเป็นที่นิยมและโดดเด่นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ศาลเจ้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางชิบูย่าห่างจากสถานีฮาราจูกุเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ติดกับสวนสาธารณะโยโยงิ ความแตกต่างระหว่างย่านช้อปปิ้งทันสมัยของฮาราจูกุและโอโมเตะซันโดและสถาปัตยกรรมสไตล์ญี่ปุ่นคลาสสิกของศาลเจ้าเมจิจินกุถือเป็นสัญลักษณ์ของการผสมผสานระหว่างการออกแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมของเมืองอย่างแท้จริง

สำหรับผู้ชื่นชอบงานศิลปะโตเกียวเป็นสวรรค์ที่เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์อันทรงเกียรติมากมาย พิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวตั้งอยู่ภายในสวนอุเอโนะเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2415 และมีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะวัตถุทางโบราณคดีและเอกสารทางประวัติศาสตร์จากญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย พิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวมีสินค้ามากกว่า 110,000 รายการเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่นและเอเชีย

แม้ว่าตลาดสึกิจิซึ่งเป็นตลาดปลาชั้นนำของโตเกียวจะเพิ่งย้ายไปที่โทโยสุ แต่ก็ยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการชิมอาหารทะเลทุกประเภทในขณะที่พวกเขาเดินไปตามร้านค้าที่มีคนแน่นร้านหรือแวะที่ร้านอาหารและร้านกาแฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในพื้นที่สำหรับอาหารทะเลสดใหม่ที่คุณสามารถหาได้ในเมือง

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ศึกษาและสัมผัสประสบการณ์ของแท้ญี่ปุ่นการดำเนินชีวิตในเมืองหลวงของประเทศ

ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินักศึกษาและผู้อยู่อาศัยในโตเกียวทำให้มีตัวเลือกมากมายญี่ปุ่นโรงเรียนสอนภาษาให้เลือก สถาบันการศึกษา Victoria ตั้งอยู่ในพื้นที่ Yoyogi ของ Shibuya เป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยครูที่มีประสบการณ์สูงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรที่เหมาะกับผู้เรียนที่ต้องการเข้าเรียนวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยหลักสูตรระยะสั้นแบบเร่งรัดและหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพ นักเรียนจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันตามระดับญี่ปุ่นเพื่อให้สามารถปรับปรุงได้ญี่ปุ่นโดยไม่ต้องเครียดกับการตามหาเพื่อนร่วมชั้น

ไก่ญี่ปุ่นโรงเรียนตั้งอยู่ในชินจูกุซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญอีกแห่งของโตเกียว โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 2530 โดยมีอุดมการณ์ที่จะสนับสนุนการตระหนักรู้ในตนเองของนักเรียนโดยใช้นวัตกรรมเป็นหลัก วิธีการต่าง ๆ เช่นความเข้าใจข้ามวัฒนธรรมการวิเคราะห์การแลกเปลี่ยนการสอนและทักษะการสื่อสารนั้นรวมอยู่ในหลักสูตรเพื่อรักษาแรงจูงใจของนักเรียน ไก่เสนอสี่หลักสูตรเพื่อให้ตรงกับระดับและความต้องการของนักเรียนแต่ละคนรวมถึงหลักสูตรภาคฤดูร้อนและธุรกิจญี่ปุ่นหลักสูตร

เลือกจากความสะดวกสบายหลายซากุระเฮาส์ที่อยู่อาศัยทั่วโตเกียว

บ้านแบ่ง Yoyogi Koen 1 และเกสต์เฮาส์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพักในใจกลางโตเกียว บ้านแบ่งปันและเกสต์เฮาส์ที่ทันสมัยตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบใกล้กับสถานี Yoyogi และสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากพื้นที่สำคัญเช่นชิบูย่าฮาราจูกุและชินจูกุ อาคารสี่ชั้นมีทั้งหมด 13 ห้องและแต่ละห้องมีพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่ที่มีห้องครัวเต็มรูปแบบโต๊ะรับประทานอาหารเครื่องซักผ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

ที่พักยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในหมู่นักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณ จำกัด ซึ่งต้องการพักในใจกลางโตเกียวคืออพาร์ทเมนต์และเกสต์เฮาส์ในสถานีโตเกียว ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีโตเกียวย่านที่คึกคักมีร้านอาหารหลากหลายคาเฟ่และย่านช็อปปิ้งยอดนิยมกินซ่า อาคารห้าชั้นมีห้องพักประเภทสตูดิโอบนชั้นสามและห้องที่มีเตียงสองชั้นสองชั้นที่สี่และห้า แต่ละชั้นมีห้องครัวห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.