KAWASAKI CITY

เยี่ยมชมคาวาซากิเพื่อนบ้านที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักของโตเกียวเพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นแท้ๆ

กระโดดข้ามแม่น้ำทามะเพื่อเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของคาวาซากิ

คาวาซากิตั้งอยู่ระหว่างโตเกียวและโยโกฮาม่าตามแนวแม่น้ำทามะ สำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีจากแหล่งท่องเที่ยวที่วุ่นวายของโตเกียวสามารถเพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์และสถานบันเทิงในคาวาซากิ

โยมิอุริแลนด์เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมซึ่งสามารถเดินทางโดยรถไฟจากสถานีชินจูกุ นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งสวนสนุกยังมีสระว่ายน้ำในช่วงฤดูร้อนและกิจกรรมการส่องสว่างในเวลา จำกัด ภายในหนึ่งปีเช่นในช่วงวันหยุดสัปดาห์ทอง สำหรับผู้แสวงหาความตื่นเต้น Bandit เป็นรถไฟเหาะที่ยาวถึง 1,603 เมตรที่ความเร็วสูงถึง 110 กิโลเมตร นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่กระโดดบันจี้จัมเพียงแห่งเดียวในโตเกียว

ไปรับ

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

เมื่ออะนิเมะเริ่มโด่งดังมากขึ้นในต่างประเทศพิพิธภัณฑ์ฟูจิโกะเอฟฟูจิโอได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ห้ามพลาดสำหรับแฟน ๆ ของแมวหุ่นยนต์ตัวยงจากอนาคต มังงะชุดโดราเอมอนถูกสร้างขึ้นครั้งแรกโดย Fujiko F. Fujio ในปี 1969 และยังคงเป็นหนึ่งในอะนิเมะที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดในปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ฟูจิโกะเอฟฟูจิโอมีการรวบรวมผลงานศิลปะดั้งเดิมการจัดแสดงภาพยนตร์สั้นและห้องอ่านหนังสือการ์ตูนที่เหมาะสำหรับผู้เข้าชมทุกวัย พิพิธภัณฑ์ฟูจิโกะเอฟฟูจิโอสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากสถานีโนโบริโตบนสายโอดะคิวโอดาวาราและสาย JR นันบูและรถบัสรับส่งผู้เยี่ยมชมจากโนโบริโตและสวนอิคุตะเรียวคุชิในคาวาซากิไปยังพิพิธภัณฑ์

สำหรับแฟน ๆ ของญี่ปุ่นประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์ญี่ปุ่นเปิดโล่งพื้นบ้านบ้านพิพิธภัณฑ์เปิดโล่งในเขตชานเมืองของคาวาซากิเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่เก็บรักษาอาคาร 25 หลังจากสมัยเอโดะซึ่งย้ายมาที่คาวาซากิจากทั่วประเทศญี่ปุ่น ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินไปรอบ ๆ พิพิธภัณฑ์และชมบ้านไร่ต่างๆบ้านซามูไรพ่อค้าขายบ้านเรือนจากเมืองหลังบ้านจากหมู่บ้านชาวประมงศาลเจ้าและเวทีคาบุกิ

คาวาซากิมีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมมากมาย

ปรัชญาของโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นวาเซดะ EDU โยโกฮาม่าคือการฝึกฝนนักเรียนด้วยทักษะการใช้ภาษาญี่ปุ่นเพื่อให้พวกเขาสามารถเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน โรงเรียนเสนอสองหลักสูตรระยะเวลาหนึ่งปีหลักสูตรหนึ่งปีเก้าเดือนหลักสูตรหนึ่งปีหกเดือนและหลักสูตรสามเดือนหนึ่งปีส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนอาชีวศึกษาในประเทศญี่ปุ่น

วิทยาลัยธุรกิจและการสื่อสาร (CBC) ก่อตั้งขึ้นในปี 2491 และเปิดสอนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นหลากหลายสำหรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก นักเรียนสามารถสัมผัสกับกิจกรรมการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับโรงเรียนในท้องถิ่น โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรสำหรับนักเรียนระยะสั้นการเรียนแบบตัวต่อตัวและเป็นกลุ่มและหลักสูตรที่เน้นญี่ปุ่นธุรกิจ

เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่จังหวัดคานางาวะมอบให้กับที่พักเหล่านี้ในซากุระเฮาส์

อพาร์ทเมนต์ Yomiuri Land Mae เป็นอพาร์ทเมนต์ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตั้งอยู่ใน Kawasaki จังหวัด Kanagawa ตั้งอยู่ห้านาทีจากสถานี Yomiuri Land-mae บนสาย Odakyu อาคารสองชั้นมีทั้งหมดห้าห้องซึ่งแต่ละห้องตกแต่งพร้อมครัวเต็มรูปแบบทีวีตู้เย็นและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ

น้อยกว่าหนึ่งนาทีจากสถานี Omori บ้าน / เกสต์เฮาส์ Ota-ku Omori สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังจังหวัด Kanagawa

เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักมีร้านค้าและร้านอาหารจำนวนมากอยู่ในระยะเดินเท้าเหมาะสำหรับนักเรียนนักเดินทางทำงานวันหยุดนักธุรกิจและฝึกงาน / ผู้ฝึกงานโดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมไอที (เทคโนโลยีสารสนเทศ) บ้าน / เกสต์เฮาส์ Omori เป็นสถานที่ปลอดบุหรี่

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.