Edogawa-ku

เมืองที่สวยงามริมอ่าวที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ

สำรวจละแวกริมแม่น้ำที่มีความหลากหลาย

Edogawa Ward ได้รับการขนานนามจากแม่น้ำ Edogawa ที่ไหลผ่านเป็นเมืองที่มักถูกมองข้ามในโตเกียว แต่สำหรับผู้ที่มีความรู้มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตและการศึกษา ด้วยสวนสาธารณะที่กว้างขวางทางน้ำหลายแห่งและกลิ่นอายดั้งเดิมของ shitamachi (ตัวเมือง) ทำให้ Edogawa เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของเมืองและธรรมชาติ Edogawa อยู่ห่างจากสถานีโตเกียว 35 นาทีและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางเข้าและออกจากย่านที่วุ่นวาย

เอโดกาวะเป็นวอร์ดที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสองสำหรับชาวต่างชาติในโตเกียวซึ่งมีประชากรประมาณ 7.6% ของประชากรชาวต่างชาติทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้ประชากรมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและหลากหลาย

แม่น้ำ Edogawa และ Arakawa นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการระบายความร้อนและสาดกระเซ็นในฤดูร้อน เนื่องจากเอโดกาวะตั้งอยู่บนอ่าวโตเกียวจึงเป็นไปได้ที่จะเล่นเจ็ตสกีและเรือแคนูซึ่งยากที่จะจินตนาการในป่าคอนกรีตอย่างโตเกียว

ละแวกใกล้เคียงที่โดดเด่นคือ Kasai ที่มีชื่อเสียงสำหรับที่อยู่อาศัยหนึ่งในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว, Kasai Rinkai Park เพียงข้ามแม่น้ำจากโตเกียวดิสนีย์ซีรีสอร์ท ในวันที่อากาศแจ่มใสเป็นไปได้ที่จะได้ชมดิสนีย์แลนด์คาบสมุทรโบโซและแม้แต่ภูเขาฟูจิ ฟูจิจากชายหาดของอุทยาน พื้นที่ 806,000 ตารางเมตรของสวนแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจมากมายเช่นโตเกียวซีไลฟ์พาร์คพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีการจัดแสดงเพนกวินมากมาย พื้นที่ของสวนแห่งนี้ยังมีชิงช้าสวรรค์ที่สูงเป็นอันดับสองของญี่ปุ่นนำเสนอการแสดงแสงสีที่น่าทึ่งในเวลากลางคืน

สวน Kasai Rinkai เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมดอกซากุระและบาร์บีคิว นอกจากนี้ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมคือสวนสัตว์ธรรมชาติเอโดกาวะซึ่งตั้งอยู่ใน Kita-Kasai ด้วยการเข้าชมฟรีและสัตว์น่ารักมากมายเช่นตัวกินมดเพนกวินและสุนัขทุ่งหญ้าสวนสัตว์จึงเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
นิชิ - คาไซเป็นที่รู้จักกันดีในนามลิตเติ้ลอินเดียในโตเกียวซึ่งมีประชากรประมาณ 10% ของประชากรอินเดียในโตเกียว เป็นผลให้มีร้านอาหารอินเดียแท้ๆและน่ารับประทานมากมาย

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมในพื้นที่มีการสอนที่มีคุณภาพและโอกาสในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม

วิทยาลัยนานาชาติโทโฮเป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งซึ่งได้รับการรับรองจากสำนักตรวจคนเข้าเมืองโตเกียวเพื่อความเป็นเลิศ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายใน Kasai เพียง 3 นาทีจากสถานีนักเรียนจะได้รับการสอนโดยอาจารย์ผู้สอนญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญจากสาขาวิชาเฉพาะด้านต่างๆ

อีกทางเลือกที่ดีคือ Tokyo Language Education Academy ซึ่งมุ่งเน้นในชั้นเรียนเตรียมความพร้อมเพื่อช่วยให้นักเรียนผ่านการสอบ N1 และ N2 เช่นเดียวกับการสอบเข้าสู่วิทยาลัยญี่ปุ่นบัณฑิตวิทยาลัยและโรงเรียนเทคนิค

สำรวจเอโดกาวะและหาเพื่อนตลอดชีวิตด้วยการเข้าพักที่เกสต์ซากุระเฮาส์ในพื้นที่

บ้าน / เกสต์เฮาส์ของ Edogawa ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบมีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกให้เลือก ใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีไปยังสถานีเอโดงาวะซึ่งใช้เส้นทาง Keisei เพื่อเข้าถึงสถานีนิปโปริได้
แต่ละห้องมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคเช่นไฟฟ้าน้ำและแก๊สรวมอยู่ในราคาห้องพัก

บ้านแบ่งปัน Koiwa ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบใน Edogawa โตเกียวเพียง 20 นาทีจากใจกลางกรุงโตเกียวบนสาย Chuo-Sobu นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงโดยตรงจากมหาวิทยาลัย Sophia ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษาต่างชาติ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินไปยังซูเปอร์มาร์เก็ต Ito-Yokado และห้างสรรพสินค้าลดราคาที่มีชื่อเสียง Don Quijote เพื่อให้ผู้เข้าชมทุกความต้องการช้อปปิ้ง ย่านช็อปปิ้งถนนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นนั้นอยู่ในระยะที่สามารถเดินจากบ้านแชร์ได้และที่นี่คุณจะพบทุกสิ่งตั้งแต่อาหารท้องถิ่นไปจนถึงร้านเสื้อผ้าวินเทจ
อาคารสามชั้นมีทั้งหมดห้าห้องซึ่งตกแต่งด้วยห้องครัวขนาดเล็กพร้อมตู้เย็นเตาอบไมโครเวฟเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังและฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขารวมพร้อมคุณสมบัติอื่น ๆ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.