เกสต์เฮาส์

งบประมาณเกสต์เฮาส์ในโตเกียวอิซูและเกียวโตญี่ปุ่นสำหรับทุกวันทุกสัปดาห์และทุกเดือนเริ่มต้นที่ 36,000 เยนต่อเดือน
บ้านราคาไม่แพงของคุณออกไปจากบ้าน!
เตียงเป็นส่วนตัว ห้องนอนรวมห้องครัวห้องอาบน้ำและห้องสุขา
ยินดีต้อนรับเข้าพักในวันหยุดพักผ่อน, การศึกษา, ทำงาน, ฝึกงาน, ฯลฯ คู่รัก, ครอบครัว & กลุ่ม

พักในเกสต์เฮาส์ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเกสต์เฮาส์เป็นที่พักสไตล์หอพักพื้นที่ส่วนกลางในประเทศ ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาที่ซากุระเฮาส์เกสต์เฮาส์ให้คุณพักในสภาพแวดล้อมนานาชาติที่ล้อมรอบด้วยเพื่อนร่วมห้องจากทุกช่วงชีวิต
ห้องเกสต์เฮาส์แต่ละห้องตกแต่งด้วยโต๊ะเตียงและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละเตียง บ้านมาพร้อมห้องน้ำและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่คุณต้องการ สถานที่ซากุระเฮาส์ทั้งหมดมาพร้อมกับค่าสาธารณูปโภคและอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี

ที่พักนักศึกษาโตเกียว

สำหรับที่พักนักศึกษาในโตเกียวไม่ต้องมองหาที่พักอื่นนอกเหนือจากซากุระเฮาส์เกสต์เฮ้าส์ของเรา ด้วยทำเลที่ตั้งทั่วเมืองเราสามารถให้บริการเตียงใกล้กับมหาวิทยาลัยและรถไฟสายสำคัญ ๆ ทุกแห่ง
หอพักนักเรียนในโตเกียวมีข้อ จำกัด ว่าคุณต้องไปที่ไหนคุณจะออกไปข้างนอกนานเท่าใดและมีปัญหาอื่น ๆ อีกซากุระเฮาส์เกสต์เฮาส์ให้คุณมาเที่ยวตามที่คุณต้องการออกไปเที่ยวกับเพื่อนใหม่ของคุณตราบใดที่คุณต้องการและให้คุณเป็นคุณในญี่ปุ่น

สำหรับทริปโตเกียวของคุณ

การพักที่เกสต์เฮาส์ซากุระเฮาส์สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าเดินทางโตเกียว หากคุณอยู่ในระยะยาวหรือไม่กี่สัปดาห์ซากุระเฮาส์อาจเป็นบ้านของคุณในราคาที่เหมาะสม
การเข้าพักน้อยกว่าหนึ่งเดือนจะถูกคำนวณในอัตราที่แตกต่างจากการเข้าพักรายเดือนของเราดังนั้นโปรดสอบถามเพื่ออัปเดตอัตราวันที่ที่สุดสำหรับโตเกียวทริปของคุณ

ซากุระเฮาส์เกสเฮ้าส์ต่างๆ

เกสต์เฮาส์ขนาดใหญ่คือซากุระเฮาส์Tabata 3มีเกสต์เฮาส์ให้บริการสำหรับชายและหญิง เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีทาบาตะสายยามาโนเตะซึ่งหยุดที่ทุกเมืองที่เป็นศูนย์กลางของโตเกียวเช่นชินจูกุชิบุยะสถานีโตเกียวและอากิฮาบาระ
เปิดเมื่อวันที่มกราคมวันที่ 1 ปี 2019 เป็นซากุระเฮาส์ที่ใหญ่ที่สุดใน Guest Houseซากุระเฮาส์Nishiarai Daishi. คอมเพล็กซ์สองชั้นแห่งนี้มี 50 เตียงในห้องพิเศษสำหรับชายและหญิง ด้วยการเข้าถึงรถไฟใต้ดินสาย Hibiya ผ่านสาย Tobu Daishi คุณสามารถเข้าถึง Akihabara, Ginza และ Roppongi ได้อย่างง่ายดาย ตั้งอยู่ติดกับอาคารเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตราคาประหยัดและศูนย์การค้าใกล้เคียงมีโรงละครและร้านค้ามากมายคลิปวีดีโอ
ชิบุยะ Yoyogi Uehara บ้านที่เป็นมิตรสำหรับชาวมุสลิมเกสต์เฮาส์ / บ้านแชร์เฉพาะสำหรับชาวมุสลิม มัสยิด Tokyo Camii อยู่ใกล้เคียง ชั้น 1 สำหรับผู้ชายชั้น 2 สำหรับผู้หญิง
ซากุระเฮาส์โอจิมะโตเกียว 4เกสต์เฮาส์ / บ้านแชร์ใน Koto, Tokyo ตั้งอยู่ใกล้กับถนนช็อปปิ้งญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม
ซากุระเฮาส์Yoyogi Koen 2เกสต์เฮาส์ทันสมัยและบ้านพักใกล้กับชินจูกุฮาราจูกุและชิบูย่า
ซากุระเฮาส์SHIBUYA SENDAGAYAเกสต์เฮาส์หลักของเรา / แชร์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใกล้กับฮาราจูกุชิบูย่าโยโยกิและชินจูกุ

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

กลับ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.