ชิซูโอกะ

ค้นพบพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่สวยงามของ Kawazu บนคาบสมุทร Izu

สัมผัสกับธรรมชาติน้ำพุร้อนและธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดชิซุโอกะ

Kawazu เมืองที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทร Izu ในจังหวัด Shizuoka เป็นหนึ่งในพื้นที่ตากอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่นมีผู้คนมากมายเดินทางมาจากทั่วประเทศญี่ปุ่นตลอดทั้งปี จากสถานีโตเกียวสามารถเดินทางไป Kawazu ได้ในเวลาประมาณสองชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่วางแผนจะมาเที่ยวโตเกียว

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่จัดขึ้นในช่วงฤดูดอกซากุระใน Kawazu คือเทศกาลดอกซากุระ Kawazu ซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากในแต่ละปี เทศกาลดอกซากุระ Kawazu จัดขึ้นตามฤดูกาลที่กำลังบาน แต่โดยทั่วไปแล้วจะเริ่มในต้นกุมภาพันธ์และจะอยู่ได้หนึ่งเดือน นอกจากดอกซากุระผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารข้างถนนในท้องถิ่นจากผู้ค้ามากมายที่ตั้งตามแนวต้นซากุระ ขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมจำนวนมากรวมถึง taiyaki (วาฟเฟิลรูปปลาที่เต็มไปด้วยส่วนผสมเช่นถั่วแดง, คัสตาร์ดหรือช็อคโกแลต), โมจิทอดและไอศครีมนุ่มเสิร์ฟด้วยสีชมพูที่มีลักษณะคล้ายดอกซากุระ

มีหลายพื้นที่ให้เพลิดเพลินกับดอกซากุระตามแม่น้ำรวมถึงบริเวณรอบ ๆ สะพาน Hosenbashi และ Odoriko Onsen Kaikan ในช่วงเย็นดอกซากุระจะส่องสว่างเพื่อให้บรรยากาศที่แตกต่างจากตอนกลางวัน ผู้ที่ต้องการสัมผัสดอกซากุระที่ส่องแสงควรไปตามสะพานยากาตะบะชิและจากสะพานโฮเซ็นบาชิไปทางด้านหลังของโอโดริโกะออนเซ็นไคคัง

นอกจากดอกซากุระสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในคาวาซุคือการรวบรวมน้ำพุร้อนในพื้นที่ มีบ่อน้ำพุร้อนเจ็ดแห่งในเขตคาวาซุ หนึ่งในนั้นคือ Imaihama Onsen ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามทำให้ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยงามในขณะที่ผ่อนคลายในอ่างน้ำพุร้อน

พัฒนาญี่ปุ่นของคุณในขณะที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชิซุโอกะ

ศูนย์การศึกษาญี่ปุ่นชิซูโอกะก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่สามารถนำไปสู่การพัฒนาความเข้าใจระหว่างประเทศ ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดชิซุโอกะธรรมชาติโดยรอบที่สวยงามและชาวเมืองที่เป็นมิตรทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนญี่ปุ่นโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรที่เหมาะกับนักเรียนแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาในขณะที่ทำงานและหลักสูตรทั่วไปสำหรับนักเรียนที่มีวีซ่าท่องเที่ยวหรือพำนักระยะสั้น

ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งคือวิทยาลัยวัฒนธรรมนานาชาติ ACC ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Kawazu ใกล้กับเมืองฟูจิในจังหวัดชิซุโอกะ โรงเรียนมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาความสามารถในการสื่อสารและความสามารถในการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนผ่านชั้นเรียนพิเศษชั้นสูงวิชาเลือกแฟ้มสะสมผลงานเพื่อตรวจสอบความก้าวหน้าและการสัมภาษณ์ส่วนตัวของคุณ หลังจากภาคการศึกษาทุก ๆ สามเดือนอาจารย์ที่ผ่านการรับรองของโรงเรียนจะตรวจสอบระดับญี่ปุ่นของนักเรียนของพวกเขาด้วยการสอบภาคปลายและการสัมภาษณ์ส่วนตัวเพื่อกำหนดหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับภาคการศึกษาต่อไปนี้

เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังพื้นที่สีเขียวชอุ่มชายหาดและน้ำพุร้อนของ Izu

ซากุระเฮาส์Izu Kawazu บ้านแบบแชร์ซึ่งจะเปิดใหม่ในกรกฎาคม2562 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาเยี่ยมชมในพื้นที่ บ้านแบ่งปันสองชั้นมีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมดห้าห้องพร้อมด้วยห้องอาบน้ำพุร้อนส่วนตัว 2 ห้องและพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้เข้าพัก บ้านพักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลของ Kawazu ทำให้แขกสามารถเดินไปรอบ ๆ และเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามของภูมิภาค แชร์เฮ้าส์เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน แชร์เฮ้าส์ตั้งอยู่ภายในเก้านาทีจากสถานี Kawazu บนสาย Izu Kyuko ด้วยการเดินเท้าและใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟจากโตเกียวประมาณสองชั่วโมงครึ่งซึ่งสะดวกต่อการเดินทาง

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.