ชิซูโอกะ
IZU KAWAZU

พักสมองจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายที่สถานที่สวยงามของคาบสมุทรอิซุ

ล้อมรอบตัวคุณด้วยความเขียวขจีที่สวยงามและแนวชายฝั่งที่ขรุขระ

คาบสมุทรอิซุเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่สุดในจังหวัดชิซุโอกะตั้งอยู่ประมาณ 100 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงใต้ของโตเกียว เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องความงามตามธรรมชาติชายฝั่งที่ขรุขระและที่สำคัญที่สุดคือออนเซ็น (น้ำพุร้อน) โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนนักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่กันไปที่ชายหาดหน้าผาและยอดเขาอิซุเพื่อหลีกเลี่ยงบรรยากาศเมืองที่จอแจ ในขณะที่ชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวชายฝั่งตะวันตกโดยทั่วไปเงียบกว่าและมีทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาทาคาโอะ ฟูจิ

สามารถเข้าถึงคาบสมุทรอิซุจากสถานีโตเกียวโดยใช้เวลาประมาณ 40-50 นาทีบนชินคันเซ็น Tokaido อะตามิรีสอร์ทน้ำพุร้อนที่โดดเด่นในสมัยศตวรรษที่ 8 ตั้งอยู่ทางตะวันออกของอิซู นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักที่เรียวกังหนึ่งในที่พักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นในพื้นที่และผ่อนคลายกล้ามเนื้อในห้องอาบน้ำพุร้อน Shuzenji Onsen ตั้งอยู่ในใจกลางของคาบสมุทรขาดวิวมหาสมุทรของน้ำพุร้อนอื่น ๆ แต่เป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศน้ำพุร้อนที่เก่าแก่ที่สุดและโด่งดังที่สุดบนคาบสมุทรอิซุ

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่คือปราสาทอาตามิซึ่งตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งนิชิกิ - กา - อูระซึ่งเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในอาตามิ ปราสาท Atami สร้างขึ้นเพื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในปีพ. ศ. 2502 และตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 100 เมตรเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของ Atami และอ่าว Sagami

ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอีซูคุณจะพบ Kawazu Nanadaru ชื่อน้ำตกทั้งเจ็ดในภูเขาเหนือเมือง Kawazu ความสูงของน้ำตกมีตั้งแต่ 30 เมตรถึงสองเมตรและผู้เข้าชมสามารถชมความเขียวขจีและทิวทัศน์อันตระการตาระหว่างการเดินป่าที่น่ารื่นรมย์ไปตามเส้นทางเดิน น้ำพุร้อนนานารุออนเซ็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ตั้งอยู่ที่ฐานของเส้นทางเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในตอนท้ายของวันที่ยาวนาน

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

มีปฏิสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่นและเพื่อนนักเรียนในขณะที่ทำให้ญี่ปุ่นของคุณสมบูรณ์แบบ

โรงเรียนสอนภาษานานาชาติชิซูโอกะก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โดยหลักสูตรแบ่งออกเป็นหลักสูตรระดับเริ่มต้นหลักสูตรระดับกลางและหลักสูตรระดับสูง หลักสูตรเริ่มต้นด้วยการสอนคำศัพท์ญี่ปุ่นพื้นฐานและช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยตลอดหลักสูตรตลอดทั้งปี นักเรียนได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่โรงเรียนจัดขึ้นเพื่อโต้ตอบกับเพื่อนนักเรียนและผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น

อีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมคือสถาบันภาษาญี่ปุ่นKokusai Kotoba Gakuin ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรหนึ่งปีและหลักสูตรสองปีรวมถึงบทเรียนส่วนตัว / กึ่งส่วนตัวและบทเรียนกลุ่มเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของนักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้นักศึกษาที่ Kokusai Kotoba Gakuinญี่ปุ่นLanguage Institute ยังได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนที่จัดขึ้นตลอดทั้งปีรวมถึงการเดินป่าปีนเขา ฟูจิและเทศกาลประจำปีของโรงเรียน

เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังพื้นที่สีเขียวชอุ่มชายหาดและน้ำพุร้อนของ Izu

บ้านแบ่ง Yoyogi Koen 1 และเกสต์เฮาส์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพักในใจกลางของ Sakura HOUSE Izu Kawazu ซึ่งจะเปิดใหม่ในกรกฎาคม2019 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของฝูงชน โตเกียวและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่าจดจำ แชร์เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน Kawazu เมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของคาบสมุทร Izu และมอบโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมสถานที่ที่สวยงามและชายหาดในพื้นที่ พื้นที่นี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงฤดูร้อนเมื่อนักท่องเที่ยวแห่ไปยังหาดอิมาฮามาสและชิราฮามะซึ่งเป็นที่นิยม แต่ก็สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปีด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่นปีนเขาตกปลาขี่จักรยานและแน่นอนผ่อนคลายในห้องอาบน้ำพุร้อน ในความเป็นจริงส่วนแบ่งของบ้านมีห้องอาบน้ำพุร้อนส่วนตัวขนาดเล็กสองแห่งเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถขนถ่ายหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน อาคารสองชั้นมีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมดห้าห้องและห้องรับประทานอาหารและห้องครัวรวมที่ใช้ร่วมกันทำให้เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวครอบครัวนักเรียนและกลุ่ม

หุ้น
หุ้น
กลับไปที่จังหวัดในญี่ปุ่น
หน้า TOP

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.