อพาร์ตเมนต์

Your very own place to enjoy life in Japan.
Unique APARTMENT style private units in Tokyo and Kyoto, Japan, for MONTHLY STAYS, starting from 102,000 JPY/month
.

มันคืออะไร?

ห้องส่วนตัวสไตล์อพาร์ตเมนต์เป็นตัวเลือกการเข้าพักส่วนตัวโดยสมบูรณ์ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตทั้งหมดเป็นของใช้เฉพาะของบุคคลหรือกลุ่มที่เข้าพัก

มันให้อะไร?

ผู้อยู่อาศัยจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในยูนิตของตนได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงเตียง (รวมผ้าปูที่นอน) ที่เก็บของ โต๊ะทำงาน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ห้องน้ำและห้องสุขา รวมถึงเครื่องปรับอากาศ เพื่อการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์ตลอดทั้งปี และอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี
อาจมีองค์ประกอบอื่นๆ เช่น โซฟาหรือพื้นที่ระเบียง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยูนิต ในขณะที่พื้นที่ซักรีดอาจเป็นของใช้ส่วนตัวหรือใช้ร่วมกัน

สำหรับใคร?

ห้องส่วนตัวสไตล์อพาร์ทเมนท์คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ความสำคัญกับแผนการเดินทางในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือการพักผ่อนระหว่างการเดินทาง ผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ นักเรียนที่ขยันขันแข็ง คู่รัก ครอบครัว กลุ่มและกลุ่มองค์กรต่างยังคงเข้าพักที่อพาร์ตเมนต์ของเรา
การหาอพาร์ทเมนท์ที่เหมาะสมสำหรับการพักอาศัยในญี่ปุ่นอาจเป็นเรื่องยาก นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอตัวเลือกอพาร์ทเมนท์ที่หลากหลายสำหรับทุกความต้องการ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีเสมอที่จะช่วยเหลือในการหาหน่วยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดของคำถามแต่ละข้อที่เราได้รับ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น สถานที่ตั้ง ขนาด และงบประมาณ

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

กลับ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.