ประเภทห้อง

เรานำเสนออสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทเช่นการอยู่อาศัยคนเดียวการใช้งานเป็นกลุ่มอพาร์ทเมนท์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวบ้านรวมเกสต์เฮาส์และบ้านพักตากอากาศให้เช่าซึ่งคุณสามารถพบปะเพื่อนฝูงจากทั่วโลก
ที่ ซากุระเฮาส์ เรามีห้องและเตียงมากกว่า 1,000 ห้องสำหรับการเข้าพักรายวันรายสัปดาห์และรายเดือนใน 100 แห่งในโตเกียวอิซุและเกียวโต มาเลือกสถานที่ที่เหมาะกับความปรารถนาของคุณและเริ่มต้นชีวิตใหม่ของคุณ

ซากุระเฮาส์

ในแชร์เฮ้าส์สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างแชร์ ห้องมีความเป็นส่วนตัวและล็อคได้ด้วยกุญแจพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่เช่นห้องครัว, ห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำและห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันกับผู้อยู่อาศัยอื่นของบ้าน

อพาร์ตเมนต์

ในอพาร์ทเมนต์สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดมีไว้ให้คุณใช้เท่านั้น: เป็นห้องส่วนตัวเต็มรูปแบบ เราสามารถเสนออพาร์ทเมนต์ประเภทต่าง ๆ เพื่อรองรับแขกตั้งแต่ 1 ถึง 3 (หรือมากกว่า): จากอพาร์ทเมนต์แบบสตูดิโอธรรมดาไปจนถึง 3LDK

สถานที่พักผ่อนให้เช่า

ซากุระเฮาส์เสนอการเช่าที่พักอาศัย (การเช่าช่วงวันหยุดการเช่าแบบบริการตนเองบ้านพักตากอากาศวันหยุดช่วยให้) ยินดีต้อนรับครอบครัวเด็กและผู้สูงอายุ

เกสต์เฮาส์

ในเกสต์เฮาส์สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดจะถูกแชร์: ห้องและพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่ เกสต์เฮาส์ของเราสามารถรองรับได้ 2 ถึง 6 ท่านในห้องเดียวกันและมักจะมีเตียงคู่สำหรับ 2 ท่านและเตียงสองชั้นสำหรับห้องขนาดใหญ่

ตารางเปรียบเทียบ

เกสต์เฮาส์
เกสต์เฮาส์
ซากุระเฮาส์
ซากุระเฮาส์
อพาร์ตเมนต์
APART
MENT
สถานที่พักผ่อนให้เช่า
สถานที่พักผ่อนให้เช่า
ห้อง แบ่งปันหรือส่วนตัว เอกชน
พื้นที่ส่วนกลางพื้นที่ ใช้ได้
ครัว หุ้น เอกชน ส่วนตัวหรือแบ่งปัน
อ่างอาบน้ำ / ห้องน้ำ หุ้น เอกชน
เฟอร์นิเจอร์ / เครื่องปรับอากาศ มีอุปกรณ์ครบครัน
อินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi
ให้เช่า ¥ 37,000- ¥ 55,000 ¥ 56,000 - 118,000 ¥ 77,000 - ¥ 680,000
เงินฝาก ¥20,000 ¥0
ค่าสาธารณูปโภค ¥ 0 (รวมอยู่ในค่าเช่า)

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.