ประเภทห้อง

เราให้บริการประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย เช่น ยูนิตสำหรับอยู่อาศัยคนเดียว, ที่พักแบบกลุ่ม, อพาร์ตเมนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว, ห้องส่วนตัวในบ้านที่ใช้ร่วมกัน, ห้องพักรวมของเกสต์เฮ้าส์ที่ใช้ร่วมกัน และบ้านพักให้เช่า ด้วยห้องพักและเตียงกว่า 1,000 ห้องสำหรับการเข้าพักรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนใน 100 สถานที่ในโตเกียวและเกียวโต เราสามารถช่วยคุณค้นหาบ้านของคุณในญี่ปุ่น

ซากุระเฮาส์

ฉันใช้ บ้านร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่ใช้ร่วมกันห้องมีความเป็นส่วนตัวและสามารถล็อคได้ด้วยกุญแจ ในขณะที่พื้นที่ พื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องสุขา และห้องน้ำ จะใช้ร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ

อพาร์ตเมนต์

ฉัน อยู่ในอพาร์ทเมนต์ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเป็นของใช้ส่วนตัว: เป็นยูนิตส่วนตัวเต็มรูปแบบ เราสามารถนำเสนออพาร์ทเมนท์ประเภทต่างๆ เพื่อรองรับตั้งแต่ 1 ถึง 3 คน (หรือมากกว่า) ตั้งแต่อพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอธรรมดาไปจนถึง 3LDK

สถานที่พักผ่อนให้เช่า

S AKURA HOUSE ให้บริการที่พักให้เช่า (ที่พักสำหรับวันหยุด, ที่พักให้เช่าแบบบริการตนเอง, บ้านพักสำหรับวันหยุด, ที่พักวันหยุด) สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ (ยินดีต้อนรับเด็กและผู้สูงอายุด้วย)

เกสต์เฮาส์

I na เกสต์เฮ้าส์ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดใช้ร่วมกัน ห้องนี้ใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมห้องคนอื่น ๆ และพื้นที่ พื้นที่ส่วนกลาง ใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมบ้านคนอื่น ๆ ห้องพักในเกสต์เฮาส์ของเราสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงหลายคนในห้องเดียวกัน และโดยปกติจะมีเตียงแฝดสำหรับห้องพัก 2 คน และเตียงสองชั้นสำหรับห้องขนาดใหญ่

ตารางเปรียบเทียบ

เกสต์เฮาส์
เกสต์เฮาส์
ซากุระเฮาส์
ซากุระเฮาส์
อพาร์ตเมนต์
APART
MENT
สถานที่พักผ่อนให้เช่า
สถานที่พักผ่อนให้เช่า
ห้อง แบ่งปันหรือส่วนตัว เอกชน
พื้นที่ส่วนกลางพื้นที่ ใช้ได้
ครัว หุ้น เอกชน ส่วนตัวหรือแบ่งปัน
อ่างอาบน้ำ / ห้องน้ำ หุ้น เอกชน
เฟอร์นิเจอร์ / เครื่องปรับอากาศ มีอุปกรณ์ครบครัน
อินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi
ให้เช่า 47,000 เยน- 77,000 เยน 67,000-127,000 เยน 102,000 เยน – 420,000 เยน
เงินฝาก ¥0
ค่าสาธารณูปโภค ¥ 0 (รวมอยู่ในค่าเช่า)

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.