สถานที่พักผ่อนให้เช่า

เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ไม่เหมือนใครในโตเกียวและเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น
บ้านและยูนิตให้ สถานที่พักผ่อนให้เช่า ที่ไม่เหมือนใครมีให้บริการในโตเกียวและเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว: วันหยุดพักผ่อน, ที่พักชั่วคราว, การเข้าพักกลุ่มใหญ่, การเข้าพักเพื่อองค์กร, กลุ่มประชุม, การเข้าพักรายวันและรายสัปดาห์

มันคืออะไร?

ยูนิตสไตล์ห้องเช่าสำหรับวันหยุดเป็นตัวเลือกการเข้าพักที่เป็นส่วนตัวโดยสมบูรณ์ โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตทั้งหมดเป็นของใช้เฉพาะของบุคคล/กลุ่มที่จองไว้

มันให้อะไร?

ผู้อยู่อาศัยจะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในยูนิตของตนได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงเตียง (รวมผ้าปูที่นอน) ที่เก็บของ โต๊ะทำงาน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ห้องน้ำและห้องสุขา รวมถึงเครื่องปรับอากาศเพื่อประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ตลอดปี และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ขึ้นอยู่กับยูนิต อาจมีองค์ประกอบอื่นๆ เช่น โซฟาหรือพื้นที่ระเบียงหรือพื้นที่สวน ในขณะที่บริการซักรีดอาจเป็นของใช้ส่วนตัวหรือใช้ร่วมกัน

สำหรับใคร?

ห้องส่วนตัวสไตล์บ้านพักตากอากาศเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาประสบการณ์ที่ผ่อนคลายที่สุดในช่วงเวลาที่อยู่ในญี่ปุ่น สะดวกเป็นพิเศษสำหรับกลุ่มนักเดินทางในช่วงสั้นๆ ที่พำนักในโตเกียวหรือเกียวโต แต่ก็เป็นไปได้ที่จะเพลิดเพลินกับการพักระยะยาวเป็นรายเดือน ผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มองค์กร และผู้เข้าร่วมประชุมที่เกี่ยวข้องกับการประชุมยังคงเข้าพักที่ห้องเช่าวันหยุดของเรา อัตราการเข้าพักระยะสั้นอาจแตกต่างกันไปตลอดทั้งปี ดังนั้นอย่าลังเลที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่ถูกต้องและคำแนะนำพิเศษของเรา

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

กลับ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.