Ikebukuro / Mejiro / Sugamo

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่มีความหลากหลายและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์แปลกตา

สนุกสนานในอิเคะบุคุโระที่วุ่นวายออกไปเที่ยวกับนักเรียนในเมจิโระและช้อปกับผู้สูงอายุในซูกาโม่

อิเคะบุคุโระเป็นสถานีรถไฟที่พลุกพล่านเป็นอันดับสองของโตเกียวให้บริการผู้โดยสารมากกว่าหนึ่งล้านคนต่อวัน เนื่องจากเป็นเขตการจราจรที่คับคั่งทำให้ย่านนี้เต็มไปด้วยพลังงานและความตื่นเต้นตลอด 24 ชั่วโมง มีบางอย่างเกิดขึ้นเสมอ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  คุนิตาจิ อพาร์ตเมนต์


 • อพาร์ตเมนต์

  NUMABUKURO C (เดิมคือ Numabukuro 3)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

Ikebukuro เป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางความบันเทิงภูมิใจนำเสนอสถานที่และโรงภาพยนตร์มากมายรวมถึงโรงละคร Tokyo Metropolitan, Shin-Bungeiza และ Ikebukuro Nishiguchi Park นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารและช็อปปิ้งมีร้านค้าร้านอาหารและห้างสรรพสินค้ามากมายในพื้นที่โดยรอบสถานี

และถึงแม้ว่ามันจะไม่โด่งดังเท่าอากิฮาบาระก็ตาม แต่อิเคะบุคุโระยังถือว่าเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมโอตาคุอีกด้วยโดยเฉพาะสำหรับโอตาคุเพศหญิง ร้านค้าอนิเมะ / มังงะและคาเฟ่บัตเลอร์ส่วนใหญ่ (ตรงข้ามกับร้านกาแฟแม่บ้านที่ให้บริการลูกค้าโดยบริกรเซิร์ฟเวอร์) สามารถพบได้ที่ถนนโอโตเมะ

Mejiro เป็นสถานีเล็ก ๆ ห่างจากอิเคะบุคุโระบนสายยามาโนเตะซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการเป็นบ้านของมหาวิทยาลัย Gakushuin ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่สมาชิกของราชวงศ์อิมพีเรียลและขุนนางในสมัยเมจิ มีวิทยาลัยและโรงเรียนอาชีวศึกษาชั้นนำอื่น ๆ อีกหลายแห่งทำให้ Mejiro เป็นหนึ่งในย่านที่มีนักวิชาการมากที่สุดในโตเกียว

เพียงห้านาทีจากสถานี Mejiro คือสวน Mejiro ที่สวยงามและงดงามสวนเมืองยอดนิยมที่มีน้ำตกสระน้ำขนาดใหญ่และดอกไม้และพืชหลากหลายชนิด ผู้อยู่อาศัยและนักเรียนของโรงเรียนหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงเพลิดเพลินไปกับการออกไปเที่ยวในสวนที่เงียบสงบเพื่อหลบหนีจากชีวิตในเมือง

ตั้งอยู่บนสาย Yamanote และห่างจากสถานีโตเกียว 20 นาที Sugamo ที่เข้าถึงได้ง่ายและมีความพิการนั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นฮาราจูกุของ Grandmas เพราะเป็นที่นิยมของผู้สูงอายุ Jizo Dori เป็นถนนช้อปปิ้งสายหลักที่เต็มไปด้วยร้านขายขนมหวานดั้งเดิมชาเขียวและชุดชั้นในสีแดงซึ่ง Sugamo ขึ้นชื่อ

เรียนญี่ปุ่นท่ามกลางความวุ่นวายของอิเคะบุคุโระ

ที่เตยญี่ปุ่นโรงเรียนสอนภาษา,ญี่ปุ่นบทเรียนภาษามีการแบ่งประเภทตามระดับทักษะซึ่งมีการทดสอบทุกสามเดือนเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดในระดับที่เหมาะสม

ครูให้ความสำคัญกับการพูดโดยใช้สื่อการสอนที่กระตุ้นให้นักเรียนสื่อสารกัน

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของโรงเรียนคือความหลากหลายโดยมีนักเรียนจากหลายเชื้อชาติในแต่ละชั้นเรียน TOEI ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานี Higashi-Nagasaki บนสาย Seibu-Ikebukuro และภายใน 40 นาทีจากสถานีโตเกียว

International Conversation Academy ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของสถานี Ikebukuro และประมาณ 20 นาทีจากสถานีโตเกียวบนสาย Marunouchi โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติด้วยหลักสูตรที่สอนทักษะการสนทนาขั้นพื้นฐานไปจนถึงญี่ปุ่นระดับสูง กิจกรรมและกิจกรรมตลอดทั้งปีเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การศึกษาที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและฝึกทักษะการใช้ภาษาในสถานการณ์จริง

อาศัยอยู่ในพื้นที่ Ikebukuro / Mejiro / Sugamo และสร้างมิตรภาพระหว่างประเทศที่ยั่งยืน

SAKURA HOTEL Ikebukuro ใช้เวลาเดินเพียงหกนาทีจากสถานี Ikebukuro ให้บริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและห้องครัวส่วนกลางฟรี (https://www.sakura-hotel.co.jp/ikebukuro) SAKURA CAFE & Restaurant บนชั้นหนึ่งให้บริการเมนูอาหารนานาชาติแสนอร่อยและมีระเบียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับปาร์ตี้ฤดูร้อน (https://www.sakura-cafe.asia/en/ikebukuro/)

อพาร์ทเมนท์ Mejiro New Tokyo ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย Gakushuin และมหาวิทยาลัยวาเซดะทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยของนักศึกษา มีการเข้าถึงสถานีรถไฟใต้ดินที่ยอดเยี่ยมไปยัง Ikebukuro, Shinjuku, Harajuku และ Shibuya โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Mejiro บนสาย JR Yamanote ซึ่งใช้เวลาเดิน 8 นาที ผู้เข้าพักสามารถใช้งานเครื่องซักผ้าในสถานที่ได้ฟรี

ที่พักยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งคือบ้านส่วนแบ่ง Ikebukuro Sunshine City ใช้เวลาเดินเพียง 12 นาทีจากสถานี Ikebukuro Sunshine City ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงเจ็ดนาทีให้บริการสถานบันเทิงมากมายรวมถึงสวนสนุกในร่มท้องฟ้าจำลองพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและร้านอาหารมากมาย

สถานีใกล้เคียงอื่น ๆ รวมถึงสถานี Higashi Ikebukuro บนรถไฟใต้ดิน Yurakucho Line เดินไปห้านาทีและสถานี Mukohara บน Trolley Toden Arakawa Line ซึ่งใช้เวลาห้านาที

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.