Toshima-ku

เพลิดเพลินกับศิลปะและวัฒนธรรมมากมายใน Toshima ที่เต็มไปด้วยกิจกรรม

ออกไปเที่ยวในอิเคะบุคุโระซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่มีเสน่ห์ดึงดูดมากที่สุดในโตเกียวในโทชิม่า

Toshima Ward เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในด้านกิจกรรมและย่านที่น่าตื่นเต้นของ Ikebukuro สามารถเดินทางโดยรถไฟจากสถานีโตเกียวในเวลา 17 นาทีสถานีอิเคะบุคุโระเป็นศูนย์กลางผู้โดยสารรายใหญ่ที่ให้บริการรถไฟและรถไฟใต้ดินหลายสายให้บริการผู้โดยสารกว่าล้านคนต่อวัน มันเป็นสถานีรถไฟที่พลุกพล่านเป็นอันดับสองรองจากสถานีชินจูกุ

น่าแปลกใจที่ไม่มีปัญหาการขาดแคลนร้านค้าร้านอาหารห้างสรรพสินค้าและสถานประกอบการอื่น ๆ ให้เลือกในพื้นที่โดยรอบสถานี

ความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ของวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของอิเคะบุคุโระที่มีสถานที่และโรงละครมากมาย สวนสาธารณะ Ikebukuro Nishiguchi มีการแสดงดนตรีสดและกิจกรรมกลางแจ้งในขณะที่โรงละครโรงละครโอเปร่าและการเต้นรำ Shin-Bungeiza แสดงภาพยนตร์คลาสสิกและอิสระหลากหลาย

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


ในขณะที่อิเคะบุคุโระอาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเพื่อฝูงชนผู้รักเมืองผู้ที่ต้องการย่านที่มีกิจกรรมน้อยในโทชิม่าพื้นที่ที่เงียบสงบเช่น Zoshigaya หรือ Sugamo อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

หนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชีวิตชีวาที่สุดของโทชิม่าคือเมืองซันไชน์หรือที่รู้จักกันว่าเป็นเมืองแรกของโตเกียวภายในเมือง สวนสนุกในเมืองใหญ่แห่งนี้มีร้านอาหารสวนสนุกในร่มท้องฟ้าจำลองพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและอีกมากมาย ซันไชน์ซิตี้เป็นที่รู้จักโดยตึกระฟ้าที่มีความสูง 250 เมตรซึ่งผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของเมืองที่งดงาม

ทางเหนือของเมืองซันไชน์เป็นถนนช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างดีชื่อว่าถนนโอโทเมะซึ่งเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมโอตาคุที่จัดไว้ให้ลูกค้าผู้หญิง ด้วยคาเฟ่บัตเลอร์ (คาเฟ่ชายหญิงรุ่น) ร้านคอสเพลย์และร้านมังงะมากมายให้เลือกสรรมันเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับโอตาคุหญิง

สถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของโทชิม่าคือวัด Myoko-Ji ตามตำนานวัดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของหลุมฝังศพของเลดี้โออิวะ ในเรื่องผีที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่นเลดี้โออิวะที่สวยงามได้พบกับจุดจบที่โชคร้ายและตอนนี้เชื่อกันว่าจะกลับมาหลอกหลอนผู้คนที่หลอกหลอนเธอ

เรียนญี่ปุ่นในย่านอิเคะบุคุโระที่น่าตื่นเต้นและมีเสน่ห์

เดินเพียงแปดนาทีจากสถานี Ikebukuro โรงเรียนสอนภาษา Ikebukuro ให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลสำหรับนักเรียนแต่ละคนและชั้นเรียนฟรีวิชาคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และอังกฤษ(เตรียมสอบ TOEIC / TOEFL) ด้านบนของการสอนภาษาญี่ปุ่น

วิทยาลัยซันไชน์ในอิเคะบุคุโระได้รับการยอมรับจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองโตเกียวว่าเป็นโรงเรียนที่เพียงพอจึงมีเอกสารที่ต้องใช้น้อยกว่าในการสมัครวีซ่านักเรียนทำให้ขั้นตอนง่ายขึ้น

ด้วยระบบแนะแนวการหางานมหาวิทยาลัยซันไชน์ช่วยให้นักเรียนมีการพัฒนาอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษา

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นISI เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมที่ตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ตั้งแต่การเรียนญี่ปุ่นเพื่อการสนทนาไปจนถึงการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของญี่ปุ่นนักเรียนสามารถคาดหวังคำแนะนำจากครูผู้สอนได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการสอนแบบแช่นักเรียนสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

ซากุระเฮาส์ทำให้การสัมผัสวิถีชีวิตอิเคะบุคุโระเป็นเรื่องง่าย

เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติแสนอร่อยข้างนอกที่ SAKURA CAFE ซึ่งมีระเบียงที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งใน Ikebukuro เดินเพียงสามนาทีจากสถานี Ikebukuro (https://www.sakura-cafe.asia/en/ikebukuro/)

อพาร์ทเมนต์ Kanamecho Ikebukuro 2 ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากมหาวิทยาลัย Rikkyo University และอยู่ห่างจาก Ikebukuro บน Tokyo Metro เพียงหนึ่งสถานีก็เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงาน

สำหรับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบลองใช้บ้านและเกสต์เฮาส์ของ Zoshigaya ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยวาเซดะอันโด่งดัง ใช้เวลาเดินสี่นาทีไปยังสถานี Omokagebashi บนสาย Toden Arakawa
สำหรับรถไฟ Ikebukuro, Shinjuku และ Shibuya นั้นสะดวกมาก

ใน Higashi Nagasaki ห่างจาก Ikebukuro เพียงสองป้ายคือบ้าน / อพาร์ทเมนท์สองแห่งที่อยู่ใกล้กัน - ระเบียง Higashi Nagasaki และ Higashi Nagasaki B.
สถานี Higashi Nagasaki บนสาย Seibu Ikebukuro อยู่ห่างออกไปสี่นาทีและมีซูเปอร์มาร์เก็ต Seiyu สะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมงในบริเวณใกล้เคียง

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.