Kita-KU

หลบหนีจากเมืองที่จอแจในย่านที่เงียบสงบและเงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียว

เศษของถนนในโตเกียวแบบดั้งเดิม

คิตะวอร์ดทางตอนเหนือของโตเกียวเสนอภูมิทัศน์และวัฒนธรรมดั้งเดิมของโตเกียวห่างจากตัวเมืองที่พลุกพล่านและคึกคัก แม่น้ำ Arakawa, Sumida, Shakujii และ Shingashi ไหลผ่านพื้นที่ซึ่งมีสวนสาธารณะที่สวยงามมากมายเช่นสวน Asukayama และ Central Park ในช่วงฤดูใบไม้ผลิสวนสาธารณะจะดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ต้องการชมดอกซากุระบานสะพรั่ง

สถานีรถไฟหลักสองแห่งใน Kita คือสถานี Akabane และสถานี Oji ซึ่งสามารถเดินทางโดยรถไฟจากสถานีโตเกียวในเวลาประมาณ 30 นาที ใกล้สถานีโอจิคุณจะเห็นรถไฟสายโทเดน - อาราคาวะหนึ่งในสองสายรถรางที่ยังคงเปิดให้บริการในโตเกียววิ่งผ่านเมือง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายใน Kita ตลอดทั้งปี กิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเทศกาลดอกไม้ไฟประจำเมืองคิตะซึ่งจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง การจัดแสดงพลุดอกไม้ไฟที่สวยงามตั้งอยู่เหนือแม่น้ำอาราคาวะ ขบวนแห่ Oji Fox จัดขึ้นในวันส่งท้ายปีเก่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมที่ผู้คนแต่งตัวเป็นสุนัขจิ้งจอกและขบวนพาเหรดจากศาลเจ้าโชโซกุอินาริถึงศาลเจ้าโอจิอินาริ
.

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


นอกจากบ้านและถนนสไตล์ ญี่ปุ่น ดั้งเดิมแล้วคิตะยังเป็นที่ตั้งของวัดและศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง แม้ว่ามันจะไม่ชัดเจนว่าเมื่อสร้างศาลเจ้าโอจิ แต่โครงสร้างส่วนใหญ่จะถูกทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและต่อมาได้รับการบูรณะอย่างสวยงาม หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของศาลเจ้าคือต้นแปะก๊วยยักษ์ที่เชื่อกันว่ามีอายุมากกว่า 600 ปีและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นอนุสาวรีย์ธรรมชาติในปี 2482

ในฐานะที่เป็นเมืองโพสต์สมัยเอโดะคิตะยังคงรักษาความรู้สึกแบบดั้งเดิมด้วยถนนแคบ ๆ ที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหารบาร์อิซากายะและร้านค้าราคาไม่แพง Shimofuri Ginza เป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมในหมู่คนท้องถิ่นและผู้มาเยี่ยมชมซึ่งคุณจะพบกับพ่อค้าขายผลไม้สดอาหารท้องถิ่นและของที่ระลึกท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ

คิตะเป็นย่านที่ผ่อนคลายและเป็นมิตรกับนักเรียน

JET Academy ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 ในฐานะสถาบันการศึกษาที่ได้รับอนุญาตจากผู้ว่าการกรุงโตเกียว โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายเช่นหลักสูตรเตรียมอุดมศึกษาวิทยาลัยหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นและหลักสูตรเร่งรัดระยะสั้น ทุนการศึกษายังได้รับรางวัลเพื่อคัดเลือกนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเป็นพิเศษในหลักสูตร โรงเรียนยังมีหอพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำเพื่อให้นักเรียนสามารถมุ่งเน้นการเรียนของพวกเขา

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นของโรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศโตเกียวเป็นอีกโรงเรียนหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในคิตะ หลักสูตรแบ่งออกเป็นระดับเริ่มต้นระดับกลางและระดับสูงโดยแต่ละระดับชั้นจะมุ่งเน้นไปที่แง่มุมต่าง ๆ ของภาษาญี่ปุ่น
โรงเรียนยังมีการศึกษาหลังจบการศึกษาสำหรับนักเรียนที่จบหลักสูตรมหาวิทยาลัย 4 ปี นอกจากหลักสูตรการศึกษาแล้วโรงเรียนยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและกิจกรรมนอกหลักสูตรอีกด้วย

ง่ายต่อการเข้าถึงผู้อยู่อาศัยในซากุระเฮาส์จาก Kita

แม้ว่าจะไม่มีเกสต์เฮาส์หรือบ้านพักอาศัยใน Kita แต่อพาร์ทเมนต์ Itabashi Motohasunuma และบ้านส่วนแบ่งนั้นอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 นาทีโดยรถไฟในเขต Itabashi Ward
อพาร์ทเมนท์ Itabashi Motohasunuma เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้มาเยือนเนื่องจากทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและสะดวกต่อการเดินทางไปยังใจกลางกรุงโตเกียวเช่น Sugamo, Jinbocho, Otemachi (สถานีโตเกียว), Mita และ Meguro อาคารห้าชั้นมีสองแยกพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่สำหรับผู้เข้าชมที่จะผ่อนคลายการปรุงอาหารหรือเพียงแค่พูดคุยกับคนอื่นและแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย Wi-Fi ฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.