Shinagawa / Gotanda / KAWASAKI / โยโกฮามา

จากศูนย์กลางการขนส่งหลักโตเกียวไปจนถึงเมืองท่าเรือที่งดงาม

สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างที่ Shinagawa, Gotanda, Kawasaki และ Yokohama

ชินางาวะเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของโตเกียวที่เชื่อมต่อเส้นทางรถไฟหลายสายรถไฟหัวกระสุนและการเข้าถึงโดยตรงไปยังทั้งสนามบินฮาเนดะและสนามบินนาริตะผ่านสถานีชินากาว่า พื้นที่แห่งนี้มีอาคารสำนักงานร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงย่านสไตล์ดั้งเดิม
ถนน Tokaido ในอดีตซึ่งไหลลงใต้จากสถานี Kita-Shinagawa บนสาย Keikyu Main รักษาบรรยากาศสมัยเอโดะเก่าและมีร้านค้าของที่ระลึกแบบดั้งเดิมอาหารท้องถิ่นบาร์และร้านกาแฟจำนวนมาก

ไปรับ

 • เกสต์เฮาส์

  TABATA C (GUEST HOUSE) (Former Tabata 3)


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (Former Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (Former Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

Gotanda ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shinagawa บนสาย JR Yamanote เพียงสองสถานีเป็นย่านที่อยู่อาศัยและย่านธุรกิจที่สำคัญ Gotanda มีบาร์ร้านอาหารร้านเหล้าในท้องถิ่นคลับและห้องคาราโอเกะจึงเป็นจุดหมายปลายทางหลังเลิกเรียนยอดนิยมสำหรับนักศึกษาและนักธุรกิจในท้องถิ่น

ทางใต้ของโตเกียวริมฝั่งแม่น้ำทามะเป็นเมืองอุตสาหกรรมของคาวาซากิ สถานีคาวาซากิอยู่ห่างจากสถานีโตเกียว 18 นาทีทำให้เป็นย่านยอดนิยมสำหรับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวในราคาประหยัด
แม้ว่าเมืองนี้อาจเป็นที่รู้จักจากโรงงานและโรงกลั่นหลายแห่ง แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายเช่นพิพิธภัณฑ์บ้านญี่ปุ่นกลางแจ้งบ้านพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่เป็นบ้านของอาคารอนุรักษ์ 25 แห่งจากสมัยเอโดะ


โยโกฮาม่าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่นและตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวไปทางใต้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงโดยรถไฟ
ด้วยสวนสาธารณะที่สวยงามหลายแห่งไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นฉากศิลปะที่เจริญรุ่งเรืองและการผสมผสานระหว่างอิทธิพลของญี่ปุ่นและนานาชาติโยโกฮาม่าจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าสนใจอย่างแท้จริง
ย่านธุรกิจของ Minato Mirai ได้รับความนิยมเป็นพิเศษเนื่องจากมีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีร้านอาหารร้านค้าและสถานบันเทิงมากมาย
ชมวิวริมน้ำที่สวยงามของท่าเรือโยโกฮาม่าจากสวนยามาชิตะและเพลิดเพลินไปกับสวนสนุก YOKOHAMA COSMOWORLD ที่อยู่ใกล้เคียง Kishamichi Promenade และ Yokohama Landmark Tower สำหรับวันแห่งความสนุก

ปรับปรุงญี่ปุ่นของคุณในขณะที่เข้าชมไซต์ของโตเกียวและโยโกฮาม่า

วิทยาลัยการออกแบบโยโกฮาม่าเป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาด้านทัศนศิลป์และการออกแบบตั้งอยู่ในใจกลางของโยโกฮาม่า
ในฐานะที่เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาญี่ปุ่นเป็นหลักนักเรียนภาษาญี่ปุ่นมีโอกาสพบปะและพูดคุยกับนักเรียนญี่ปุ่นผ่านกิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนจัดขึ้น
เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้น (หนึ่งเดือนถึงหกเดือน) ถึงหลักสูตรระยะยาว (12 เดือนถึง 24 เดือน) และเนื้อหาของหลักสูตรนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเพื่อให้ตรงกับระดับและความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือวิทยาลัยธุรกิจและการสื่อสาร (CBC) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2491 และเปิดสอนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นหลากหลายสำหรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก
นักเรียนสามารถสัมผัสกับกิจกรรมการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับโรงเรียนในท้องถิ่น โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรสำหรับนักเรียนระยะสั้นการเรียนแบบตัวต่อตัวและเป็นกลุ่มและหลักสูตรที่เน้นญี่ปุ่นธุรกิจ

เพลิดเพลินไปกับการแบ่งปันบ้านที่สะดวกสบายในใจกลางโตเกียว

คั่นกลางระหว่าง Gotanda และ Shinagawa ทางเหนือและ Kawasaki และ Yokohama ไปทางทิศใต้เป็นอพาร์ทเมนท์ Shinagawa Oimachi และบ้านส่วนแบ่ง Ota-ku Yukigaya-Otsuka อพาร์ทเมนท์ Shinagawa Oimachi ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกห่างจากสถานีโตเกียวโดยรถไฟประมาณ 15 นาทีทำให้เป็นที่พักยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือนระยะสั้น
แชร์เฮ้าส์มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน (รวมถึงตู้เย็นเตาอบไมโครเวฟเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังบนโต๊ะอาหารอุปกรณ์ทำอาหารช้อนส้อม ฯลฯ ) และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แต่ละห้องมีเครื่องดูดฝุ่นเตารีดและที่รองรีดมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสองเครื่องและเครื่องอบผ้าหนึ่งเครื่อง

บ้านแชร์ Ota-ku Yukigaya-Otsuka เป็นเกสต์เฮาส์ทันสมัยและเกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ การเดินทางจากสถานีโตเกียวใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 40 นาที อาคารสองชั้นให้บริการ 10 ห้องและห้องครัวเต็มรูปแบบสองห้องในพื้นที่พื้นที่ส่วนกลางชั้น 1 ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนและโต๊ะทำงานที่สามารถใช้ในการศึกษาหรือวางแผนการเดินทางของคุณ

บ้านแบ่ง Ota-ku Omori เป็นบ้านแบ่ง / หอพักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ฝึกงานผู้ฝึกงานวันหยุดนักเดินทางและนักธุรกิจที่วางแผนจะเดินทางหรืออาศัยอยู่ในญี่ปุ่นแล้ว แชร์เฮ้าส์ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินไม่ถึงหนึ่งนาทีจากสถานีโอโมริบนสาย JR Keihin Tohoku และเดิน 10 นาทีจากสถานีโอโมริก้าแกนบนสายเคฮิฮิเคียว ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปยังพื้นที่สำคัญ ๆ ในโตเกียวเช่นชินากาว่าสถานีโตเกียวอากิฮาบาระอุเอโนะคาวาซากิโยโกฮาม่าและสนามบินนานาชาติฮาเนดะจากบ้านแชร์ บ้านแบ่งปันหกชั้นมีทั้งหมด 60 ห้องพร้อมห้องครัวส่วนกลางพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่มีอยู่ในแต่ละชั้นพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานเช่นเครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, โต๊ะรับประทานอาหาร, ห้องอาบน้ำและห้องอาบน้ำที่สามารถนำมาใช้โดยผู้อยู่อาศัยทั้งหมด ห้องพักยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนและโต๊ะทำงานเพื่อมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้พักอาศัยทุกคน

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.