OTA-ku

การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูงและการใช้ชีวิตในเมืองที่เป็นมิตร

เพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีวัฒนธรรมและธรรมชาติได้อย่างลงตัวในโอตะ

แม้จะเป็นบ้านของ บริษัท ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกและสนามบินฮาเนดะ (สนามบินนานาชาติโตเกียว) โอตะวอร์ดก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของโตเกียวล้อมรอบด้วยอ่าวโตเกียวและแม่น้ำทามะโอตะใช้พื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของ 23 วอร์ดของโตเกียวที่มีแม่น้ำสวนสาธารณะและชายหาดเพื่อปรับสมดุลในพื้นที่อุตสาหกรรมที่มากขึ้น

กลิ่นอายของเทคโนโลยีชั้นสูงที่แพร่กระจายไปทั่วบริเวณที่มีคนพลุกพล่านมากขึ้นซึ่งผลิตภัณฑ์อย่างดาวเทียมและสมาร์ทโฟนนั้นผลิตขึ้นด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของการผลิตของญี่ปุ่นแต่โอตะมีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่จะให้ผู้อยู่อาศัยตั้งแต่ถนนช้อปปิ้งไปจนถึงจุดชมธรรมชาติ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


มีประมาณ 150 ถนนช้อปปิ้งหรือ shotengai ใน Ota ซึ่งมากกว่าที่อื่นในโตเกียว ร้านค้าแปลกตาถนนที่ไม่เหมือนใครและคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรทำให้ Ota มีความคิดถึงและมีคุณภาพแบบโลกาภิวัตน์ทำให้ลืมไปว่าเป็นหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญของโตเกียว

พื้นที่ที่คึกคักที่สุดคือ Kamata มีชื่อเสียงในด้านการอาบน้ำสาธารณะหลายแห่ง - มีโรงอาบน้ำรวม 45 แห่งในวอร์ด - และตัวเลือกการรับประทานอาหาร / ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม ใน Kamata เพียงแห่งเดียวมี 12 shotengai ซึ่งมีร้านค้าให้เลือก 7,500 แห่ง

ย่านที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งคือฮาเนดะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารแบบดั้งเดิมเช่นซูชิและเทมปุระทำจากสูตรที่ส่งตรงจากมรดกทางวัฒนธรรมของเอโดะ Haneda ยังมี shotengai อยู่ไม่กี่แห่งดังนั้นผู้เข้าชมสามารถซื้อของที่ระลึกได้ในนาทีสุดท้ายก่อนออกจากญี่ปุ่นจากสนามบิน Haneda

สำหรับปริมาณของธรรมชาติ Ota ไม่ทำให้ผิดหวัง สวน Omori Furusato Hamabe ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากสถานี Heiwajima ซึ่งผู้อยู่อาศัยใน Ota ต้องการแช่เท้าในน้ำ (ไม่อนุญาตให้ว่ายน้ำ) เพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล

แม่น้ำทามะเป็นอีกจุดที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและจากที่นั่นผู้เข้าชมสามารถชมวัด Ikegami Honmonji หรือมุ่งหน้าไปที่บ่อน้ำที่ Senzoku-ike

เรียนรู้ภาษาที่โรงเรียนสอนญี่ปุ่นคุณภาพสูงแห่งหนึ่งของโอตะ

ด้วยค่าครองชีพที่ไม่แพง Ota จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนภาษา Westcoast ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 ได้รับอนุญาตจากสมาคมส่งเสริมการศึกษาภาษาญี่ปุ่นมีคุณสมบัติเหมาะสมและตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกห่างจากสถานี Kugahara เพียงสามนาที

นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของญี่ปุ่น ผู้สอนที่มีประสบการณ์จะสอนทักษะการพูดการอ่านการฟังและการเขียนโดยใช้วิธีการสอนโดยตรงเพื่อการเรียนรู้ภาษาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใบรับรองการเข้าร่วมเต็มรูปแบบจะมอบให้กับนักเรียนด้วยการเข้าชั้นเรียนที่สมบูรณ์แบบ

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโตเกียวข้ามชาติเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เรียนภาษา ปรัชญาการสอนและหลักสูตรตั้งอยู่บนพื้นฐานของความคิดที่ว่าภาษาจะต้องใช้ในสถานการณ์จริง

เพียงสี่นาทีจากสถานี Omori และหกนาทีจากสถานี Shinagawa นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการสอนที่มีคุณภาพสูงสุดในทำเลที่สะดวก

เพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่ Ota มอบให้โดยการเข้าพักที่บ้านพักของ SAKURA HOUSE

บ้าน / เกสต์เฮาส์ Ota-ku Omori อยู่ห่างจากสถานี Omori ไม่ถึงหนึ่งนาทีสะดวกในการเดินทางไปยัง Shinagawa สถานีโตเกียว Akihabara, Ueno, Yokohama และสนามบินนานาชาติ Haneda เกสต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักมีร้านค้าและร้านอาหารจำนวนมากอยู่ในระยะเดินเท้าเหมาะสำหรับนักเรียนนักเดินทางทำงานวันหยุดนักธุรกิจและฝึกงาน / ผู้ฝึกงานโดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมไอที (เทคโนโลยีสารสนเทศ) บ้าน / เกสต์เฮาส์ Omori เป็นสถานที่ปลอดบุหรี่ ที่พักที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งคือบ้านแบ่ง Yukigaya-Otsuka บ้านร่วม / เกสต์เฮาส์ที่ทันสมัยสวยงามพร้อมด้วย 4 ยูนิตที่พร้อมให้บริการตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบและเป็นที่ยอมรับทางตอนใต้ของโตเกียวพร้อมเส้นทางรถไฟที่สะดวกไปยัง Ebisu, Shibuya และ Shinagawa สถานี Yukigaya-Otsuka อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงสี่นาที ใกล้กับร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารการพักอยู่ที่บ้านของ Yukigaya-Otsuka ทำให้การศึกษาและการใช้ชีวิตสะดวกสบาย

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.