Meguro-ku

สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงของดอกซากุระที่สวยงามไปตามแม่น้ำ Meguro

อาหารแฟชั่นและความบันเทิง - เมกุโระมีทุกอย่าง

แม้ว่ามันอาจจะไม่มีอาคารสูงและไฟนีออนของพื้นที่ใกล้เคียงของ Shibuya Ward แต่ Meguro Ward ก็มักจะถูกมองว่าเป็นหนึ่งในย่านที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดของโตเกียว พื้นที่มีทุกอย่างตั้งแต่แบรนด์แฟชั่นล่าสุดไปจนถึงอาหารอร่อยจากทั่วโลก แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมกุโระคือแม่น้ำเมกุโระที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่กันไปโดยเฉพาะในช่วงฤดูดอกซากุระประจำปี

จากสถานีโตเกียวคุณสามารถเข้าถึง Meguro ได้อย่างง่ายดายในเวลาประมาณ 20–30 นาทีโดยรถไฟสาย JR Yamanote, สาย Mita หรือสาย Hibiya เมกุโระประกอบด้วยละแวกใกล้เคียงที่มีขนาดเล็กจำนวนมากรวมทั้ง Nakameguro, Yutenji และ Jiyugaoka แต่ละย่านมีบรรยากาศที่แตกต่างกันดังนั้นผู้เข้าชมสามารถใช้เวลาทั้งวันเดินเล่นและค้นพบสิ่งดีๆ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


บริเวณนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารคาเฟ่และบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ด้วยตัวเลือกมากมายให้เลือกผู้เข้าชมไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหาจุดที่เหมาะสมในการรับประทานอาหารหรือดื่มที่ ริมแม่น้ำ Meguro คุณจะพบร้านอาหาร ญี่ปุ่น ท้องถิ่นมากมายที่ให้บริการอาหารเช่นยากิโทริยากินิกุราเม็งและซูชิรวมถึงร้านอาหารสไตล์ตะวันตกเช่นร้านอาหารเม็กซิกันยอดนิยมและร้านอาหารเม็กซิกัน JUNKADELIC สำหรับแฟนกาแฟที่กังวลใจ

d Starbucks Roastery ที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ใน Nakameguro เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำ พื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Meguro นั้นตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Meguro ซึ่งผ่านเขตคุ้มครอง Setagaya, Meguro และ Shinagawa ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเมื่อดอกซากุระบานเต็มที่บริเวณแม่น้ำจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่พยายามจะชมดอกซากุระที่สวยงาม ในช่วงฤดูดอกซากุระผู้ขายอาหารและเครื่องดื่มจะถูกจัดขึ้นริมแม่น้ำเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สะดวกสบายขณะที่เดินเล่นสบาย ๆ

เรียนญี่ปุ่นในย่านเมกุโระอันทันสมัย

โรงเรียนสอนภาษาเอเวอร์กรีนตั้งอยู่ในย่าน Yutenji ของ Meguro ได้สอนนักเรียนมากกว่า 50,000 คนตั้งแต่โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 2492 โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเพียง 6 นาทีจากชิบูย่าและสามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวในเวลาประมาณ 45 นาทีบน JR สาย Yamanote และ Tokyu Toyoko Line มีหลักสูตรให้เลือกมากมายรวมถึงหลักสูตรที่เน้นญี่ปุ่นธุรกิจหลักสูตรเร่งรัดทั่วไปและหลักสูตรแบบตัวต่อตัวทุกหลักสูตรได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียน

The Progressญี่ปุ่นAcademy เป็นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่ง วิทยาเขตใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานี Komaba-todaimae บนสาย Keio Inokashira หลักสูตรได้รับการปรับแต่งเพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายของนักเรียนแต่ละคนโดยมีหลักสูตรกลุ่มเล็ก ๆ และหลักสูตรส่วนตัวสำหรับทุกระดับ The Progressญี่ปุ่นAcademy มุ่งเน้นไปที่การสอนญี่ปุ่นธุรกิจและมารยาทในการเตรียมนักเรียนอย่างเหมาะสมสำหรับโลกแห่งความจริง

เลือกจากห้าที่ตั้งที่แตกต่างกันสำหรับการเข้าพักของคุณใน Meguro

ย่าน Meguro เป็นหนึ่งในย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียวสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวและซากุระเฮาส์บริการเกสต์เฮาส์บ้านแบ่งเช่าและอพาร์ทเมนท์ในห้าแห่งใน Meguro เกสต์เฮาส์ Nakameguro เป็นอาคารสามชั้นมีทั้งหมดสี่ห้องสตูดิโอ เดินเพียงห้านาทีจากสถานี Nakameguro บนสาย Tokyu Toyoko และสาย Hibiya ห้องพักทุกห้องค่อนข้างกว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบาย

อพาร์ทเมนท์ Meguro ตั้งอยู่ห่าง 15 นาทีจากสถานี Meguro บนสาย JR Yamanote และรถไฟใต้ดิน Nanboku และ Mita Line ให้บริการห้องสตูดิโอ 14 ห้อง ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ อพาร์ทเมนท์ช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายทุกที่ในใจกลางโตเกียวทำให้ตัวเลือกที่พักน่าสนใจมาก

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.