Itabashi-ku

หลบหนีจากฝูงชนและผ่อนคลายในย่านที่เงียบสงบซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์

ช้อปปิ้งกินและเล่นในย่านชานเมืองของ Itabashi

Itabashi Ward เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบและผ่อนคลายพร้อมเสน่ห์ทางวัฒนธรรมมากมายตั้งอยู่ริมแม่น้ำอาราคาวะที่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากสถานีโตเกียวเพียง 50 นาทีเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบจากเมืองใหญ่ที่จอแจ

Itabashi มีแหล่งช้อปปิ้งที่แปลกตาธรรมชาติมากมายและพิพิธภัณฑ์ที่สนุกสนานทำให้เป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยม ตรงกันข้ามกับความเย้ายวนใจและความเย้ายวนใจของเมืองในโตเกียวที่มีมากขึ้น Itabashi ให้ผู้มาเยือนได้เห็นวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและมีชีวิตชีวา มันเป็นย่านที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกลับบ้านหลังจากวันทำงานที่ยาวนาน

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นิชิวาเซดะ เอ แอนด์ บี


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


สำหรับการช็อปปิ้งรับประทานอาหารและความบันเทิงผู้อยู่อาศัยของ Itabashi มุ่งหน้าไปที่ Happy Road Oyama ถนนช้อปปิ้งที่มีหลังคายาวซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของโรงเรียนเก่า มีร้านค้ากว่า 200 แห่งรวมถึงร้านอาหารเชนและร้านอาหารสำหรับครอบครัว จากแผงขายอาหารไปจนถึงบาร์ izakaya ไม่มีปัญหาการขาดแคลนตัวเลือกราคาถูก แต่อร่อยสำหรับทุกมื้อ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้วันที่ฝนตก

Itabashi มีชื่อเสียงในเรื่องของเทศกาลดอกไม้ไฟที่น่าประทับใจทุกเดือนสิงหาคมยิงออกไปประมาณ 12,000 ดอกไม้ไฟสำหรับการแสดงที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ

ในช่วงที่เหลือของปีผู้คนเพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีของสวน Johoku Chuo ที่กว้างขวางและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีสำหรับการวิ่งออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ มีสนามและสนามสำหรับเบสบอลและเทนนิสและลู่วิ่ง

สถานที่น่าสนใจอีกแห่งคือรูปปั้นพระพุทธรูปที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศตั้งอยู่ภายในบริเวณวัด Jorenji ที่สวยงามใน Itabashi ผู้คนสามารถสัมผัสกับรูปปั้นขนาดมหึมาและน่าเกรงขามในความสงบและเงียบสงบ

Itabashi มีพิพิธภัณฑ์ที่ดีเช่นกัน - พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Itabashi อาจมีขนาดเล็ก แต่เป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ที่เก่าแก่ที่สุดของโตเกียว และสำหรับคนรักวิทยาศาสตร์มีพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการศึกษา Itabashi

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมใน Itabashi

โรงเรียนนานาชาติ Urawa มีการสอนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ โดยมีอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์และให้การสนับสนุนเป็นรายบุคคล กิจกรรมที่สนุกสนานและการทัศนศึกษาในโรงเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และสนุกสนานเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นเพื่อเสริมการเรียนภาษา

โรงเรียนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งคือโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโคคูโชซึ่งมีอาจารย์ผู้สอนหลากหลายวัฒนธรรมที่คอยช่วยเหลือนักเรียนในหลาย ๆ ด้านนอกการเรียนภาษา ซึ่งรวมถึงการหางานและแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับปัญหาในชีวิตประจำวัน Kokusho ยังมีหลักสูตรมังงะ / อะนิเมะเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในฐานะศิลปินมังงะมืออาชีพ

Cosmos Academy of International Language เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมตั้งอยู่ใกล้กับสวน Ukima ที่สวยงามซึ่งนักเรียนสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมอาสาสมัครซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาของพวกเขา Cosmos Academy มุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนได้รับการรับรอง (N1 ถึง N3) และเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้าสำหรับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น

เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของ Itabashi

อพาร์ทเมนต์ซากุระเฮาส์ใน Honcho, Hasune และ Motohasunuma เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวครอบครัวและนักเรียน อพาร์ทเมนท์แต่ละแห่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินซึ่งสามารถเดินทางไปยังใจกลางกรุงโตเกียวได้โดยตรง ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้าร้านอาหารบาร์และสถานประกอบการอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง
มีอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับมุสลิมเพิ่มเติมใน Hasune ที่ไม่เหมือนใครสำหรับชาวมุสลิมและเหมาะสำหรับนักเรียนและครอบครัวที่มาญี่ปุ่น

เกสต์เฮาส์ Itabashi Motohasunuma ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี Motohasunuma บนสาย Toei Mita ซึ่งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงโดยตรงไปยังพื้นที่ใจกลางกรุงโตเกียวเช่น Sugamo, Jimbocho, Otemachi (สถานีโตเกียว), Mita และ Meguro
อาคารห้าชั้นมีสองแยกพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่สำหรับผู้เข้าชมที่จะผ่อนคลายการปรุงอาหารหรือเพียงแค่พูดคุยกับคนอื่นและแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย Wi-Fi ฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.