Setagaya-ku

ย่านช้อปปิ้งและพื้นที่สีเขียวมากมายใน Setagaya ที่มีเสน่ห์

สถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยศึกษาและเล่นสำหรับครอบครัวนักเรียนและฝูงชนที่อายุน้อยกว่า

เซตากายะวอร์ดทางตะวันตกของโตเกียวแยกจากแม่น้ำคามะโดยใช้แม่น้ำทามะ โดยทั่วไปเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบและปลอดภัยเป็นที่ตั้งของครอบครัวหลาย ๆ คนนักเรียนและผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่

ย่านที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดใน Setagaya คือ Shimokitazawa ย่านที่โดดเด่นด้วยโรงละครร้านเสื้อผ้าโบราณร้านอาหารและบาร์ทันสมัยที่ทำให้ฉากสถานบันเทิงยามค่ำคืนคึกคัก เป็นพื้นที่ที่มีสีสันดึงดูดศิลปินนักดนตรีและผู้คนที่อายุน้อยกว่าพร้อมด้วยชาวโตเกียวที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งและบรรยากาศสบาย ๆ ในย่านโปรดของเซตากายะ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


ในขณะที่ส่วนที่เหลือของ Setagaya นั้นเงียบและสงบพื้นที่โดยรอบ Futakotamagawa จะคึกคักไปด้วยกิจกรรม มีห้างสรรพสินค้าหลายแห่งโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่และสวน ญี่ปุ่น ที่สวยงาม - และเนื่องจาก Futakotamagawa ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ Tama มีพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้งริมฝั่งแม่น้ำและออนเซ็นไม่กี่แห่งหรือเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนธรรมชาติ .

Sangenjaya เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งรับประทานอาหารและความบันเทิงต่างจากอาคาร Futakotamagawa ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงมันมีบรรยากาศแบบโลกดินและบรรยากาศท้องถิ่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ร่ำรวยที่จะมีชีวิตอยู่กับบ้านราคาแพงจำนวนมากและผู้อยู่อาศัยที่ดีที่จะทำ

คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบหุบเขาโทโดโรกิซึ่งเป็นหุบเขาธรรมชาติที่มีความยาวประมาณหนึ่งกิโลเมตรและตั้งอยู่ในเขตโทโดโรกิ มันเป็นพื้นที่สีเขียวที่สวยงามแปลกใหม่ที่ให้ผู้คนหลบหนีจากเขตเมืองที่ล้อมรอบ สวน Kinuta เป็นพื้นที่สันทนาการยอดนิยมโดยเฉพาะในช่วงฤดูดอกซากุระ

ข้อเท็จจริงที่น่าสังเกตบางอย่าง - สถานีรถไฟของ Setagaya หลายแห่งมีซุปเปอร์มาร์เก็ตนานาชาติเช่น Kaldi Coffee Farm และ Seijo Ishii ใกล้กับผู้ที่มองหาอาหารนานาชาติที่หาทานยาก วัดพุทธ Gotokuji เดินเพียง 10 นาทีจากสถานี Gotokuji มีชื่อเสียงว่าเป็นบ้านเกิดในตำนานของ Maneki-neko หรือแมวนำโชค มี Maneki-neko หลายร้อยคนที่เข้าแถววัดซึ่งเป็นภาพที่เห็น

ศึกษาญี่ปุ่นใน Shimokitazawa เก๋ไก๋และทันสมัย

ที่โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศโตเกียวฮิโนกินักเรียนจะได้รับทักษะทางภาษาไม่เพียง แต่สำหรับการสนทนาเท่านั้น แต่ยังเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของญี่ปุ่นด้วยการพูดการอ่านการฟังและการสอน

ผู้สอนยังให้การสนับสนุนสิ่งต่าง ๆ เช่นการประกันการหางานและปัญหาชีวิตประจำวันอื่น ๆ ที่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักเรียนที่ไม่ใช่ญี่ปุ่น

ในย่าน uber-cool ของ Shimokitazawa เป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า Wayoญี่ปุ่นLanguage School นั่งรถไฟเพียงห้านาทีจากชิบูย่าและนั่งรถไฟ 10 นาทีจากชินจูกุไม่เพียง แต่เป็นสถานที่ทันสมัย แต่ยังสะดวกสบายอย่างมาก

มีชั้นเรียนพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มีการเตรียมการสอบจำลองเพื่อช่วยให้นักเรียนทราบจุดอ่อนของตนเองดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเตรียมตัวสำหรับการสอบปลายภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อาศัยอยู่ในย่านที่เงียบสงบในเซตางายะซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโตเกียว

ซากุระเฮาส์Setagaya Kamimachi ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบพร้อมทางรถไฟเชื่อมตรงสู่ชินจูกุสะดวกสบายและยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนและนักเดินทาง แต่ละห้องมีเครื่องซักผ้าเครื่องดูดฝุ่นเตารีดและที่รองรีด

มันมาพร้อมกับห้องครัวเต็มรูปแบบซึ่งรวมถึงตู้เย็นเตาอบไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปังบนโต๊ะอาหาร ฯลฯ พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ใช้เวลาเดินเจ็ดนาทีจากสถานี Kamimachi บนสาย Tokyu Setagaya (สาย Setagaya เป็นหนึ่งในสองรางรถไฟที่เหลือในโตเกียว)

อีกหนึ่งอพาร์ทเมนท์ซากุระเฮาส์คุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์ - อพาร์ทเมนต์ Setagaya Umegaoka ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานี Umegaoka สถานีให้บริการสาย Odakyu ซึ่งให้บริการรถไฟสายตรงสู่ชินจูกุ

Sangenjaya D บ้านส่วนแบ่งใน Sangenjaya ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟไปยัง Shimokitazawa, Shibuya และ Futakotamagawa สถานี Nishi-Taishido อยู่ห่างออกไปสี่นาทีและสถานี Sangenjaya อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเก้านาที

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.