Nakano-ku

สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีวัฒนธรรมป๊อปในนากาโนะราคาไม่แพงและสะดวกสบาย

มีบางอย่างสำหรับทุกคนใน Nakano ที่สบาย ๆ

Nakano Ward เป็นย่านที่ยอดเยี่ยมในโตเกียวตะวันตกซึ่งเป็นที่ตั้งของมืออาชีพนักศึกษามหาวิทยาลัยและครอบครัว แม้จะเป็นหนึ่งในย่านที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของโตเกียวก็ตาม Nakano นั้นให้ความรู้สึกผ่อนคลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทางตรงกันข้ามกับความเร่งรีบและคึกคักของชินจูกุ

Nakano นั้นราคาถูกกว่ามากทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใกล้กับงานในชินจูกุ การเข้าถึงได้ง่ายเป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่มีการเข้าถึงพื้นที่สำคัญหลายแห่งของโตเกียวผ่านสาย JR Chuo, Tozai Line, Marunouchi Line และ Oedo Subway Line จากสถานีโตเกียว Nakano สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟในเวลาประมาณ 30 นาที

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • RENEWAL
  อพาร์ตเมนต์

  SETAGAYA KAMIMACHI APARTMENT (TOKYO APARTMENT)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  MINATO-KU TAKANAWA (TOKYO APARTMENT & SHARE HOUSE)


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


สร้างขึ้นโดยนากาโน่บรอดเวย์ห้างสรรพสินค้า 13 ชั้นที่มีร้านค้ากว่า 350 ร้านขายสินค้าป๊อปคัลเจอร์มากมายนาคาโนะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับมังงะ / อะนิเมะโอตาคุ (แฟนซุปเปอร์) และร้านขายของทั่วไป ตั้งอยู่ที่ปลายสุดของห้างสรรพสินค้า Nakano Sun shotengai (ถนนช้อปปิ้งที่มีหลังคาคลุม) Nakano Broadway เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องในวันฝนตก

แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งที่นากาโนะมีให้

แฟน ๆ ราเมนจะหลงรักร้านราเมนราเมนกว่า 50 ร้านของนากาโน่ แฟน ๆ เสื้อผ้าวินเทจจะได้พบกับร้านค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะเข้าไปชมและแน่นอนว่าแฟนวัฒนธรรมป๊อปจะชื่นชอบในร้านค้านับร้อยที่จำหน่ายทั้งของเก่าและของใหม่ที่ Nakano Broadway คนในท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งรัก Mandarake Henya ร้านค้าที่มีเอกลักษณ์มากซึ่งจำหน่ายของแปลก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะและมังงะ และนี่คือข้อเท็จจริงที่สนุกสนาน: ในปี 1992 เนอร์วาน่าวงร็อคได้เล่นรายการสุดท้ายที่ญี่ปุ่นที่ Nakano Sun Plaza

ศิลปะมีมากมายในนากาโนะในรูปแบบของศิลปะบนท้องถนนและในแกลเลอรี่ศิลปะเป็นครั้งคราวซึ่งซ่อนอยู่ท่ามกลางถนนคนเดินคดเคี้ยว สำหรับพื้นที่กลางแจ้งผู้อยู่อาศัยในนากาโนะชอบสวน Tetsugakudo หรือที่รู้จักกันในชื่อ Tetsugakudo Temple Garden of Philosophy นอกจากนี้ยังมีสวน Nakano Shiki no Mori เพียงไม่กี่นาทีจากสถานี Nakano

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมในนากาโนะ

มีโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมหลายแห่งให้เลือกเมื่อพูดถึงการเรียนญี่ปุ่นในนากาโนะ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นอีสต์เวสต์ให้ความสำคัญกับการใช้ญี่ปุ่นเป็นประโยชน์และมีประโยชน์ให้นักเรียนได้มีโอกาสมากมายในการโต้ตอบกับคนญี่ปุ่นผ่านชั้นเรียนแลกเปลี่ยนและกิจกรรม / กิจกรรม นักเรียนสามารถคาดหวังที่จะทำงานในโครงการที่น่าสนใจและมีส่วนร่วมในชั้นเรียนแบบโต้ตอบกับคนญี่ปุ่น

โรงเรียนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งคือ TNLS โรงเรียนสอนภาษาโตเกียวนากาโนะตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟสามแห่งรวมถึงสถานี Nishi-Shinjuku-gochome อยู่ใกล้กับย่าน Okubo ที่นักเรียนสามารถซื้อของชำจีนและ เกาหลี และสิ่งจำเป็นอื่น ๆ แม้จะมีความสะดวกสบายโรงเรียนอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ

อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์จะให้คำแนะนำด้านอาชีพและความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสอบเข้าเรียนต่อในวิทยาลัยและโรงเรียนอาชีวศึกษาให้ความช่วยเหลือที่มีคุณค่ากับชีวิตหลังจบการศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนที่สะดวกสำหรับการใช้งานของนักเรียน ได้แก่ ห้องสมุดห้องเรียนที่สว่างและสะอาดสำนักงานของพยาบาลพื้นที่สูบบุหรี่และห้องคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรี

อาศัยอยู่ใน Nakano เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของโตเกียว

ส่วนแบ่งของ Nakano Shinbashi อยู่ห่างเพียงหนึ่งนาทีจากสถานี Nakano-Shinbashi ด้วยการเดินเท้า รถไฟใต้ดิน Marunouchi Line ให้บริการตรงไปยัง Shinjuku, Yotsuya (ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Sophia), Ginza, Otemachi และสถานีโตเกียว

แชร์เฮาส์ Nakano Sakaue ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมริมแม่น้ำ ใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีจากสถานีชินจูกุและเจ็ดนาทีจากสถานี Nakano-sakaue ที่ซึ่งรถไฟใต้ดินสาย Oedo และ Marunouchi ให้การเข้าถึงโดยตรงไปยังชินจูกุรปปงงิโยทสึยะกินซ่าสถานีโตเกียวและอิเคะบุคุโระ

อพาร์ทเมนท์ Shinjuku Nakano ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันสามารถเข้าถึงห้องครัวเต็มรูปแบบและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและมีเครื่องซักผ้าในห้องพักทุกห้อง ด้วยการเข้าถึงรถไฟโดยตรงไปยัง Kichijoji, Shinjuku, Yotsuya และสถานีโตเกียวผ่านสาย JR Chuo และ Sobu เป็นสถานที่ที่สะดวกสำหรับนักเรียนและมืออาชีพ

ใน Numabukuro ย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบใกล้กับ Shinjuku และ Takadanobaba มีอพาร์ทเมนท์สามแห่งที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้: Numabukuro 1, 2 และ 3 สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Numabukuro บนสาย Seibu Shinjuku เดิน 6 นาที

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.