SHINJUKU-ku

สำรวจชินจูกุในใจกลางย่านที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียว

สัมผัสกับวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและทันสมัยความบันเทิงความงามและอาหาร

สำหรับผู้เยี่ยมชมที่ต้องการสัมผัสกับพิภพเล็ก ๆ ในโตเกียว Shinjuku Ward เป็นสถานที่ที่ควรไป ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงานไปจนถึงโรงเรียนห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียงปลายนิ้วคุณจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ

หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในชินจูกุคือสวนแห่งชาติชินจูกุเกียวเอน สวนและสวนขนาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีชินจูกุและแตกต่างอย่างสวยงามจากตึกระฟ้าและไฟนีออน สวนแห่งชาติชินจูกุเกียวเอนประกอบด้วยสวนภูมิทัศน์ญี่ปุ่นสวนฝรั่งเศสและสวนอังกฤษสวนแห่งชาติ Shinjuku Gyoen ยังเป็นบ้านของต้นซากุระจำนวนมากและนักท่องเที่ยวหลายพันคนแห่กันไปที่สวนสาธารณะในช่วงฤดูดอกซากุระเพื่อพักผ่อนจัดปาร์ตี้และชมต้นซากุระที่บานสะพรั่ง เวลาสวนสาธารณะจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาลและค่าเข้าชม 500 เยนทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมเมื่ออยู่ในชินจูกุ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นิชิวาเซดะ เอ แอนด์ บี


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


สวนธุรกิจชินจูกุเป็นสำนักงานให้เช่าซึ่งอยู่ห่างจากสถานี JR ชินจูกุเพียงหกนาทีโดยการเดินซึ่งมีพนักงานต้อนรับที่พูด อังกฤษ ได้ ด้วยต้นทุนเริ่มต้นต่ำเข้าถึง 24/7 และบริการเลขานุการมืออาชีพในสถานที่ Shinjuku Business Garden เหมาะสำหรับ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นและ บริษัท ร่วมทุนที่ต้องการขยายธุรกิจในใจกลางกรุงโตเกียว(https://www.shinjuku-bg.jp/en/).

K-1 Print เป็นร้านค้าที่ตั้งอยู่ในชินจูกุที่เชี่ยวชาญในการพิมพ์นามบัตร ร้านค้าเปิดโอกาสให้ลูกค้าปรับแต่งนามบัตรโดยใช้เทมเพลตที่เลือกและสามารถพิมพ์ได้ในวันเดียวกันกับการสั่งซื้อทำให้การบริการเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการนามบัตรในระยะเวลาอันสั้น K-1 Print ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเพียงเจ็ดนาทีจากสถานีชินจูกุทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกที่ในพื้นที่(https://www.k-1-print.jp/en/).

เรียนญี่ปุ่นในใจกลางโตเกียว

โรงเรียนนานาชาติโตเกียวโตเกียวเป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาญี่ปุ่นของคุณ เป้าหมายของโรงเรียนคือช่วยให้นักเรียนเข้าใจวัฒนธรรมและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้ดีขึ้นเพื่อพัฒนาญี่ปุ่นของพวกเขา วิทยาเขตตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Nishi-Shinjuku และสถานี Tocho-mae นักเรียนสามารถเลือกระหว่างหลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรระยะยาวซึ่งสอนโดยอาจารย์มืออาชีพและออกแบบตามความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นElite ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Shinjuku Golden Gai เป้าหมายของโรงเรียนคือการช่วยให้นักเรียนตระหนักถึงความฝันและเตรียมทักษะที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จในโลกแห่งความเป็นจริง นักเรียนสามารถเลือกระดับหลักสูตรที่หลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูงที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของตนเอง นักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของญี่ปุ่นอาจใช้หลักสูตรที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ญี่ปุ่นระดับบัณฑิตศึกษา

เลือกที่พักในซากุระเฮาส์ให้เลือกมากมายสำหรับการพักในชินจูกุ

แชร์บ้านชินจูกุอาเคบอนโบชิตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่สถานีจากสถานีชินจูกุบนสาย Toei ชินจุกุและสามารถเข้าถึงได้จากพื้นที่ยอดนิยมอื่น ๆ เช่นกินซ่าและสถานีโตเกียวบนสาย Marunouchi มีบ้านแชร์ทั้งหมด Shinjuku Akebonobashi ทั้งหมดห้าแห่งซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงกันได้ แต่ละบ้านแบ่งให้บริการระหว่างสี่ถึงแปดห้องและบ้านแต่ละหลังมีห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน, เครื่องซักผ้า, Wi-Fi ฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้การเข้าพักที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย

อพาร์ทเมนท์ Shinjuku Shin-Okubo ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมทางรถไฟที่สะดวกไปยังส่วนต่าง ๆ ของโตเกียว อพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Shin-Okubo บนสาย JR Yamanote และห่างจากสถานี Takadanobaba เพียงหนึ่งสถานีซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนหลายแห่ง อพาร์ทเมนต์สี่ชั้นมีทั้งหมด 14 ห้องและแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานรวมถึงห้องครัวขนาดเล็กและอ่างล้างจานตู้เย็นเตาไมโครเวฟและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ซากุระเฮาส์เลาจน์ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีชินจูกุมีบริการหลากหลายเช่นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตรองรับผู้พักอาศัยในญี่ปุ่นที่เก็บกระเป๋าสัมภาระ (สำหรับผู้พักอาศัยในซากุระเฮาส์เท่านั้น) โต๊ะประชาสัมพันธ์นักท่องเที่ยวโตเกียวพร้อมเครื่องดื่มฟรี (ชากาแฟและน้ำ) เดินไปที่ซากุระเฮาส์เลาจน์เพื่อเข้าร่วมงานในวันเดียวกัน!

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.