Suginami-ku

สำรวจเหมือนคนท้องถิ่นในแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่นและมีสีสัน

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์โตเกียวแท้ๆโดยการค้นหาอัญมณีและอาหารท้องถิ่นที่ซ่อนอยู่

Suginami Ward มักจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียดการเดินทางในโตเกียว - แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคนถึงชอบมัน นำเสนอการมองเห็นอย่างแท้จริงในชีวิตประจำวันของญี่ปุ่นจำนวนมากการสำรวจ Suginami เป็นประสบการณ์นอกเส้นทางที่ถูกตี ใกล้กับชินจูกุทำให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายและดีเยี่ยมในการอยู่อาศัย

เนื่องจากความสามารถในการจ่ายและการสะสมร้านอาหารบาร์และความบันเทิงมากมายทำให้ Suginami ดึงดูดกลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่าซึ่งรวมถึงนักศึกษามืออาชีพผู้ประกอบการศิลปินและนักดนตรี สิ่งนี้ได้สร้างวัฒนธรรมของเยาวชนที่มีชีวิตชีวาและเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะในย่าน Koenji

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


Suginami มีสี่ย่านที่แตกต่างกันสามารถเข้าถึงได้ง่ายบนสาย JR Chuo: Koenji, Nishi-Ogikubo, Ogikubo, Asagaya

Koenji หรือที่รู้จักกันในนามย่านที่เจ๋งที่สุดของโตเกียวมีชื่อเสียงในด้านดนตรีใต้ดินร้านขายของมือสองที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานที่ทันสมัย ทุกฤดูร้อนชุดยูกาตะห่มพยุหเสนาแห่กันไปยังย่านสำหรับงานเต้นรำประจำปีของ Awa Odori ด้วยความอ่อนเยาว์, ดื้อรั้นเล็กน้อย, เด็ดเด็ด, Koenji เป็นสถานที่ที่สนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับนักเรียน, ผู้สร้างสรรค์และผู้ชื่นชอบพังค์ร็อค

ในทางตรงกันข้าม Nishi-Ogikubo เป็นย่านที่เงียบสงบที่รู้จักกันดีในด้านร้านค้าโบราณคาเฟ่และร้านอาหารราคาถูกมากมาย ตั้งอยู่ระหว่างสถานี Nishi-Ogikubo และสถานี Ogikubo เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพเคลื่อนไหว Suginami ที่ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานและวิวัฒนาการของอะนิเมะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

Ogikubo เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในย่านราเม็งซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านราเมงที่ดีที่สุดของเมือง ท่ามกลางธรรมชาติที่มีสวน Otaguro อันสวยงามอดีตที่อยู่อาศัยของนักวิจารณ์เพลง Motoo Otaguro

เมืองซึงะมิเป็นเมืองอนิเมะชื่อเล่นเนื่องจากมีสตูดิโอผลิตอะนิเมะ 130 แห่งในเมืองซึ่งส่วนใหญ่สามารถพบได้ในย่านอาซางายะ จุดเด่นของ Asagaya ก็คือ Pearl Center Shotengai ซึ่งเป็นถนนช้อปปิ้งที่มีร้านค้ามากกว่า 270 ร้านซึ่งบางร้านเปิดมานานกว่า 60 ปี

Suginami เมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่จะใช้ชีวิตเรียนหรือทำงาน

คำขวัญของ TOPA21st Centuryญี่ปุ่นSchool ขอให้สนุกกับการเรียนรู้ นักเรียนจะสนุกกับกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับชุมชนโดยรอบ ใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟจากชินจูกุเพียง 10 นาทีโรงเรียนตั้งอยู่ในย่าน Koenji ที่มีชีวิตชีวามีร้านค้าที่น่าสนใจร้านอาหารราคาถูกและบาร์มากมายให้นักเรียนได้เลือกเรียน มันเป็นสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้และฝึกฝนญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนภาษาโตเกียวโนอาห์ได้รับการรับรองจากสมาคมโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเป็นอีกทางเลือกที่ดี นักเรียนจะได้รับคำแนะนำไม่เพียง แต่การสอนภาษา แต่ยังรวมถึงการหางานการว่าจ้างและการจัดการกับปัญหาในชีวิตประจำวัน มีกิจกรรมสนุก ๆ เช่นการเดินทางไปดิสนีย์แลนด์และทัวร์โรงงาน JAL เพื่อพานักเรียนมารวมกันและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

อาศัยอยู่ในใจกลางของ Suginami และหาเพื่อนตลอดชีวิตที่ซากุระเฮาส์

บ้านส่วนแบ่ง Daitabashi Suginami ซึ่งแตกต่างจากเพื่อนบ้านในเมืองที่พลุกพล่านอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ อาคารสองชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องสตูดิโอแสนสบายแยกเป็นสัดส่วนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานเช่นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีเครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศ แชร์เฮ้าส์ตั้งอยู่ห่างเพียง 6 นาทีจากสถานี Daitabashi (Keio Line) ด้วยการเดินเท้าและให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงสถานีหลักเช่น Shibuya และ Shinjuku ได้ภายในเวลาประมาณ 20 นาที

อพาร์ทเมนต์ Minami Asagaya ใกล้กับย่าน Nakano สามารถเข้าถึงเว็บไซต์สำคัญ ๆ ของโตเกียวได้โดยตรง Asagaya เป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นเล็กน้อยซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเลียบแม่น้ำ Zenpukuji ไปยังสวน Wadabori สถานีรถไฟหลักสองแห่งในพื้นที่ให้การเดินทางโดยตรงไปยังสถานที่ยอดนิยมเช่นชินจูกุและอากาซากะได้ภายใน 20 นาที อาคารสองชั้นมีทั้งหมดแปดห้องด้วยห้องชั้น 2 ที่มีพื้นที่ห้องใต้หลังคาเพื่อเก็บกระเป๋าสัมภาระของคุณ ห้องพักยังมีครัวขนาดเล็กทีวีและโต๊ะทำงานเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนและความสะดวกสบายสูงสุด

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.