Kokubunji เมือง

ใช้เวลาในสวนสาธารณะที่สวยงามและบรรยากาศแบบโตเกียวแท้ๆใน Kokubunji

เศษของถนนในโตเกียวแบบดั้งเดิม

Kokubunji เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองด้านตะวันตกของกรุงโตเกียว ส่วนใหญ่เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมในหมู่คนที่สามารถเดินทางไปและกลับจากโตเกียวเพื่อทำงานได้อย่างง่ายดาย มีสวนสาธารณะหลายแห่งในเมืองจึงเป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวเล็ก ๆ

Kokubunji อยู่บนสาย JR Chuo และสามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวในเวลาประมาณ 40 นาที ทางตะวันตกของ Kokubunji คือ Tachikawa ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำ Tamagawa Tachikawa มีชื่อเสียงในด้านสวนสาธารณะขนาดใหญ่เช่น Kokubunji เช่นสวน Showa Kinen ซึ่งเคยเป็นฐานทัพทหารญี่ปุ่นด้วยทำเลที่สะดวกและเส้นทางรถไฟเชื่อมต่อหลายแห่งทำให้สามารถเดินทางไปยังใจกลางโตเกียวและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ รอบ ๆ ทะเลสาบซายามะและทะเลสาบทามะได้อย่างง่ายดาย

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • RENEWAL
  อพาร์ตเมนต์

  SETAGAYA KAMIMACHI APARTMENT (TOKYO APARTMENT)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  MINATO-KU TAKANAWA (TOKYO APARTMENT & SHARE HOUSE)


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่ วัด Musashi Kokubunji และสวน Tonogayato คำว่า Kokubunji หมายถึงวัดในศาสนาพุทธหลายแห่งที่ก่อตั้งขึ้นในจังหวัดต่างๆของญี่ปุ่นในช่วงระยะเวลานารา Musashi Kokubunji Temple มีประตู Tower Tower อันยิ่งใหญ่ที่ทางเข้าและภายในคุณจะพบสวน Manyou ที่มีพืชและดอกไม้หลากหลายบานตลอดทั้งปี สวน Tonogayato ตั้งอยู่ห่างเพียงเดิน 2 นาทีจากสถานี Kokubunji เป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของ Kokubunji สวนได้รับการจำลองตามสวน ญี่ปุ่น แบบดั้งเดิมและมีสระน้ำขนาดเล็กที่ล้อมรอบด้วยดอกไม้และพืชที่สวยงามหลากหลายชนิด

มีร้านอาหารโซ่หลากหลายให้บริการ izakayas ท้องถิ่นบาร์และร้านกาแฟที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับการช็อปปิ้ง Celeo Kokubunji เป็นสถานที่ที่ควรไป ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ร้านเสื้อผ้าซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านขายเครื่องใช้ในบ้านร้านเครื่องสำอางและร้านหนังสือ ชั้น 9 ของอาคารนั้นอุทิศให้กับร้านอาหารเพียงแห่งเดียวและคุณยังสามารถพบร้านกาแฟและร้านเบเกอรี่จำนวนมากภายในคอมเพล็กซ์

เรียนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายของ Kokubunji

โรงเรียนนานาชาติ Kaichi แห่งญี่ปุ่น(KISJ) Kokubunji เป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนญี่ปุ่นเป้าหมายของโรงเรียนคือการพัฒนานักเรียนด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลกการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและความเข้าใจในวัฒนธรรมญี่ปุ่นและเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพหลังจบการศึกษา มีหลักสูตรที่เปิดสอนหลากหลายหลักสูตรตั้งแต่หลักสูตร 2 ปีมาตรฐานหลักสูตร 1 ปี 6 เดือนและหลักสูตร 1 ปีเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักเรียนแต่ละคน

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโตเกียวโฮปตั้งอยู่ระหว่างฟูชูและโคคูบุนจิในเขตการศึกษาที่มีชื่อเสียงล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะและแมกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงาม ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 สามารถเดินทางจากสถานีชินจูกุได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟภายในเวลาประมาณ 30 นาที โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยล่าสุดและครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เพื่อให้หลักสูตรที่เหมาะกับนักเรียน

เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่แสนสบายและผ่อนคลายที่ซากุระเฮาส์

Kunitachi Apartment ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Kunitachi ด้วยสาย JR Chuo ประมาณ 14 นาทีเป็นอพาร์ทเมนต์สองชั้นที่เหมาะสำหรับกลุ่มขนาดเล็กหรือนักเดินทางคนเดียว ด้วยห้องสตูดิโอทั้งหมดสิบห้องอพาร์ทเมนต์ Kunitachi เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น Wi-Fi ฟรีทีวีเตาไมโครเวฟเครื่องซักผ้าและตู้เย็น ห้องพักแต่ละห้องยังมาพร้อมกับโต๊ะทำงานและเก้าอี้ขนาดเล็กสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานหรือเรียนหนังสือในเวลาที่หยุดทำงาน อพาร์ทเมนท์ Kunitachi อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังสวนสาธารณะหลายแห่งและบริเวณโดยรอบสถานี Kunitachi เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟ พื้นที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากสถานีชินจูกุและสถานีโตเกียวทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปมาระหว่างใจกลางกรุงโตเกียว บ้านแบ่ง Kunitachi ตั้งอยู่ในทำนองเดียวกันภายในทางรถไฟสายตรงสู่ใจกลางโตเกียวผ่านสาย JR Chuo
แชร์เฮ้าส์สองชั้นมีทั้งหมดห้าห้องพร้อมห้องครัวส่วนกลางและห้องรับประทานอาหารสำหรับผู้เข้าชมเพื่อออกไปเที่ยวหรือปรุงอาหารของพวกเขามา
แชร์เฮ้าส์ให้บริการเครื่องซักผ้าและอบผ้าในสถานที่ฟรีและทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น Wi-Fi ฟรีเครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.