KOTO / เอโดกาวะ / Katsushika

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบความคิดถึงและพื้นที่สีเขียวชอุ่มของเมือง Koto และอีกมากมาย

การผสมผสานอย่างสงบของธรรมชาติและชีวิตเมืองใน Koto, Edogawa และ Katsushika

Koto ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของกรุงโตเกียวเป็นเมืองที่สวยงามด้วยตัวเมืองดั้งเดิมมีต้นไม้เขียวขจีมากมายและทิวทัศน์ชายฝั่งที่งดงาม แม้ว่า Koto จะตั้งอยู่ห่างจากสถานีโตเกียวไม่ถึง 30 นาที แต่ Koto ยังมีห้องหายใจที่จำเป็นมากซึ่งมีถนนกว้างและสวนสาธารณะขนาดใหญ่มากมาย เป็นที่ตั้งของสนามกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในปี 2020

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • RENEWAL
  อพาร์ตเมนต์

  SETAGAYA KAMIMACHI APARTMENT (TOKYO APARTMENT)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  MINATO-KU TAKANAWA (TOKYO APARTMENT & SHARE HOUSE)


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของตลาดปลา Toyosu แห่งใหม่ซึ่งอยู่ห่างจากที่ตั้งเดิมของ Tsukiji ประมาณสองกิโลเมตร ตลาดปลาใหม่สะอาดจัดระเบียบและกว้างขวางและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

เอโดกาวะซึ่งคั่นด้วยแม่น้ำอาราคาวะที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติและพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง shitamachi ดั้งเดิม (พื้นที่ที่เคยเกี่ยวข้องกับชนชั้นล่าง แต่ตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเสน่ห์ลงสู่พื้นดิน) ทำให้ Edogawa รู้สึกเป็นมิตรและแปลกตา
เนื่องจากที่ตั้งบนอ่าวโตเกียวเป็นไปได้ที่จะไปเล่นเจ็ตสกีและพายเรือแคนูซึ่งยากที่จะเชื่อสำหรับผู้อยู่อาศัยในเขตเมืองในโตเกียว

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเอโดกาวะคือสวน Kasai Rinkai ขนาดใหญ่ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมดิสนีย์แลนด์คาบสมุทรโบโซและแม้แต่ภูเขาฟูจิ ฟูจิในวันที่อากาศแจ่มใสจากชายหาดของอุทยาน

คัตซึชิกะซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของโตเกียวเป็นพื้นที่สีเขียวที่สวยงามตระการตาและเงียบสงบเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยที่มีถนนช้อปปิ้ง shotengai และห้องอาบน้ำสาธารณะผู้อยู่อาศัยรักชีวิตที่ช้าและสงบที่ Katsushika ให้บริการ

Mizumoto Park อยู่ห่างจากใจกลางเมืองที่จอแจให้บริการการพักผ่อนอย่างสดชื่นพร้อมวิวแม่น้ำและพื้นที่มากมายสำหรับกีฬาและนันทนาการ คัตซึชิกะยังมีชื่อเสียงด้านวัดทางพุทธศาสนาและถนนช้อปปิ้งสไตล์ยุคโชวะ
สถานีรถไฟที่คึกคักที่สุดของ Katsushika คือสถานี Shin-Koiwa ซึ่งสามารถเดินทางจากสถานีโตเกียวใน 15 นาที

สถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนญี่ปุ่นโดยปราศจากการรบกวน

เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นที่ Tokyo JE Language School ตั้งอยู่ใกล้กับสวน Kiba ที่กว้างขวางซึ่งเป็นที่นิยมของชาวบาร์บีคิวและกิจกรรมกลางแจ้งโรงเรียนเดินเพียง 3 นาทีจากสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Kiba
จากจุดนี้นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยรถไฟไปยังสถานที่ต่าง ๆ อย่าง Nihonbashi, Otemachi, Tokyo และ Aoto นอกจากนี้ยังสะดวกจากสนามบินนาริตะและฮาเนดะ

นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำความรู้จักกันและวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านการแข่งขันโบว์ลิ่งการเดินทางไปดิสนีย์แลนด์และกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ โรงเรียนคิโนชิตะ CANAAN International Education Academy เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เรียนภาษา
มีหลักสูตรตามระดับภาษาตั้งแต่ระดับประถมศึกษาถึงระดับกลางไปจนถึงหลักสูตรขั้นสูง
ครูใช้สื่อการสอนที่แตกต่างกันและให้คำแนะนำเป็นรายบุคคลเพื่อการสอนและการสนับสนุนที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถรับคำปรึกษาด้านอาชีพและความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างที่อยู่ในญี่ปุ่น

อยู่ในโกโตะที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยธรรมชาติด้วยการเข้าถึงที่สะดวกไปทุกที่

ส่วนแบ่ง Ojima Tokyo 1 ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานี Higashi-Ojima บนรถไฟใต้ดินสาย Toei Shinjuku มันอยู่ในย่านที่เงียบสงบและสะดวกสบายด้วยซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และร้านสะดวกซื้อหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าบนพื้นที่ทำให้วันซักเป็นเรื่องง่าย

Ojima Tokyo 2 อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่และ Sunamachi Ginza Shotengai ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนช้อปปิ้ง shotengai ที่ใหญ่ที่สุดและโด่งดังที่สุดของโตเกียว มีเส้นทางรถไฟตรงสู่ใจกลางกรุงโตเกียวและไปยังสนามบินนาริตะและฮาเนดะได้อย่างง่ายดาย
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Nishi-Ojima เดิน 15 นาทีจากอพาร์ตเมนต์

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ Ojima Tokyo 3 ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับความสงบและเงียบสงบของย่านที่อยู่อาศัยใน Koto
เงยที่สำคัญของบ้านแบ่งปันซากุระเฮาส์กำลังมีความเป็นส่วนตัวในห้องนอนของคุณในขณะที่แชร์ห้องอาบน้ำ / ห้องสุขา / ห้องครัวกับแขกคนอื่น ๆ
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือสถานี Minami-Sunamachi ใช้เวลาเดิน 19 นาที

Ojima Tokyo 4 ยังอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทำให้ผู้เข้าพักมีตัวเลือกที่พักมากมายให้เลือกระหว่างการพักใน Koto

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.