Koto-KU

จาก Gundams ขนาดชีวิตไปจนถึงย่านที่เงียบสงบ Koto Japan มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการเข้าพักที่สนุกสนานในโตเกียวญี่ปุ่น ด้วยพื้นที่ที่ทอดยาวจากโตเกียวตะวันออกไปทางทิศใต้ Koto ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในวอร์ดที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดในโตเกียว

ค้นพบ Koto โตเกียว

Koto Tokyo เป็นหอผู้ป่วยพิเศษของโตเกียวหลังจากการก่อตัวของมหานครโตเกียวในปี 1947
ข้างในวอร์ดมี 45 เขตที่แตกต่างกันซึ่งมีเสน่ห์ของตัวเองและแปลกใจเกี่ยวกับพวกเขา
หนึ่งในย่านเหล่านั้นรวมถึงย่านโอไดบะยอดนิยมในเขตอาริอาเกะและอาโอมิซึ่งสร้างขึ้นบนที่ดินที่ถูกยึดคืนในอ่าวโตเกียวและเป็นสถานที่จัดงานกีฬามากมายในฤดูร้อนปี 2020

การใช้ชีวิตใน Koto โตเกียว

การพักอาศัยหรืออาศัยอยู่ใน Koto Tokyo ช่วยให้คุณเข้าถึงเมืองใหญ่ที่สุดในโลก แต่ความสงบและเงียบสงบของสถานที่เล็ก ๆ
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดของโตเกียวเปิดให้คุณจาก Koto

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

โรงเรียนใน Koto โตเกียว

มีโรงเรียนนานาชาติมากมายใน Koto Tokyo ที่อาจเป็นที่สนใจหากคุณกำลังมองหาที่พักอาศัยในพื้นที่
K International School Tokyo มีโปรแกรมสำหรับเด็กเป็นอังกฤษตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับมัธยมปลาย ในฐานะส่วนหนึ่งของสภาโรงเรียนนานาชาติโรงเรียนนานาชาติเคเคโตเกียวนักเรียนได้รับการศึกษาสูงสุดในใจกลางกรุงโตเกียว
สำหรับผู้ที่อยู่ในครอบครัวอินเดียโรงเรียนนานาชาติอินเดียเปิดสอนหลักสูตรภาษาฮินดีพื้นเมืองโดยมีหลักสูตรตามแนวทางของคณะกรรมการการมัธยมศึกษาระดับกลางในอินเดีย โรงเรียนยังมีชั้นเรียนในทมิฬและเนปาลจากครูเจ้าของภาษาเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ จากอนุทวีปอินเดียปรับตัวเข้ากับชีวิตญี่ปุ่นในชีวิตประจำวัน

ซากุระเฮาส์ในโคโตะโตเกียว

ซากุระเฮาส์มีบ้านหลายหลังในพื้นที่ Koto Tokyo
สถานที่เหล่านี้ตั้งอยู่ในเขตของ Kameido, Saga, Ojima และ Koiwa The Sakura House ใน Kameido, Ojima และ Koiwa เพิ่งเปิดใหม่ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2018 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบายในโตเกียวซากุระเฮาส์ส่วนใหญ่ใน Koto โตเกียวอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในใจกลางเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยปราศจากเสียงรบกวนและความวุ่นวายที่มาพร้อมกับมัน

สิ่งที่ต้องทำในโอไดบะ

มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายให้ทำในโอไดบะที่คุณจะไม่สามารถไปเยี่ยมชมทุกอย่างในวันเดียว
ในขณะที่เกาะโอไดบะที่รีเคลมอยู่ในเขตมินาโตะวอร์ดของโตเกียวเขตอาริอาเกะโทะโยะสุและอาโอมิบริหารงานโดยโคโตะ

เขต Aomi เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่มีความหมายเหมือนกันกับพื้นที่ การส่องสว่างท้องฟ้า Daiba คือ Daikanransha Ferris Wheel ซึ่งถือกรรมสิทธิ์ของชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกก่อนที่ London Eye จะถูกสร้างขึ้น
ที่ความสูง 115 เมตรคุณสามารถมองเห็นได้ไกลถึงโตเกียวทาวเวอร์และในวันที่อากาศแจ่มใสภูเขาไฟฟูจิ ชิงช้าสวรรค์สร้างขึ้นที่ Palette Town ศูนย์การค้าขนาดใหญ่และอาร์เคดที่มีแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเกมอาร์เคดที่ดีที่สุดในโตเกียว

Tokyo Big Sight ศูนย์แสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

Tokyo Big Sight อยู่ในเขต Ariake ของ Koto Japan
Big Sight เป็นที่ตั้งของเหตุการณ์สำคัญมากมายที่ทำให้ปฏิทินบันเทิงในโตเกียว ศูนย์นิทรรศการจะเปลี่ยนเป็นตลาดการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในโลกปีละสองครั้งในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนปล่อยให้ศิลปินสมัครเล่นและคอสเพลย์อวดความรักในอนิเมะและมังงะซีรีย์ที่พวกเขาชื่นชอบ

ปีละสามครั้ง Design Festa จะเข้าสู่ศูนย์นิทรรศการเพื่อให้ความคิดสร้างสรรค์ของญี่ปุ่นหมดไป Design Festa จัดขึ้นโดยแกลเลอรี่ฮาราจูกุยอดนิยมเป็นเทศกาลศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและรวบรวมศิลปินอิสระกว่า 1,000 คนจากทุกสาขาเพื่อแสดงโลกของพวกเขา คุณสามารถไปและโต้ตอบกับศิลปินและซื้อชิ้นที่คุณชอบ

เยี่ยมชมตลาด Toyosu ใหม่

ในปีพ. ศ. 2561 ตลาด Toyosu เปิดให้เข้ามารับหน้าที่ในตลาด Tsukiji เก่า
ตลาดนี้เป็นหนึ่งในตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเกี่ยวข้องกับปลาและผักญี่ปุ่นหลัก เปิดทุกวันเวลา 5:00 น., ตลาดจริง จำกัด เฉพาะผู้ซื้อเท่านั้น, ออกเดินทางจากวันซึกิจิ, แต่มีเวทีชมวิวที่สามารถมองเห็นตลาดจากชั้นสอง

การขนส่งใน Koto ญี่ปุ่น

มีตัวเลือกการขนส่งหลากหลายรูปแบบใน Koto ญี่ปุ่นเพื่อให้คุณเดินทางไปทั่วโตเกียวและรอบ ๆ
เนื่องจากการรวมบางส่วนของโอไดบะในพื้นที่ทำให้มีการเข้าถึงย่านบันเทิงมากมาย คุณสามารถเลือกที่จะขี่ Yurikamome ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหนือระบบขนส่งผู้คนบนพื้นดินเช่นเดียวกับโมโนเรลพร้อมราง มุมมองจาก Yurikamome เป็นตัวเก็งกำไรในขณะที่คุณได้รับมุมมองที่สมบูรณ์แบบของเขตทั้งหมดจากด้านบน
ตัวเลือกอื่นสำหรับการเดินทางไปและกลับจากโอไดบะคือสาย Rinkai ซึ่งเชื่อมต่อทางด้านตะวันออกของโตเกียวผ่านสถานีโอซากิ

การเดินทางไปโตเกียวจากโคโตะประเทศญี่ปุ่น

เพื่อไปโตเกียวให้มากขึ้นสาย Oedo และ Shinjuku จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ
ทั้งสองเส้นตรงไปยังชินจูกุ แต่ Oedo Line ไปทางทิศใต้ผ่านรปปงหงิในขณะที่สายชินจูกุไปทางเหนือผ่าน Jimbocho หากคุณกำลังมองหาที่พักในซากุระเฮาส์บ้านโอจิมะสายชินจูกุก็จะเป็นสายที่ใกล้ที่สุดเพื่อไปยังชินจูกุ

สาย Chuo-Sobu ที่มีชื่อเสียงไหลผ่านพื้นที่และหยุดที่ Kameido สายเชื่อมต่อโตเกียวจากตะวันออกไปตะวันตกและสามารถพาคุณไปไกลถึงชิบะในส่วน Sobu ของบรรทัดและไปทางตะวันตกเท่าที่ Mitaka และไกลออกไปในส่วน Chuo รถไฟจะหยุดที่ฮับสำคัญของโตเกียวเช่นอากิฮาบาระและชินจูกุซึ่งเชื่อมต่อกับสายยามาโนเตะยอดนิยม

หากคุณวางแผนที่จะเรียนที่มหาวิทยาลัยวาเซดะสาย Tozai จะช่วยให้คุณไปถึงที่นั่นโดยตรง รถไฟสาย Tozai จอดที่ Nakano ทางทิศตะวันตกเพื่อเข้าถึงย่านช็อปปิ้งยอดนิยมและไปทางทิศตะวันออกของ Tsudanuma

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.