Katsushika

ใช้ชีวิตและศึกษาอย่างสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติและประเพณีใน Katsushika

Katsushika— ย่านที่เงียบสงบราคาไม่แพงและเป็นความคิดถึง

Katsushika Ward เป็นที่นิยมในหมู่ประชากรผู้สูงอายุ แต่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยของนักเรียน Katsushika ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองที่พลุกพล่านและห่างจาก Ueno เพียงไม่กี่สถานีโรงแรมแห่งนี้มีสวนสาธารณะเปิดกว้างทางน้ำและขาดการขึ้นสูงหรือสัญลักษณ์อื่น ๆ ของญี่ปุ่นสมัยใหม่ หนึ่งในสถานีรถไฟที่คึกคักที่สุดของวอร์ดคือ Shin-Koiwa และสามารถเดินทางไปยังสถานีโตเกียวได้ในเวลาประมาณ 15 นาที

ในขณะที่บางคนอาจเรียกว่าเป็นสมัยเก่า แต่บางคนก็ชอบกลิ่นอายยุคโชวะย้อนยุคของถนนช้อปปิ้ง shotengai ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าที่ขายขนมหวานและแครกเกอร์ข้าวแบบดั้งเดิม

เพื่อหลบหนีจากชีวิตในโตเกียวผู้คนรักสวนมิซูโมโตะด้วยวิวแม่น้ำที่สวยงามและพื้นที่กว้างขวาง ร้านบาร์บีคิวมีบริการเช่าอุปกรณ์และเครื่องมือทำให้ง่ายและสะดวกสบายในการใช้เวลาทำบาร์บีคิวกับเพื่อน ๆ มันเป็นจุดชมซากุระที่โด่งดังในฤดูใบไม้ผลิและนักท่องเที่ยวมาที่สวนมิซูโมโตะเพื่อชมดอกไอริสที่บานสะพรั่งในต้นมิถุนายน


ตัวอย่างเช่นมีวัดทางพุทธศาสนาที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่นไทโชตังซึ่งเป็นที่รักของงานแกะสลักไม้ที่ประณีตประตูไม้ที่น่าประทับใจและประวัติศาสตร์ยาวนาน 400 ปี สวนญี่ปุ่นอย่างเดียวคุ้มค่ากับการเดินทาง

Katsushika ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยนำเสนอวิธีการใช้ชีวิตที่ช้าลงและเงียบสงบมากขึ้นการย้อนกลับไปสู่ยุคสมัยที่เรียบง่ายซึ่งเหมาะสำหรับการศึกษา ชาวบ้านที่เป็นมิตรเพลิดเพลินกับการใช้น้ำพุร้อนแบบดั้งเดิมและห้องอาบน้ำสาธารณะพูดคุยกับพนักงานขายของ shotengai ที่ Shibamata Sando และรับประทานอาหารที่หนึ่งในร้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้านอาหารปลาสด

Kochira Katsushika-ku Kameari Kashi-mae Hashutsujo เป็นการ์ตูนมังงะและการ์ตูนที่โด่งดังมายาวนานและโด่งดังเป็นที่รู้จักกันดีหลังจากสวนสาธารณะและสถานีตำรวจใน Katsushika เรื่องนี้ทำให้ชื่อเสียงและผู้มาเยือนพื้นที่

ไปรับ

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนสามารถเรียนใน Katsushika ได้โดยไม่ต้องรบกวนชีวิตในเมืองที่มีเสียงดัง

อาจารย์ที่มีประสบการณ์สูงของ JOTOญี่ปุ่นSchool ให้คำแนะนำเป็นรายบุคคลสำหรับนักเรียนแต่ละคนในชั้นเรียนขนาดเล็กและเป็นกันเอง นักเรียนสามารถเรียนรู้ญี่ปุ่นเชิงปฏิบัติเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันรวมถึงเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และประเพณีอันยาวนานของเมืองที่ยังมีชีวิตอยู่และดีในทุกวันนี้

เป้าหมายของ Hana International Academy ตั้งอยู่ใกล้กับ Ueno คือการสอนภาษาญี่ปุ่นมีคุณภาพสูงและการศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นเพื่อให้นักเรียนสามารถใช้ชีวิตและทำงานอย่างสะดวกสบายในญี่ปุ่น นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบอาคารหลังใหม่พร้อมอุปกรณ์ใหม่และอาจารย์ที่มีประสบการณ์สูง

Tokyo Institute of Japaneseใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานีชิน - โคอิวะและมีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของนักเรียนทุกคนรวมถึงหลักสูตรวันเสาร์ อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ค่าใช้จ่ายไม่แพงและสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายทำให้โรงเรียนแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

อยู่ในหนึ่งในซากุระเฮาส์แชร์เฮาส์ใน Katsushika เพื่อประสบการณ์ญี่ปุ่นที่เงียบสงบและแท้จริง

บ้านแบ่ง Katsushika Tateishi ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบพร้อมทางเลือกการเดินทางที่สะดวกไปยังใจกลางโตเกียวและเดิน 12 นาทีไปยังสถานี Keisei Tateishi แชร์เฮ้าส์มีห้องครัวส่วนกลางพร้อมตู้เย็นขนาดใหญ่เตาอบไมโครเวฟโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินได้โดยการรับประทานในระหว่างที่คุณพักที่ Katsushika มีสามห้องว่างและห้อง 202 มีระเบียง ตรวจสอบบ้านแบ่งใหม่ Katsushika Yotsugi ที่มีอยู่ในมิถุนายนวันที่ 10, 2019 Yotsugi มีชื่อเสียงว่าเป็นบ้านเกิดของ Captain Tsubasa ซีรีย์การ์ตูนฟุตบอลยอดนิยม สามารถเดินทางไปยังใจกลางกรุงโตเกียวได้อย่างสะดวกและใช้เวลาเดิน 12 นาทีไปยังสถานี Yotsugi บนสาย Keisei Oshiage อาคารสองชั้นมีสามห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานเช่น Wi-Fi ฟรีเครื่องปรับอากาศและห้องครัวส่วนกลางตั้งอยู่บนชั้นหนึ่ง ห้องพักราคาประหยัด แต่สะดวกสบายจะทำให้มั่นใจว่าแขกจะเพลิดเพลินกับการพักใน Katsushika

ทางเข้า Tateishi nakamise
หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.