TAITO-ku

Taito เปี่ยมไปด้วยขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และความรู้สึกเก่าแก่ของโตเกียว

Taito เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักโตเกียว

ไทโตะวอร์ดมีเขตที่มีสีสันหลากหลายรวมถึงย่านอาซากุสะอุเอโนะและยานากะที่มีชื่อเสียง ผู้เยี่ยมชมชอบที่จะพักที่เกสต์ซากุระเฮาส์ใน Taito เพราะมันทำให้พวกเขาอยู่ท่ามกลางกิจกรรมที่ไม่มีอะไรให้ดูและทำ จากสถานีโตเกียวใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 30 นาทีเพื่อไปยังสถานี Minowa ใน Taito

อาซากุสะดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาเยี่ยมชมวัดเซ็นโซจิและศาลเจ้าอาซากุสะจินจา ร้านค้าที่มีสีสันแผงขายอาหารริมถนนบาร์อิซากะยะและร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนถนนสายช้อปปิ้งนาคามิเซะสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาที่หยั่งรากลึกในประเพณี

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


และยังมีอีกมากมายสำหรับอาซากุสะ - ผ่านการแสดงที่โรงเรียนเก่าหลายแห่งเช่นละครตลกชายและโรงละครคาบุกิผู้คนสามารถดื่มด่ำกับประเพณีและวัฒนธรรม ญี่ปุ่น อย่างแท้จริง

TOKYO SKYTREE โครงสร้างที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น (และโครงสร้างที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของโลก!) มองเห็นเมืองจากทั่วทั้งแม่น้ำ Sumida ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองแบบ 360 องศาได้จากดาดฟ้าชมวิว

อุเอโนะมีศาลเจ้าที่สวยงามชุดหนึ่งนำผู้เข้าชมย้อนเวลากลับไปด้วยกลิ่นอายแบบดั้งเดิม สวนอุเอโนะที่มีชื่อเสียงรวมถึงสวนสัตว์แห่งแรกที่เปิดในญี่ปุ่น มีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งที่ให้บริการเช่นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวพิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันตกแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์แห่งชาติ เป็นไปได้ที่จะวางแผนตลอดทั้งวันเพียงแค่สำรวจย่านที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมอุเอโนะ

พื้นที่ยอดนิยมอื่น ๆ ในการสำรวจคือย่าน Yanaka, Shitaya และ Negishi สถานที่ไม่กี่แห่งที่ไม่ถูกแตะต้องจากภัยธรรมชาติและการพัฒนาพวกเขายังมองเห็นว่าโตเกียวเป็นอย่างไรในช่วงประวัติศาสตร์ ถนนแคบ ๆ และวัดเล็ก ๆ และศาลเจ้าทำให้พื้นที่มีเสน่ห์

นอกจากนี้ในเนกิชิยังมีStudio Yomodaซึ่งให้บริการพื้นที่เช่าสตูดิโอสำหรับชั้นเรียนออกกำลังกายซ้อมเต้นปาร์ตี้และอีกมากมาย

Taito มีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นคุณภาพสูงมากมายให้นักเรียนเลือก

Intercultural Institute of Japanก่อตั้งขึ้นในปี 1977 และเปิดสอนมากกว่า 35 ปีในด้านการสอนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นด้วยนักเรียนจากกว่า 50 ประเทศเป็นสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ส่งเสริมการพูดภาษาญี่ปุ่นผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ที่หลากหลาย

YIEA Tokyo Academy เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งที่สอนภาษาญี่ปุ่นแก่นักเรียนผ่านชั้นเรียนที่มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ปัจจุบันวัฒนธรรมธุรกิจและญี่ปุ่นเชิงวิชาการรวมถึงโครงการ นักเรียนสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการสอบ JLPT และ EJU และการรับเข้ามหาวิทยาลัย

ตั้งอยู่ใกล้วัดเซ็นโซจิ (วัดพุทธที่เป็นที่นิยม) พร้อมวิวของโตเกียวสกายทรีจากโรงเรียนนักเรียนของโรงเรียนโตเกียวริเวอร์ไซด์สามารถเพลิดเพลินกับการเรียนการสอนภาษาที่ล้อมรอบด้วยวัฒนธรรม คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงกิจกรรมแลกเปลี่ยนกับเด็ก ๆ ที่โรงเรียนประถมท้องถิ่นและการมีส่วนร่วมในเทศกาลฤดูร้อนที่มีชีวิตชีวาและแบบดั้งเดิม

สำรวจพื้นที่ Taito โดยการเข้าพักที่หนึ่งในตัวเลือกซากุระเฮาส์

ใน Asakusa, SAKURA HOTEL & HOSTEL ให้บริการสถานที่ชั้นยอดเช่นเดียวกับห้องครัวส่วนกลางที่ผู้เข้าพักสามารถปรุงอาหารของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าอาหารว่างและเบียร์แบบไม่ จำกัด ให้บริการด้วย กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเช่นการชมซูโม่สร้างมิตรภาพและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

ซากุระเฮาส์ใน Uguisudani ตั้งอยู่ใกล้กับสวนอุเอโนะที่มีชื่อเสียงระดับโลกสามารถเดินทางไปยังทุกพื้นที่ในโตเกียวได้อย่างง่ายดายจากสถานี Uguisudani (เดิน 3 นาที) และสถานี Nippori (เดิน 10 นาที) เซนโตขนาดใหญ่ (อ่างอาบน้ำสาธารณะ) ฝั่งตรงข้ามถนนเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลายในตอนท้ายของวัน มีห้องพักทั้งหมด 17 ห้องในราคาที่สมเหตุสมผลพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันที่ Uguisudani share house ทำให้เหมาะสำหรับนักเรียนทั้งระยะสั้นและระยะยาว

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.