ROPPONGI / Hiroo / Azabu / Meguro

เพลิดเพลินไปกับย่านที่มีชีวิตชีวาคึกคักและเป็นมิตรของชาวต่างชาติในรปปงหงิ, ฮิโระ, อาซาบุและเมกุโระ

สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นร้านกาแฟทันสมัยและร้านอาหารนานาชาติ

รปปงหงิคือที่ที่การกระทำอยู่หลังจากมืด เต็มไปด้วยบาร์ไนท์คลับและร้านอาหารรสเลิศ Roppongi เป็นจุดหมายปลายทางยามเย็นยอดนิยมสำหรับชาวโตเกียวโดยเฉพาะชุมชนชาวต่างชาติและชาวต่างชาติ หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมสำหรับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารคือ Roppongi Hills ซึ่งมีโรงคลิปวีดีโอและพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Mori

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานทูตและสถานกงสุลหลายแห่งรวมถึง บริษัท ต่างประเทศดังนั้นจึงมีความรู้สึกว่าผู้อยู่อาศัยจำนวนมากเป็นชาวต่างชาติ รปปงหงิสามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวผ่านสาย Hibiya และ Marunouchi ในเวลาประมาณ 20 นาที

เพื่อนบ้านข้างๆ Hiroo ซึ่งเป็นที่นิยมของชุมชนชาวต่างชาติเป็นพื้นที่ที่มีความรู้สึกชานเมืองเนื่องจากถนนที่ค่อนข้างเงียบ ทำเลใจกลางเมืองและสถานประกอบการนานาชาติมากมายเช่นโรงเรียนโรงพยาบาลและสถานทูตทำให้ฮิโระเป็นสถานที่ที่สะดวกและสนุกในการอยู่อาศัยเพื่อชาวต่างชาติที่ร่ำรวย

Azabu ตั้งอยู่ติดกับ Hiroo มีสถานทูตต่างประเทศและอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดของโตเกียว ราคาไม่แพงกว่าพื้นที่ใกล้เคียงที่อุดมไปด้วย Azabu มีกลิ่นอายของความเป็นโลกที่มี Azabu-Juban เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุด หอคอยโตเกียวอันเป็นสัญลักษณ์แสดงถึงขีด จำกัด ทางทิศตะวันออกของอาซาบุ

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Azabu คือทำเลที่ตั้งซึ่งสะดวกต่อการเข้าถึงทุกพื้นที่สำคัญในโตเกียว ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีไปยังสถานีโตเกียวและติดกับย่านที่อยู่อาศัยอื่น ๆ เช่น Aoyama และ Akasaka สวนอนุสรณ์ Arisugawa-no-miya เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สวยงามใน Azabu เพียงสามนาทีจากสถานี Hiroo

เมกุโระมีชื่อเสียงในด้านร้านอาหารคาเฟ่และบาร์ที่ทันสมัยและทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ย่านขนาดเล็กยอดนิยมบางแห่งใน Meguro รวมถึง Yutenji, Nakameguro และ Jiyugaoka ทุกคนรู้จักกันดีในการช็อปปิ้งและรับประทานอาหาร แม่น้ำเมกุโระที่ไหลผ่านตัวเมืองมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ

จากสถานีโตเกียวสามารถเข้าถึง Meguro ได้ใน 20-30 นาทีสำหรับรถไฟสาย JR Yamanote สาย Mita และสาย Hibiya

เรียนญี่ปุ่นท่ามกลางความร่ำรวยและความร่ำรวยของเมกุโระ

ศูนย์ภาษาเมกุโระเสนอบทเรียนกลุ่มแบบนอกเวลา, บทเรียนส่วนตัว, หลักสูตรเข้มข้น, บทเรียนออนไลน์ผ่าน Skype และบทเรียนนอกสถานที่ โรงเรียนแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานี Meguro เพียงสามนาทีและสามารถเดินทางไปยังย่าน Shibuya, Shinjuku, Roppongi, Hiroo และ Shinagawa ได้อย่างง่ายดาย จากสถานีโตเกียวสามารถเข้าถึงโรงเรียนได้ใน 24 นาทีด้วยสาย JR Yamanote

ครูใช้อังกฤษในการเริ่มต้นและพัฒนาไปสู่ญี่ปุ่นมากขึ้นในภายหลังดังนั้นผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์สามารถรู้สึกสะดวกสบายแม้ในขณะที่เรียนญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก
สิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ บทเรียนทดลองใช้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน

โรงเรียนสอนภาษา Newglobal สามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวใน 30 นาทีเป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่จำเป็นต้องรู้คันจิใด ๆ ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร - ในความเป็นจริงครูผู้สอนมีความเชี่ยวชาญในการสอนคันจิให้กับนักเรียนเป็นครั้งแรก

พวกเขายังเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยและโรงเรียนอาชีวศึกษา ตั้งอยู่ใกล้กับ Nakameguro มีร้านอาหารคาเฟ่และร้านค้ามากมายในพื้นที่

สัมผัสกับย่านชาวต่างชาติที่เป็นมิตรและอุดมสมบูรณ์ของรปปงหงิ, อาซาบุ, เมกุโระและฮิโระ

ตรวจสอบบ้านส่วนแบ่ง Yutenji ของ SAKURA HOUSE ใช้เวลาเดินเพียงเก้านาทีจากสถานี Yutenji และเพียงไม่กี่สถานีรถไฟสาย Tokyu Toyoko จากย่าน Daikanyama และ Nakameguro อันทันสมัยและมีศิลปะ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไปคาวาซากิและโยโกฮาม่าในบรรทัดเดียวกัน

เช่นเดียวกับ ซากุระเฮาส์ Yutenji ห้องพักแบบแชร์เฮาส์ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องครัวส่วนกลางมีตู้เย็นเตาแก๊สเตาไมโครเวฟเตาปิ้งขนมปังและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร พื้นที่ใช้ร่วมกันได้รับการดูแลให้สะอาดเป็นประกายโดยเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งสำหรับการเข้าพักคือบ้านส่วนแบ่ง Toritsu-Daigaku Meguro เพียงสองนาทีจากสถานี Toritsu-daigaku บนสาย Tokyu Toyoko มีเส้นทางรถไฟ / รถไฟใต้ดินที่ยอดเยี่ยมไปยังชิบูย่า (10 นาที), ชินจูกุ - ซันโชเมะ (17 นาที), อิเคะบุคุโระ (28 นาที) และโยโกฮาม่า (35 นาที)
แชร์เฮ้าส์ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2557 และผู้อยู่อาศัยสามารถใช้เครื่องซักผ้าในสถานที่ได้ฟรี

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.