SHIBUYA-ku

เมกกะในเมืองที่เต็มไปด้วยพลังความอ่อนเยาว์และความคิดสร้างสรรค์

ดื่มด่ำกับความตื่นเต้นของโตเกียวในย่านสัญลักษณ์ของชิบูย่า

สำหรับหลายคนชิบูย่าวอร์ดเป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขานึกถึงโตเกียว แหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและความบันเทิงที่มีชีวิตชีวามีมากมายและ Scramble Crossing ที่โด่งดังระดับโลกซึ่งมักจะมีอยู่ในภาพยนตร์และมิวสิควิดีโอนั้นมีชาวโตเกียวหลายพันคนใช้ทุกวัน

สถานที่น่าดึงดูดอื่น ๆ ได้แก่ Center-Gai ถนนที่คึกคักเรียงรายไปด้วยร้านอาหารบาร์และร้านค้าที่มีชีวิตชีวาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนและ Bunkamura สวรรค์แห่งวัฒนธรรมที่มีโรงภาพยนตร์และโรงภาพยนตร์เต็มไปด้วยความบันเทิง

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


ในขณะที่บริเวณโดยรอบสถานีชิบุยะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด

อุทยานโยโยงิซึ่งเป็นอุทยานธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียวเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ในวันอาทิตย์คาดว่าจะมีการชุมนุมของนักแสดงตลกแฟนเพลงร็อคญี่ปุ่นคอสเพลย์และกลุ่มย่อยและงานอดิเรกอื่น ๆ
ติดกับสวนสาธารณะเป็นศาลเจ้า Meiji Jingu ศาลเจ้าที่สวยงามและเป็นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นที่รักของนักท่องเที่ยวและผู้อยู่อาศัย

ฮาราจูกุเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมป๊อปที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นหลาย ๆ คนถูกประดับด้วยเทรนด์แฟชั่นสุดขั้ว ถนน Takeshita-dori ซึ่งเป็นถนนสายหลักในฮาราจูกุดึงดูดผู้คนที่คลั่งไคล้แฟชั่นและคอสเพลย์ทุกวัน สำหรับกัดกินอร่อยในพื้นที่โอโคโนมิยากิ (แพนเค้กญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม) ร้านอาหารซากุระ - เตอิเดินไม่ไกลจากสถานีฮาราจูกุ

นอกจากนี้ในฮาราจูกุยังมี Design Festa Gallery ซึ่งเป็นหน่อของการออกแบบอีเว้นท์งานศิลปะนานาชาติ.
แกลเลอรี่ประกอบด้วยอาคารสองหลังห้องแสดง 21 ห้องและส่วนแสดงผลมากกว่า 50 ส่วน แนวคิดแกลเลอรีที่ไม่เหมือนใครช่วยให้ทุกคนและทุกคนแสดงงานศิลปะของพวกเขาและสำหรับศิลปินที่จะขายงานศิลปะของพวกเขาโดยไม่คิดค่านายหน้า
มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินและผู้ชมในการโต้ตอบและสำหรับงานต้นฉบับที่จะเห็นว่าไม่เช่นนั้นอาจไม่แสดง

สำหรับบรรยากาศที่หรูหรามากขึ้นนั้น Omotesando มีชื่อว่า Champs-Elysees ของโตเกียวที่มีร้านบูติกหรูหราและร้านอาหารแฟนซี Daikanyama ในบริเวณใกล้เคียงมีศิลปะและการออกแบบที่ใส่ใจและเป็นจุดยอดนิยมสำหรับการช็อปปิ้งและออกไปเที่ยวในร้านกาแฟที่ทันสมัย

ละแวกใกล้เคียงที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ในการตรวจสอบคือ Ebisu ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารมากมายและ Hiroo ซึ่งเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวต่างชาติขนาดใหญ่และ National Azabu หนึ่งในซูเปอร์มาร์เก็ตนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว

เมื่อพูดถึงโรงเรียนในชิบูย่ามีตัวเลือกคุณภาพที่หลากหลาย

โรงเรียนสอนภาษา J's เพียงไม่กี่นาทีจากสถานี Ebisu มีชั้นเรียนขนาดเล็กที่มีความน่าสนใจเป็นกลุ่มสำหรับสองถึงสี่คน ด้วยหลักสูตรระยะยาวแบบเร่งรัดนักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอย่างรวดเร็ว

Aoyama School of Japaneseเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมตั้งอยู่ติดกับสวน Yoyogi เสนอบทเรียนส่วนตัวรวมถึงหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวนักเรียนสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ นักเรียนสามารถรับวัฒนธรรมญี่ปุ่นในปริมาณมากผ่านกิจกรรมต่างๆเช่นงานเลี้ยงปีใหม่การถ่ายภาพและการพูดและการเดินทางไปยังพื้นที่ชนบทของญี่ปุ่น

ด้านบนของการสนับสนุนการเรียนรู้ที่กำหนดเองและอาจารย์ผู้สอนที่ยอดเยี่ยมนักเรียนของโรงเรียนภาษาญี่ปุ่นชิบูย่า LALL ทั้งหมดได้รับการลงทะเบียนในนโยบายประกันสุขภาพและสามารถรับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาล LALL Group แทนที่จะต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลนักเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของพวกเขา

ไม่พลาดทุกกิจกรรมด้วยการพักที่บ้านและอพาร์ตเมนต์ของ SAKURA HOUSE

แชร์บ้านชิบูย่าเซนดากายะห่างจากสถานีรปปงหงิเพียงไม่กี่นาทีเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัย 100 คนจากทั่วโลกและเดินทางไปฮาราจูกุชิบูย่าโยโยงิและชินจูกุได้อย่างง่ายดาย

อีกจุดที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกคือบ้านร่วมชิบุยะมารุยามาโช - เพียงไม่กี่นาทีจากสี่แยกคนเดินที่พลุกพล่านที่สุดในโลก แต่แม้จะอยู่ใกล้กับมันทั้งหมดบ้านอยู่บนถนนด้านข้างที่เงียบสงบเพื่อให้แขกสามารถอยู่ในความสงบ

มีบ้านสามหลังภายในไม่กี่นาทีจากกันในใจกลางย่านฮาราจูกุที่มีชื่อเสียงเช่น Harajuku B, Harajuku C และ Harajuku E เพียงเจ็ดนาทีจากสถานี Harajuku และสถานี Meiji Jingu-mae และ 10 นาทีจากสถานี Omotesando พวกเขาเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจศูนย์กลางแฟชั่นและวัฒนธรรมป๊อปที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นของเยาวชน

อย่าพลาด SAKURA HOTEL และ Sakura CAFE ใน Hatagaya CAFE เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปีและให้บริการอาหารนานาชาติแสนอร่อย

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.