เขตมินาโตะ

สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ท่องเที่ยวของเขตมินาโตะที่แผ่กิ่งก้านสาขา

ตั้งแต่หอคอยโตเกียวไปจนถึงอาหารระดับโลกและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นมินาโตะก็ครอบคลุม

มินาโตะวอร์ดซึ่งเป็นญี่ปุ่นหมายถึงท่าเรือเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียว มินาโตะเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่แพงที่สุดและเป็นสากลของโตเกียวเห็นได้ชัดจากสถานทูตต่างประเทศจำนวนมาก บริษัท ข้ามชาติและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในพื้นที่
มินาโตะประกอบด้วยละแวกใกล้เคียงหลากหลายรวมถึง Akasaka, Odaiba และ Roppongi โดยแต่ละพื้นที่มีบรรยากาศที่แตกต่างกัน Akasaka เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นย่านธุรกิจและตั้งอยู่ทางตะวันตกของศูนย์ราชการใน Nagatacho Tokyo Midtown ซึ่งเปิดในมีนาคม2550 เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมายรวมถึงพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์

โอไดบะเป็นเกาะเทียมขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับโตเกียวโดยอุโมงค์และสะพานต่าง ๆ รวมถึงสะพานสายรุ้งที่เป็นสัญลักษณ์ Tokyo Big Sight หรือที่รู้จักกันในนามศูนย์แสดงสินค้านานาชาติโตเกียวเป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นที่มีการจัดงานอีเว้นท์ยอดนิยมมากมายเช่นงาน Tokyo International Anime Fair Odaiba Tokyo Ooedo-Onsen Monogatari เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง โรงอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างองค์ประกอบของสมัยเอโดะและนอกเหนือจากการเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำหลายแห่งผู้เยี่ยมชมสามารถรับประทานอาหารได้หลากหลายญี่ปุ่นอาหารจากยากิโซบะทาโกะยากิราเมงและซูชิ เกมก่อนหรือหลังผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำ

รปปงหงิเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะศูนย์กลางของโตเกียวสำหรับศิลปะร่วมสมัยและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มุ่งเน้นชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ด้วยความเข้มข้นของสถานทูตสถานกงสุล บริษัท ข้ามชาติและชาวต่างชาติทำให้รปปงงิได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นพื้นที่สากลมากที่สุดในญี่ปุ่น สำหรับคนรักศิลปะศูนย์ศิลปะแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ศิลปะโมรินำเสนอนิทรรศการและแกลเลอรี่ของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดทั่วโลก รปปงหงิฮิลส์เป็นแหล่งรวมการช้อปปิ้งรับประทานอาหารและความบันเทิง เมืองภายในเมืองแห่งนี้มีพื้นที่สำนักงานร้านค้าร้านอาหารโรงคลิปวีดีโอพิพิธภัณฑ์ศิลปะหอสังเกตการณ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ 360 องศาของโตเกียวได้จากดาดฟ้าชมวิวของเมืองโตเกียว

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

พัฒนาทักษะญี่ปุ่นของคุณให้สมบูรณ์แบบในศูนย์กลางความเป็นสากลของญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นศูนย์วัฒนธรรมเอโดะก่อตั้งขึ้นในปี 1984 และไม่เพียง แต่เน้นการสอนญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังให้พื้นที่สำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่มีความหมาย โรงเรียนมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมหลักสูตรทั่วไปและหลักสูตรระยะสั้นทั่วไปเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคน ห้องญี่ปุ่นช่วยให้นักเรียนเพลิดเพลินกับการสนทนากับนักศึกษามหาวิทยาลัยของญี่ปุ่น

สถาบันภาษา UJS ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2529 ที่รปปงหงิโดยมีพันธกิจในการให้การศึกษาภาษาญี่ปุ่นไม่เหมือนใครซึ่งเน้นในบริบทของวัฒนธรรมและประเพณี หลักสูตรระยะยาวมีไว้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนและครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ เช่นการเตรียมความพร้อมสำหรับ EJU และ JLPT รวมถึงสังคมศึกษาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สถาบันภาษา UJS ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินจากสถานี Roppongi หรือสถานี Roppongi-itchome

พักที่บ้านพักซากุระเฮาส์ยอดนิยมในใจกลางโตเกียว

อพาร์ทเมนต์ / แชร์ Minato-ku Takanawa ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับสถานี Shinagawa บนสาย JR Yamanote, สาย Keihin-Tohoku, สาย Tokaido, สาย Yokosuka, สาย Yokosuka, สาย Keikyu และ Tokaido Shinkansen รวมถึงสถานี Sengakuji บนสาย Toei Asakusa อาคารสี่ชั้นมีทั้งหมด 24 ห้องพร้อมอพาร์ทเมนท์ดูเพล็กซ์สองห้อง ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งและชั้นสามและห้องซักรีดส่วนกลางตั้งอยู่บนชั้นหนึ่ง
ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและบางห้องมีอ่างล้างจานและพื้นที่ครัวโต๊ะทำงานตู้เย็นเตาอบไมโครเวฟเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน
อพาร์ทเมนต์ / บ้านแชร์เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการโต้ตอบกับนักเดินทางคนอื่น ๆ และสร้างความทรงจำและความสัมพันธ์ตลอดชีวิตระหว่างที่คุณอยู่ในโตเกียว

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.