Chiyoda-KU

การเมืองที่มีชีวิตชีวาวัฒนธรรมโอตาคุการต่อรองราคาและนักเรียน

สัมผัสกับระบบการเมืองของประเทศที่ทำงานในใจกลางเมืองหลวง

ชิโยดะวอร์ดเป็นศูนย์กลางของการดำเนินการทางการเมืองของประเทศ บ้านของนายกรัฐมนตรี, อาคารรัฐสภาญี่ปุ่น, สถานทูตหลายแห่งและพระราชวังอิมพีเรียลมีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลเกิดขึ้น

แต่ชิโยดะให้มากกว่าบรรยากาศทางการเมือง - เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายซึ่งมีบางสิ่งสำหรับทุกคน สถานีโตเกียวที่โดดเด่นตั้งอยู่ในย่าน Marunouchi ที่มีชีวิตชีวาซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของ บริษัท หลายแห่ง ด้วยแพลตฟอร์มมากกว่าสิบแห่งมีรถไฟมากกว่า 4,000 ขบวนวิ่งผ่านสถานีทุกวัน และด้วยร้านอาหารมากมายห้างสรรพสินค้าใต้ดินและโรงแรมขนาดใหญ่สถานีโตเกียวจึงเป็นมากกว่าสถานีรถไฟ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


ย่านที่มีชื่อเสียงบางแห่งในชิโยดะ ได้แก่ Akihabara, Kanda / Jinbocho และ Yurakucho อากิฮาบาระมีชื่อเสียงในด้านการเป็นศูนย์กลางของอิเล็กทรอนิกส์อะนิเมะและทุกอย่างที่เกินบรรยาย เสียงดังฉูดฉาดและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นมันเป็นย่านยอดนิยมสำหรับโอตาคุ (geeks) นอกจากนี้ยังเป็นบ้านเกิดของเมดคาเฟ่ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่แต่งตัวเหมือนแม่บ้านเรียกลูกค้าของพวกเขาว่าเป็นเจ้านายหรือผู้เป็นที่รัก

หนอนหนังสือนั้นหมกมุ่นอยู่กับกานดาและจินโบโชทั้งชื่อเล่นเมืองหนังสือเพราะพวกเขามีร้านหนังสือมากมายทั้งเก่าและใหม่ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของญี่ปุ่นและร้านขายของเก่ามากมาย ร้านค้าทั้งหมดเสนอดีลและดึงดูดนักต่อรองราคาจากทั่วเมือง

สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาใน Jinbocho สามารถเช่าห้องอ่านหนังสือได้ที่ Tokyo Rental Study Room ซึ่งมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่สองใน Suidobashi

Yurakucho เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหาร ตัวอย่างเช่นYomoda Sobaเหมาะมากสำหรับการหยิบจับโซบะหรือแกงกะหรี่และข้าวยอดนิยม300 บาร์ต่อไปบาร์ยืนห่างจากสถานี Ginza เพียง 4 นาทีมีชื่อเสียงในเรื่อง Mojitos และฝูงชนนานาชาติ

นักเรียนสามารถเรียนญี่ปุ่นที่หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมหลายแห่งในชิโยดะ

ศูนย์ภาษาญี่ปุ่นและวัฒนธรรม คุดันได้รับอนุญาตจากสมาคมส่งเสริมการศึกษาภาษาญี่ปุ่นรับนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมเป็นต้นไป หลักสูตรที่เปิดสอนบางหลักสูตรประกอบด้วยหลักสูตรภาษาแบบเร่งรัดหลักสูตรสนทนาญี่ปุ่นหลักสูตร Hiragana / Katakana

นักเรียนสามารถเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์ซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาของพวกเขาต่อไป และโรงเรียนเสนอรับนักเรียนจากสนามบินนาริตะเมื่อพวกเขามาถึงญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

ที่โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นYMCA โตเกียวนักเรียนสามารถเรียนและฝึกฝนญี่ปุ่นในพื้นที่อันเงียบสงบของ Kanda และ Ochanomizu ซึ่งมีนักเรียนจำนวนมาก ใช้เวลาเพียง 30 นาทีหรือน้อยกว่าสำหรับสถานที่ต่าง ๆ เช่นชินจูกุชิบูย่าและอากิฮาบาระ

ที่โรงเรียนวายเอ็มซีเอนักเรียนมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นพร้อมกับคำสอนของศาสนาคริสต์

Chiyoda นั้นง่ายต่อการสำรวจเมื่อพักที่หนึ่งในที่พักของ SAKURA HOUSE

SAKURA HOTEL & CAFE ใน Jinbocho ใกล้กับพระราชวังหลวงไม่ควรพลาด ร้านกาแฟนานาชาติเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงมีเมนูเต็มรูปแบบและดึงดูดลูกค้าจากทั่วโลกเพื่อความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา เนื่องจากอยู่ใกล้กับพระราชวังอิมพีเรียลที่ซึ่งผู้คนมากมายชอบวิ่งเหยาะๆโรงแรม SAKURA จึงเป็นสถานีนักวิ่งที่ให้บริการรับฝากสัมภาระและบริการห้องอาบน้ำฝักบัวราคา 550 เยนแม้สำหรับแขกที่ไม่ใช่แขก

อพาร์ทเมนท์และเกสต์เฮาส์ของสถานีโตเกียวตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางเมืองและมอบการเดินทางที่ยอดเยี่ยมทั่วโตเกียว ละแวกใกล้เคียงเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงย่านกินซ่าสุดหรู เดินจากสถานีโตเกียวสาย JR Yamanote, สาย Chuo และสาย Shinkansen เพียง 5 นาที, 2 นาทีจากสถานี Nihonbashi บน Ginza, Tozai และ Asakusa และ 15 นาทีจากสถานี Otemachi บน Mita, Chiyoda สาย Tozai, Marunouchi และ Hanzomon อาคารห้าชั้นมีห้องพักกว้างขวางสามห้องพร้อมเตียงในแต่ละห้อง
ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างครบครันพร้อมห้องครัวโต๊ะทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่น ๆ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการเข้าพัก

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.