SHIBUYA / HARAJUKU / Yoyogi / Ebisu / Sangenjaya

ย่านที่ได้รับความนิยมและวัฒนธรรมที่สะดวกสบายตั้งอยู่ในใจกลางโตเกียว

เพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงในย่านชิบุยะที่มีชีวิตชีวา

ด้วยหนึ่งในสถานีรถไฟที่คึกคักที่สุดในโตเกียวที่ให้บริการรถไฟหลายสายที่สามารถเดินทางไปทุกที่ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายชิบูย่าเป็นย่านที่มีสีสันน่าตื่นเต้นและทันสมัยเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและเยาวชนรุ่นต่อไป

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ฮาราจูกุเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในย่านโอโมเตะซานโดซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งอันหรูหราที่มีต้นไม้เรียงรายเป็นแนวยาว และมีถนน Takeshita Dori ศูนย์แฟชั่นที่พลุกพล่านและคึกคักให้บริการสำหรับทั้งเด็กและนักท่องเที่ยว

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Design Festa Gallery แกลเลอรี่ศิลปะที่ไม่เหมือนใครซึ่งนำเสนอผลงานของศิลปินทุกคนที่ต้องการจัดแสดงและจำหน่ายงานศิลปะโดยไม่เสียค่านายหน้า(https://designfestagallery.com/index_en.html). อีกจุดที่โดดเด่นในพื้นที่คือ Sakura-tei ร้านอาหารโอโคโนมิยากิให้บริการแพนเค้กญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ทำจากแป้งไข่กะหล่ำปลีหั่นฝอยเนื้อและ / หรืออาหารทะเลและราดด้วยเครื่องปรุงรสหลากหลาย(http://www.sakuratei.co.jp/en/).

มีสถานีรถไฟหลายแห่งในฮาราจูกุรวมถึงสถานี JR Harajuku บนสาย Yamanote และสถานี Meiji-Jingumae บนสาย Fukutoshin และ Chiyoda ที่ให้การเข้าถึงทางรถไฟที่สะดวกสบายไปยังส่วนอื่น ๆ ของโตเกียว

โยโยกิเป็นย่านทางตอนเหนือของเขตชิบุยะซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสวนโยโยกิที่มีชีวิตชีวา ประตูถัดไปศาลเจ้า Meiji Jingu เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งการพักผ่อนอย่างสงบจากความเร่งรีบและคึกคักของพื้นที่โดยรอบ

Ebisu เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการรับประทานอาหารในโตเกียวพร้อมกับร้านอาหารและบาร์มากมาย สถานี JR Ebisu อยู่ห่างจาก Shibuya เพียงหนึ่งสถานี

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับชิบูย่าคือ Sangenjaya ย่านที่มีเสน่ห์ที่ดึงดูดหนุ่มสาวชาวโตเกียว เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องบรรยากาศแบบท้องถิ่นและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา

สำหรับมืออาชีพจากต่างประเทศที่ต้องการเช่าสำนักงาน Shinbashi Business Garden เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเดินเพียง 8 นาทีจากสถานี JR Shinbashi และมีพนักงานพูดอังกฤษในสถานที่(https://www.shimbashi-bg.co.jp/en/).

พื้นที่ที่สะดวกและกระตุ้นการเรียนรู้ญี่ปุ่น

Victoria Academy ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบใน Yoyogi เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนญี่ปุ่นและเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ใช้เวลาเดินเพียงหกนาทีไปยังสถานีมินามิ - ชินจูกุสายโอดะคิว

อาจารย์ที่มีประสบการณ์สูงให้คำแนะนำเป็นรายบุคคลแก่นักเรียนโดยแบ่งชั้นเรียนตามระดับทักษะเพื่อให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพมากที่สุด โรงเรียนมีห้องสมุดมากมายกว่า 4,000 เล่มซึ่งนักเรียนสามารถใช้เพื่อช่วยในการศึกษาของพวกเขา

โรงเรียนญี่ปุ่นโตเกียวอิเควอิตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิบุยะเพียง 10 นาทีโดยการเดินเป็นโรงเรียนชั้นนำอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อที่ญี่ปุ่น ด้านบนของการสอนภาษาที่ยอดเยี่ยมครูและเจ้าหน้าที่ช่วยนักเรียนในหลาย ๆ วิธีเช่นการหางานนอกเวลาและให้การสนับสนุนทางอารมณ์
พวกเขาพูดภาษาจีน เกาหลี และเวียดนามและสามารถสื่อสารกับนักเรียนหลายคนในภาษาของตนเอง

โรงเรียนยังมีกิจกรรมต่าง ๆ และสัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นเช่นพิธีชงชาญี่ปุ่นและ ikebana หรือการจัดดอกไม้ญี่ปุ่น

อาศัยอยู่ในใจกลางโตเกียวด้วยร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งความบันเทิงและวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ

SAKURA HOTEL และ SAKURA CAFE Hatagaya ตั้งอยู่ห่างจากชินจูกุเพียงสองสถานีรถไฟและ 20 นาทีโดยรถไฟจากสถานีโตเกียวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจพื้นที่โดยรอบและเพลิดเพลินกับเพื่อนนักเดินทาง
โรงแรมที่สำหรับมุสลิมมีห้องละหมาดในสถานที่และอาหารที่สำหรับมุสลิมให้บริการที่คาเฟ่ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มัสยิด Tokyo Camii อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ คาเฟ่ยังให้บริการอาหารนานาชาติที่หลากหลายรวมถึงเบียร์จากทั่วโลก
ด้วยแผนกต้อนรับที่พูดได้หลายภาษาที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันและทำเลที่สะดวกสบายเพียงสองนาทีจากสถานี Hatagaya ทำให้โรงแรม SAKURA เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ(https://www.sakura-hotel.co.jp/hatagaya).

ในเซ็นดากายะมี ซากุระเฮาส์ ที่อยู่ใกล้เคียงสามแห่งซึ่งมีอพาร์ทเมนท์และห้องพักสำหรับแขก / บ้านพักตากอากาศที่เหมาะสำหรับนักเรียนมืออาชีพผู้มาเยี่ยมเยียนในช่วงวันหยุดและสำหรับการเยี่ยมเยียนเพื่อนและญาติ ที่พักอยู่ใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติแห่งใหม่ซึ่งจะมีการจัดงาน Summer Sport 2021

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.