โตเกียว / GINZA / NIHONBASHI

ความสะดวกสบายของเมืองสมัยใหม่ที่มีความงามของประวัติศาสตร์และประเพณี

สถานีโตเกียว Ginza และ Nihonbashi: สัมผัสชีวิตในใจกลางเมืองระดับโลก

นอกเหนือจากการเป็นสถานีขนส่งขนาดใหญ่ที่สามารถพานักเดินทางไปทุกที่ในญี่ปุ่นผ่านทางรถไฟหลายสายรวมทั้งรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็น - สถานีโตเกียวรู้สึกเหมือนเมืองของตัวเอง สถานีโตเกียวอเวนิวแห่งแรกมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายทำให้เป็นจุดแรกหรือจุดแวะพักที่สะดวกที่สุดในโตเกียว
สถานีโตเกียวเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและเป็นของตัวเอง

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ระหว่างทางด้านเหนือของสถานีและพระราชวังอิมพีเรียลเป็นที่รู้จักกันในชื่อเขตมารุโนะอุจิซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่เป็นที่ตั้งของ บริษัท และธนาคารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของญี่ปุ่น
ด้านใต้ของสถานีเต็มไปด้วยร้านอาหารร้านค้าห้างสรรพสินค้าและบาร์มากมาย

เดินเพียงสิบนาทีจากสถานีโตเกียวคือกินซ่าที่ขึ้นชื่อด้านอาหารรสเลิศและร้านบูติกแบรนด์หรู แหล่งช็อปปิ้งหลักถนน Chuo Dori มีอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในโลก ผู้ซื้อสามารถเพลิดเพลินกับแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางที่พวกเขาชื่นชอบในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของกินซ่า

มีคาเฟ่บาร์และร้านอาหารที่มีสไตล์มากมายในกินซ่าเช่น 300 BAR บาร์ยืนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในเรื่องโมจิโทสแสนอร่อยและบรรยากาศแบบนานาชาติ (https://www.300bar.com/en/)
นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารราคาไม่แพงเช่นโยโม Yomoda Soba ซึ่งมีเมนูโซบะแบบดั้งเดิมรวมถึงอาหารแกงกะหรี่อินเดียที่เป็นเอกลักษณ์ (http://www.yomoda-soba.com/en/) Ginza สามารถเข้าถึงได้ด้วยรถไฟใต้ดิน Marunouchi, Hibiya และ Ginza

นิฮอนบาชิถือว่าเป็นย่านการเงินหลักของญี่ปุ่น เป็นที่ตั้งของธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นตลาดหลักทรัพย์โตเกียวและสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ทางการเงินหลายแห่ง
นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียน - ใน Jinbocho และ Suidobashi นักเรียนสามารถเช่าห้องอ่านหนังสือที่ Tokyo Rental Study Room และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่เงียบสงบ

เนื่องจากมรดกทางวัฒนธรรมของเอโดะมีร้านค้ามากมายในนิฮอนบาชิที่ขายงานฝีมือแบบดั้งเดิมและอาหารท้องถิ่นจากทั่วประเทศญี่ปุ่น

เรียนญี่ปุ่นในใจกลางโตเกียว

โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศ Hesed ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี Hamacho บนสาย Toei Shinjuku และเดิน 20 นาทีจากสถานี Nihonbashi เจ้าหน้าที่นานาชาติที่เอาใจใส่และให้การสนับสนุนช่วยให้นักเรียนสามารถอภิปรายปัญหาและข้อกังวลในภาษาต่างๆเช่น เกาหลี เวียดนามจีนและ อังกฤษ

นักเรียนสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมนอกสถานที่เช่นดิสนีย์แลนด์ตลอดทั้งปีและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นเทศกาลดั้งเดิมและปาร์ตี้บาร์บีคิวเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นนอกห้องเรียน

สถาบันภาษาญี่ปุ่นนานาชาติเป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งในพื้นที่ ใช้เวลาเดินห้านาทีไปยังสถานี Hamacho และเดิน 7 นาทีไปยังสถานี Suitengu-mae บนสาย Hanzomon
นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นในนิฮอนบาชิที่สวยงามล้อมรอบไปด้วยประวัติศาสตร์และธุรกิจที่ทรงพลังและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการอยู่ในเขตเมือง

มีหลักสูตรสำหรับเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการสอบเข้าวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของญี่ปุ่นรวมถึงโรงเรียนอาชีวศึกษาเฉพาะทาง

เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในทำเลที่สะดวกและมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง

SAKURA HOTEL และ SAKURA CAFE ใน Jinbocho เมืองหนังสือของโตเกียวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนแบ็คแพ็คเกอร์และทุกคนที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพงและสะดวกสบายในโตเกียว โรงแรมที่ได้รับรางวัลตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Jinbocho ซึ่งให้บริการโดย Toei Mita, Toei Shinjuku และ Tokyo Metro Hanzomon Lines ด้วยห้องพักที่มีตั้งแต่แบบหอพักไปจนถึงแบบส่วนตัวมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกงบประมาณ พนักงานที่พูดได้หลายภาษาที่เป็นมิตรพร้อมให้ความช่วยเหลือใน อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่นและ เสปน ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง (https://www.sakura-hotel.co.jp/jimbocho). คาเฟ่บิสโทรที่ไม่เหมือนใครที่ชั้นหนึ่งของโรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและให้บริการเมนูอาหารนานาชาติแสนอร่อยรวมทั้งอาหารเช้าแบบทานได้ไม่ จำกัด ตั้งแต่เวลา 4:30 น. ถึง 11:00 น. และเบียร์นานาชาติหลากหลายชนิด (https://www.sakura-cafe.asia/en/jimbocho/). โรงแรมและร้านกาแฟตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจพื้นที่ - ใช้เวลาเดินไปยังนิปปอนบูโดกันพระราชวังอิมพีเรียลและสถานีโตเกียวเพียง 15 นาที และใช้เวลานั่งรถไฟด่วน 10 นาทีไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมเช่นชิบูย่าและอากิฮาบาระ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.