โตเกียว / GINZA / NIHONBASHI

ความสะดวกสบายของเมืองสมัยใหม่ที่มีความงามของประวัติศาสตร์และประเพณี

สถานีโตเกียว Ginza และ Nihonbashi: สัมผัสชีวิตในใจกลางเมืองระดับโลก

นอกเหนือจากการเป็นสถานีขนส่งขนาดใหญ่ที่สามารถพานักเดินทางไปทุกที่ในญี่ปุ่นผ่านทางรถไฟหลายสายรวมทั้งรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็น - สถานีโตเกียวรู้สึกเหมือนเมืองของตัวเอง สถานีโตเกียวอเวนิวแห่งแรกมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายทำให้เป็นจุดแรกหรือจุดแวะพักที่สะดวกที่สุดในโตเกียว
สถานีโตเกียวเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและเป็นของตัวเอง

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  โตเกียว สเตชั่น

  โตเกียว / กินซ่า / บาชิ

  รวมจาก¥ 50,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  ICHIGAYA "VILLA ROYAL" (อพาร์ทเมนต์หรูโตเกียว)

  ชินจูกุ / Takadanobaba / Nakano / นิชิโตเกียว

  รวมจาก¥ 148,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  นิฮมบาชิ คายะบะโจ

  โตเกียว / กินซ่า / บาชิ

  รวมจาก¥ 50,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ชินจูกุ โยทสุยะ 3 โจเมะ

  ชินจูกุ / Takadanobaba / Nakano / นิชิโตเกียว

  รวมจาก¥ 89,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ชินจูกุ โยทสุยะ 3 โจเมะ 2

  ชินจูกุ / Takadanobaba / Nakano / นิชิโตเกียว

  รวมจาก¥ 94,000/ เดือน

 • ใหม่
  ซากุระเฮาส์

  ชิบุยะ ฮิโร (โตเกียว แชร์เฮาส์ ใกล้รบปงงิ)

  Shibuya / ฮาราจูกุ / Yoyogi / Ebisu / Sangenjaya

  รวมจาก¥ 89,000/ เดือน

 • ใหม่
  อพาร์ตเมนต์

  ชิบุย่า เอบิสุ อพาร์ตเมนต์ 2

  Shibuya / ฮาราจูกุ / Yoyogi / Ebisu / Sangenjaya

  รวมจาก¥ 205,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  ชิบุย่า เอบิสุ อพาร์ตเมนต์

  Shibuya / ฮาราจูกุ / Yoyogi / Ebisu / Sangenjaya

  รวมจาก¥ 137,000/ เดือน

ระหว่างทางด้านเหนือของสถานีและพระราชวังอิมพีเรียลเป็นที่รู้จักกันในชื่อเขตมารุโนะอุจิซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่เป็นที่ตั้งของ บริษัท และธนาคารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของญี่ปุ่น
ด้านใต้ของสถานีเต็มไปด้วยร้านอาหารร้านค้าห้างสรรพสินค้าและบาร์มากมาย

เดินเพียงสิบนาทีจากสถานีโตเกียวคือกินซ่าที่ขึ้นชื่อด้านอาหารรสเลิศและร้านบูติกแบรนด์หรู แหล่งช็อปปิ้งหลักถนน Chuo Dori มีอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในโลก ผู้ซื้อสามารถเพลิดเพลินกับแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางที่พวกเขาชื่นชอบในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของกินซ่า

มีคาเฟ่บาร์และร้านอาหารที่มีสไตล์มากมายในกินซ่าเช่น 300 BAR บาร์ยืนต่างประเทศที่โด่งดังในเรื่องของโมจิโทสและบรรยากาศนานาชาติ(https://www.300bar.com/en/).
นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เช่นโยโมYomoda Sobaซึ่งมีเมนูโซบะแบบดั้งเดิมรวมถึงอาหารอินเดียแกงกะหรี่ที่ขึ้นชื่อ(http://www.yomoda-soba.com/en/).
Ginza สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟใต้ดิน Marunouchi, Hibiya และ Ginza

นิฮอนบาชิถือว่าเป็นย่านการเงินหลักของญี่ปุ่น เป็นที่ตั้งของธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นตลาดหลักทรัพย์โตเกียวและสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ทางการเงินหลายแห่ง
นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียน - ใน Jinbocho และ Suidobashi นักเรียนสามารถเช่าห้องอ่านหนังสือที่ Tokyo Rental Study Room และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่เงียบสงบ

เนื่องจากมรดกทางวัฒนธรรมของเอโดะมีร้านค้ามากมายในนิฮอนบาชิที่ขายงานฝีมือแบบดั้งเดิมและอาหารท้องถิ่นจากทั่วประเทศญี่ปุ่น

เรียนญี่ปุ่นในใจกลางโตเกียว

โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศ Hesed ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี Hamacho บนสาย Toei Shinjuku และเดิน 20 นาทีจากสถานี Nihonbashi เจ้าหน้าที่ต่างประเทศที่เอาใจใส่และให้การสนับสนุนช่วยให้นักเรียนสามารถอภิปรายปัญหาและข้อกังวลในภาษาต่างๆเช่นเกาหลีเวียดนามจีนและอังกฤษ

นักเรียนสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมนอกสถานที่เช่นดิสนีย์แลนด์ตลอดทั้งปีและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นเทศกาลดั้งเดิมและปาร์ตี้บาร์บีคิวเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นนอกห้องเรียน

สถาบันภาษาญี่ปุ่นนานาชาติเป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งในพื้นที่ ใช้เวลาเดินห้านาทีไปยังสถานี Hamacho และเดิน 7 นาทีไปยังสถานี Suitengu-mae บนสาย Hanzomon
นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นในนิฮอนบาชิที่สวยงามล้อมรอบไปด้วยประวัติศาสตร์และธุรกิจที่ทรงพลังและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการอยู่ในเขตเมือง

มีหลักสูตรสำหรับเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการสอบเข้าวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของญี่ปุ่นรวมถึงโรงเรียนอาชีวศึกษาเฉพาะทาง

เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในทำเลที่สะดวกและมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง

SAKURA HOTEL และ SAKURA CAFE ใน Jinbocho เมืองหนังสือของโตเกียวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนแบ็คแพ็คเกอร์และทุกคนที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพงและสะดวกสบายในโตเกียว โรงแรมที่ได้รับรางวัลตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Jinbocho ซึ่งให้บริการโดย Toei Mita, Toei Shinjuku และ Tokyo Metro Hanzomon Lines ด้วยห้องพักที่มีตั้งแต่แบบหอพักไปจนถึงแบบส่วนตัวมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกงบประมาณ พนักงานที่พูดได้หลายภาษาที่เป็นมิตรพร้อมให้ความช่วยเหลือใน อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่นและ เสปน ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง(https://www.sakura-hotel.co.jp/jimbocho). คาเฟ่บิสโทรที่ไม่เหมือนใครบนชั้นหนึ่งของโรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและให้บริการเมนูอาหารนานาชาติแสนอร่อยรวมถึงอาหารเช้าแบบทานได้ไม่ จำกัด ตั้งแต่เวลา 4:30 น. ถึง 11:00 น. และเบียร์นานาชาติหลากหลายชนิด(https://www.sakura-cafe.asia/en/jimbocho/). โรงแรมและคาเฟ่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจพื้นที่ - ใช้เวลาเดิน 15 นาทีไปยัง Nippon Budokan, Imperial Palace และสถานีโตเกียว และใช้เวลานั่งรถไฟด่วน 10 นาทีไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมเช่นชิบูย่าและอากิฮาบาระ

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.