Chuo-Ku

การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและหรูหราในชูโอะ

ช้อปปิ้งเมกกะกินซ่าศูนย์กลางการเงินนิฮอนบาชิและอีกมากมายในชูโอะ

Chuo Ward หนึ่งในห้าหอผู้ป่วยกลางของโตเกียวตั้งอยู่ริมน้ำอ่าวโตเกียว เนื่องจากอยู่ใกล้กับอ่าวที่อยู่อาศัยจำนวนมากมีมุมมองที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดทาวเวอร์ระดับสูงที่ยังคงเติบโตขึ้นในพื้นที่ริมน้ำ

แม้จะมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ก็เป็นที่ตั้งของย่านที่โด่งดังที่สุดของโตเกียวหลายแห่งรวมถึงย่านช็อปปิ้งเมกกะย่านการเงินนิฮอนบาชิและตลาดปลาสึกิจิเก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยใหญ่ที่สุดในโลก

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • RENEWAL
  อพาร์ตเมนต์

  SETAGAYA KAMIMACHI APARTMENT (TOKYO APARTMENT)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  MINATO-KU TAKANAWA (TOKYO APARTMENT & SHARE HOUSE)


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


Chuo ตั้งอยู่ใจกลางเมืองด้วยความง่ายและในหลาย ๆ กรณีสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟทั้งหมดของโตเกียวได้โดยตรง จากสถานีโตเกียวใช้เวลานั่งรถไฟ 15 นาที พื้นที่ในเมืองที่มีความสูงไม่มากนักในพื้นที่สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวอื่น ๆ แต่ในบรรดาไม่กี่แห่งที่มีอยู่คือสวน Hama-rikyu ซึ่งเป็นสวนจักรวรรดิเก่าแก่ที่สวยงามที่สุด

Ginza หนึ่งในย่านช็อปปิ้งยอดนิยมของโตเกียวสร้างความประทับใจให้ผู้ซื้อด้วยห้างสรรพสินค้าระดับถัดไปเช่น Ginza Mitsukoshi และ Matsuya Ginza และจัดเก็บหลังจากร้านค้าแบรนด์หรูทั้งญี่ปุ่นและจากทั่วโลก

Ginza มีร้านกาแฟที่ทันสมัยร้านอาหารแฟนซีและบาร์ทันสมัยเช่น 300BAR ซึ่งเป็นบาร์ยืนระดับนานาชาติที่มีโมจิโต้ที่น่าทึ่งพร้อมด้วยค็อกเทลกว่า 150 รายการที่แตกต่างกัน (https://www.300bar.com/en/) สำหรับการกัดกินที่ไม่โอ้อวดในพื้นที่โยโมYomoda Sobaมีเมนูโซบะแบบดั้งเดิมและไม่ซ้ำกันพร้อมกับแกงอินเดีย (http://www.yomoda-soba.com/)

ทางเหนือของ Ginza คือ Nihonbashi โรงไฟฟ้าการเงินที่ Bank of Japan และ Tokyo Stock Exchange ตั้งอยู่ บริษัท การเงินหลายแห่งมีสำนักงานใหญ่ในนิฮอนบาชิ

Chuo มีความสะดวกอย่างยิ่งสำหรับอังกฤษลำโพงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นโรงพยาบาลเซนต์ลุคซึ่งมักจะมีอังกฤษแพทย์ที่พูดในการปฏิบัติหน้าที่ ร้านค้านำเข้าอาหารนานาชาติเช่น Seijo Ishii และ Kaldi Coffee Farm มีร้านค้าหลายแห่งใน Chuo

เรียนญี่ปุ่นในพื้นที่ที่สะดวกของชูโอะ

Ginza World Academy ตั้งอยู่ในใจกลางกินซ่าอันหรูหราให้บริการสอนภาษาญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญ นักเรียนสามารถคาดหวังว่าจะได้ฟังการพูดการอ่านและความสามารถในการเขียนและเพื่อก้าวไปสู่สถาบันอุดมศึกษาเมื่อสำเร็จการศึกษา นักเรียนจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนเป็นรายบุคคลเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ดีที่สุด

Ginza World Academy ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานีรถไฟสามแห่ง ได้แก่ สถานี JR Keiyo Line Hatchobori, สถานี Hibiya Line Hatchobori และสถานี Shintomicho Line Yurakucho

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโตเกียวกาแล็กซี่ตั้งอยู่ใน Shinkawa เดินเพียงห้านาทีจากสถานี Kayabacho และเก้านาทีถึงสถานี Nihonbashi เป็นโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมที่มีโปรแกรมหลากหลายให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การศึกษาตามระดับทักษะและความสนใจของพวกเขา

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโตเกียวกาแล็กซี่เตรียมนักเรียนให้ประสบความสำเร็จในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของญี่ปุ่นหรือหากการจ้างงานใน บริษัทญี่ปุ่นเป็นเป้าหมายของพวกเขามีชั้นเรียนญี่ปุ่นธุรกิจที่สอนสิ่งต่าง ๆ เช่นมารยาททางธุรกิจที่เหมาะสม

ซากุระเฮาส์ช่วยให้คุณสัมผัสกับชีวิตที่มีเสน่ห์ของ Chuo ได้อย่างง่ายดาย

อพาร์ทเมนท์และเกสต์เฮาส์สถานีโตเกียวตั้งอยู่ห่างจากสถานีโตเกียวเพียงห้านาทีและห่างจากสถานีนิฮอนบาชิเพียงสองนาทีเป็นตัวเลือกที่สะดวกและราคาไม่แพงสำหรับแขกที่ต้องการพักในใจกลางเมืองชูโอะ

มอบบรรยากาศที่เป็นกันเองและเป็นสากลใกล้กับย่านช็อปปิ้ง Ginza ที่มีชีวิตชีวาแขกสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้าและร้านอาหารมากมายในบริเวณโดยรอบ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

บ้านส่วนแบ่ง Nihonbashi Kayabacho อยู่ในทำเลใจกลางเมืองใกล้กับสถานีขนส่งทางอากาศของกรุงโตเกียว (T-CAT) มันสะดวกสำหรับการเข้าถึงรถไฟใต้ดินผ่านสถานี Kayabacho ซึ่งใช้เวลาเดินสี่นาทีซึ่งให้บริการรถไฟใต้ดิน Tozai และสาย Hibiya สำหรับรถไฟใต้ดินสาย Hanzomon สถานี Suitengu-mae ใช้เวลาเดินแปดนาที

ร้านอาหารบาร์ร้านกาแฟและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอยู่ห่างออกไปไม่ไกล สวน Hakozakigawa Daini ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงสองนาทีเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เนื่องจากอยู่ใต้ทางหลวงจึงสามารถเพลิดเพลินได้ในวันฝนตก

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.