2020/12/15 (Tue) SAKURA HOUSE

การกักกันที่ไม่เหมือนใครในเกียวโต

ปัจจุบันชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศญี่ปุ่นด้วยวีซ่าที่ถูกต้องจะต้องได้รับการกักกัน 14 วันโดยแยกจากกัน เพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยของเรามีข้อกำหนดใหม่นี้ ซากุระเฮาส์ ได้เริ่มให้บริการห้องชุดส่วนตัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและตกแต่งในพื้นที่โตเกียวแล้ว แต่ตอนนี้เราสามารถให้บริการแบบเดียวกันในเกียวโตได้ในบ้านพักส่วนตัวในเกียวโตของเราบางหลัง

เมื่อค้นหาสถานที่ในเกียวโตเพื่อทำการกักกันให้เสร็จสมบูรณ์มักจะเจออพาร์ทเมนต์หรือห้องพักในโรงแรมขนาดเล็กมากซึ่งอาจเป็นประสบการณ์ที่ค่อนข้างอึดอัด นี่คือเหตุผลที่เรามีความสุขที่จะนำเสนอบ้านในเกียวโตมาชิยะของเราเพื่อการพักผ่อนที่น่าพึงพอใจที่สุดโดยไม่ต้องเครียด

เริ่มตั้งแต่ 1 คนไปจนถึงคู่รักครอบครัวหรือกลุ่มคุณสามารถเดินอย่างอิสระในพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางของ KYOTO R และรับอากาศบริสุทธิ์ในสวนญี่ปุ่นขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องอยู่ในร่มตลอดเวลาเพราะสวนเป็นพื้นที่ส่วนตัวในบ้านหลังนี้

เกียวโต R: https://www.sakura-house.com/building/kyoto-imadegawa?rcid=2619

* การจองทรัพย์สินทั้งหมด ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการสอบถาม

หรืออีกวิธีหนึ่ง KYOTO L ได้ต้อนรับครอบครัวในการค้นหาห้องแยกต่างหากสำหรับลูก ๆ นอกจากนี้หน้าต่างบานใหญ่ต้องเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ในระหว่างวันและมีโอกาสระบายอากาศในห้องได้

KYOTO L: https://www.sakura-house.com/building/kyoto-imadegawa-l

* การจองทรัพย์สินทั้งหมด ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการสอบถาม

บ้านทั้งสองหลังตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางดั้งเดิมของ Nishijin สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านถนนในเมืองหลัก 2 สายของ Karasuma-dori และ Imadegawa-dori เมื่อมาจากจุดที่เป็นที่รู้จักของเมืองอย่าง Kyoto Station จากสนามบินนานาชาติคันไซไปถึงบ้านใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาทีและ บริษัท รถแท็กซี่ในท้องถิ่นหลายแห่งเริ่มให้บริการรับส่งนักเรียนแลกเปลี่ยนและแรงงานต่างชาติ

บ้านได้รับการตกแต่งและติดตั้งเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยของเราสามารถเริ่มต้นการเข้าพักในเกียวโตได้เหมือนอยู่บ้าน พื้นที่ใกล้เคียงยังมีตัวเลือกการทำอาหารมากมายโดยเกือบทั้งหมดลงทะเบียนในบริการจัดส่งทางออนไลน์ สำหรับการปรุงอาหารที่บ้านเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ของเรายังสามารถให้ความช่วยเหลือในการซื้อของในนามของผู้อยู่อาศัยและจัดส่งไปที่ประตูหน้าบ้าน

ถึงเกียวโตญี่ปุ่นปลอดความเครียดและพร้อมสนุกกับทริปของคุณตั้งแต่วันแรกกับ ซากุระเฮาส์

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.