2020/12/08 (อ.) เรื่องน่ารู้ในญี่ปุ่น

Higashi Koenji หรือสถานที่ที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้

โคเอ็นจิได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้พบกับความคิดถึงแบบตะวันตก ที่นี่คุณจะรู้สึกได้ถึงการหลอมละลายของเวลา การจับมือกับสินค้าของนักสะสมสินค้าจากยุค 70 เสื้อผ้าวินเทจจากยุค 50 ร้านแผ่นเสียงย้อนยุคที่ยังคงขายไวนิลและแม้แต่เทปจากยุค 80 จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไป

โคเอ็นจิเชื่อมต่อกับฮิกาชิโคเอนจิด้วยถนนที่โดยพื้นฐานแล้วประกอบด้วยชิ้นส่วนของความคิดถึงในอดีตในรูปแบบของร้านค้าที่เรียงรายอยู่ติดกัน

เราสามารถแนะนำสถานที่นี้ให้กับผู้ที่ตอบคำถามต่อไปนี้ได้อย่างแท้จริง!

คุณกำลังฟังเพลงย้อนยุคและมีโอกาสได้ครอบครองคอลเลกชันไวนิลหรือซีดีหรือไม่?

ย่านรอบ ๆ สถานี Koenji และ Higashi Koenji จะทำให้หัวใจของนักสะสมเต้นเร็วขึ้น ค้นหาความคลาสสิกทั้งใต้ดินและเก่าที่คุณค้นหามาตลอด

EAD Record

BASE

บันทึก BE-in

เป็นเพียงชื่อไม่กี่ ...

คุณยังคิดว่าย้อนกลับไปในสมัยที่คุณย่าหรือคุณปู่ของคุณดูทันสมัยกว่าคนอื่น ๆ ในโลกและชอบดำน้ำในเสื้อผ้าเก่า ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

ร้านค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วจำนวนมากมายจะเพิ่มโอกาสที่คุณจะพบชิ้นส่วนที่คุณโหยหามานาน ตั้งแต่เสื้อสเวตเตอร์ยุค 80 ไปจนถึงชุดค็อกเทลยุค 50 ไปจนถึงแฟชั่นคอสเพลย์ทำมือ ค้นหาไอเท็มที่ไม่เหมือนใครที่คุณมั่นใจได้ว่าคุณเป็นคนเดียวที่ใส่มัน

คุณเป็นโอตาคุของเล่นและยังมีจุดที่เหลืออยู่บนหิ้งสะสมของคุณหรือไม่?

หากคุณกำลังคิดที่จะค้นหาตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบจากยุค 70 เช่นการ์ฟิลด์หรือเซซามีสตรีทหรือคุณไม่สามารถเดินไปจากรูปแกะสลักของลุคสกายวอล์คเกอร์หรือฮันโซโลได้เพราะคุณเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าสตาร์วอร์สเป็น คลิปวีดีโอ ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา Toy 2000 น่าจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดหรือแย่ที่สุดสำหรับคุณ (เพราะร้านนี้จะทำให้กระเป๋าของคุณว่างเปล่า)

ไม่เพียง แต่ร้านแฟนซีทั้งหมดเท่านั้นที่ทำให้ย่านนี้น่าแนะนำ แต่ยังมีสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้การอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย

ต่อไปนี้เป็นความประทับใจอื่น ๆ รอบ ๆ บริเวณบ้านและอพาร์ตเมนต์ที่เพิ่งเปิดใหม่ในฮิกาชิโคเอนจิ วัดซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงกับ ซากุระเฮาส์ ฮิกาชิโคเอนจิแห่งใหม่ของเรา!

อพาร์ทเมนต์และบ้านแชร์แห่งใหม่ของเราเพิ่งเปิดให้บริการที่ HIGASHI KOENJI

https://www.sakura-house.com/building/higashi-koenji

กำลังมองหาที่พักในบรรยากาศที่ผ่อนคลายโปรด ตรวจสอบให้แน่ใจ

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.