2019/12/05 (พฤ.) ซากุระเฮาส์

KYOTO ANNEX: ด่านสุดท้าย

เป็นเดือนที่ยาวนานสำหรับบ้าน KYOTO ANNEX ใหม่ของเรา บ้านทั้ง 3 หลังนี้ถึงวันที่เปิดให้บริการตั้งแต่ห้องยกระดับเพิ่มผนังและต่อเติมเสื่อทาทามิ

 

 

 

ในวันที่ธันวาคมวันที่ 15 ห้องพักรวม 5 ห้องและห้องส่วนตัวอีก 2 ห้องจะต้อนรับนักเดินทางนักเรียนนักศึกษาฝึกงานผู้เดินทางทำงานในช่วงวันหยุดและแรงงานต่างชาติจากทั่วโลกเพื่อให้เป็นบ้านของพวกเขา แม้ว่าปัจจุบันยังมีอีกไม่กี่วันการจองจะได้รับการยอมรับแล้ว

 

สิ่งที่อาจนำคุณไปสู่เมืองประวัติศาสตร์ของเกียวโตบ้านหลังนี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตในเมืองในหนึ่งในพื้นที่ที่สวยงามที่สุดสถานที่สำคัญของผู้ทอผ้าของ Nishijin ที่ซึ่งมีกิโมโนกิโมโนโอบีและแม้แต่เครื่องแต่งกายโนห์ ) ที่จะทำ นักทอผ้าส่วนใหญ่ที่อยู่ในละแวกนี้ได้สานต่องานศิลปะของพวกเขาจากรุ่นสู่รุ่นทำให้นิชิจินเป็นตราประทับสำหรับกิโมโนและศิลปะสิ่งทอรูปแบบอื่น ๆ ในเกียวโต

 

เรามีความยินดีที่จะเสนอโอกาสในการพักอาศัยและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตในพื้นที่ใกล้เคียงแบบดั้งเดิมล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงเช่นปราสาทนิโจพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโตวัด Daitoku-ji และวัด Kinkaku-ji (The วัดทอง) แต่แน่นอนว่าสิ่งมหัศจรรย์ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น การมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำให้สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ในเมืองได้อย่างรวดเร็ว สามารถเข้าถึงสถานีเกียวโตได้โดยตรงทำให้สามารถสำรวจญี่ปุ่นและเขตคันไซได้มากขึ้นในวันหยุดจากการทำงานหรือวันหยุดจากโรงเรียน

 

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มาเป็นครั้งแรกบ้านหลังใหญ่นี้ช่วยให้ทุกคนสามารถติดต่อใหม่สำหรับแผนการในอนาคตในญี่ปุ่นรับเคล็ดลับและสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ยิ่งกว่านั้นบ้านของเราอยู่ข้างๆ (KYOTO R และ KYOTO L) ทำให้ผู้อยู่อาศัยเกียวโตของเรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านในฐานะครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีชีวิตอยู่ติดกัน

 

เช่นเคยพนักงานทั้งหมดของเราจะรอการสอบถามของคุณเกี่ยวกับวิธีการทำบ้านหลังนี้ในขณะที่อาศัยอยู่ในเกียวโต

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • NEW
  ซากุระเฮาส์
  GUEST HOUSE

  เกียวโต แอนแน็กซ์(บ้านมาจิยะ)

  เกียวโต / Shizuoka-Izu-Kawazu / อื่น ๆ

  รวมจาก¥ 37,000/ เดือน

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.