2020/12/22 (อังคาร) สต๊าฟบล็อก

สวรรค์ของคนสวน - การทำสวนในเมืองที่ ซากุระเฮาส์

งานอดิเรกเกษตรกรหรือผู้ที่ชื่นชอบสมุนไพรที่ใฝ่ฝันอยากจะมีสวน แต่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะสามารถสร้างโอเอซิสสีเขียวของตัวเองในใจกลางโตเกียวจะต้องตกหลุมรักโครงการนี้อย่างแน่นอน การสร้างพื้นที่สีเขียวและโครงการจัดสวนในเมืองกำลังเพิ่มขึ้นทั่วโตเกียว แต่ก็ยังมีน้อยมาก

ซากุระเฮาส์ ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกับธรรมชาติตั้งแต่เริ่มต้นในปี 2535 และปลูกผักและผลไม้ในใจกลางเมือง เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ยั่งยืนบนพื้นฐานของการอยู่ร่วมกันในระบบนิเวศและสังคมกับพืชและมนุษย์และด้วยการจัดหาตนเองตามธรรมชาติเราต้องการบำรุงวิถีชีวิตที่อิงจากธรรมชาติบนจานของคุณ

ผู้อยู่อาศัยของเรายินดีที่จะเพลิดเพลินกับผักและผลไม้ตามฤดูกาลที่ปลูกในสวน นำการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศไปสู่อีกระดับด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยของเราได้เพลิดเพลินกับผักและผลไม้ที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่น แต่ยังมาจากภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย

เราเชื่อว่าการสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนด้วยตนเองแบบออร์แกนิกของเราเองเป็นกุญแจสำคัญในการดำรงชีวิตอย่างสงบสุขโดยสอดประสานกับธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบและถือเป็นความเป็นไปได้ที่ดีที่สุดในการดีท็อกซ์ร่างกายและจิตใจของคุณ

ตรวจสอบโครงการสีเขียวของเรา:

CHAYOTE ที่ ซากุระเฮาส์ KUNITACHI

ในกรณีที่คุณสงสัย Chayote เป็นส่วนผสมยอดนิยมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารเม็กซิกันและละตินอเมริกา อย่าปล่อยให้รูปลักษณ์ภายนอกหลอกคุณ พืชที่กินได้นี้อาจดูเหมือนลูกแพร์ที่มีรูปร่างน่าสนใจ แต่รสชาติของมันนั้นละเอียดอ่อนและสามารถอธิบายได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างแอปเปิ้ลที่มีรสหวานเล็กน้อยกับแตงกวา สามารถใช้สำหรับอาหารคาวเป็นหลักปรุงสุกหรือดิบเพื่อเพิ่มความกรอบให้กับสลัดของคุณ

เราเข้าร่วมถิ่นที่อยู่ของเราในขณะที่เก็บเกี่ยว“ Hayatouri (Chayote)” ที่เติบโตเต็มที่ชุดแรกของเขาจากสวน ซากุระเฮาส์ Kunitachi House ของเรา

เขาล้างและหั่น Hayatouri

เราจะไม่มีวันลืมความอร่อยของ Hayatouri ผัดที่เราได้ชิมเป็นครั้งแรกในช่วงเวลานั้น

ผู้อยู่อาศัยอีกคนที่เติบโตในเม็กซิโกได้แบ่งปันความทรงจำกับเราว่า Chayote ในเม็กซิโกนั้นค่อนข้างหวาน แต่ Hayatouri ที่บ้าน Kunitachi นั้นหวานและเต็มไปด้วยรสชาติอย่างไม่น่าเชื่อ!

SAKURA HOUSE Kunitachi House

PERSIMMONS ที่ ซากุระเฮาส์ ALOE HEIGHTS

ลูกพลับKaki ในภาษาญี่ปุ่นเป็นผลไม้คลาสสิกของญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ร่วง เราปลูกมันที่ ซากุระเฮาส์ Itabashi-ku Hasune ALOE Heights

SAKURA HOUSE Aloe Heights

แตงกวาและมะเขือเทศที่ SHIBUYA SENDAGAYA

เราไม่จำเป็นต้องอธิบายมากเกินไปเกี่ยวกับความคลาสสิกในบรรดาผัก แตงกวาและมะเขือเทศจะพร้อมเก็บเกี่ยวในฤดูร้อนเวลา

SAKURA HOUSE Shibuya Sendagaya

GOYA, EGGPLANTS, GREEN PEPPER ที่ ซากุระเฮาส์ YOYOGI UEHARA MUSLIM HOUSE

นอกจากนี้เรายังปลูก Goya มะระญี่ปุ่นความคิดเห็นเกี่ยวกับผักนี้อาจแบ่งขั้ว แต่ลองดูแล้วคุณอาจตกหลุมรัก เช่นเดียวกับแผนสำรองเรายังปลูกมะเขือยาวและพริกเขียวที่สวนของ

ซากุระเฮาส์ Yoyogi Uehara Friendly Hoใช้สำหรับชาวมุสลิม

ดอกไม้และต้นไม้ที่งดงามที่ ซากุระเฮาส์ เกียวโตภาคผนวก

คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์ของสวนญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิมที่อุดมไปด้วยดอกไม้และต้นไม้นานาชนิด

ซากุระเฮาส์ เกียวโต L, R และภาคผนวก

มาทำให้โตเกียวและเกียวโตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันเถอะ เริ่มปลูกและกินผักของคุณเองตอนนี้ที่ ซากุระเฮาส์!

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.