อาซากุสะ / UENO / AKIHABARA / Nippori

ย่านที่อยู่อาศัยย้อนยุคสู่พื้นดินแพร่หลายในประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและความบันเทิง

ย้อนเวลากลับไปและเพลิดเพลินไปกับพลังงานที่คึกคักของอาซากุสะอุเอโนะนิปปอนริและอากิฮาบาระ

Asakusa Popular ตั้งอยู่บน Ginza Subway Line ประมาณ 40 นาทีจากสถานีโตเกียว เป็นที่รู้จักในฐานะ shitamachi (เมืองต่ำหรือพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับเมืองหลวงชั้นล่าง) ของโตเกียวเป็นที่ชื่นชอบในบรรยากาศที่ล้าสมัย รถลากพานักท่องเที่ยวมาสวมชุดกิโมโนทั่วเมืองและถนนช้อปปิ้งเช่นนากามิเซให้บริการงานฝีมือแบบดั้งเดิมและอาหารท้องถิ่น

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  NISHIWASEDA A & B


 • ต่ออายุ
  อพาร์ตเมนต์

  เซตะกายะ คามิมาจิ อพาร์ตเมนต์


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ทาคานาวะ ชินาคาวา


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

วัด Sensoji ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบเจ็ดเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในอาซากุสะ และ TOKYO SKYTREE สามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากอำเภอทางตะวันออกของแม่น้ำสุมิดะ ในย่านใกล้เคียง NegishiStudio Yomodaให้บริการพื้นที่เช่าอเนกประสงค์สำหรับชั้นเรียนออกกำลังกายซ้อมเต้นปาร์ตี้และอื่น ๆ (https://www.studioyomoda.com/)

สามป้ายฝั่งตะวันตกของอาซากุสะบนสายรถไฟใต้ดินกินซ่าตั้งอยู่ในย่านอุเอโนะซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี สวนสาธารณะแห่งนี้ประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์ศาลเจ้าสระน้ำขนาดใหญ่และสวนสัตว์อันเป็นสัญลักษณ์ของโตเกียว ในช่วงฤดูดอกซากุระ, ชาวโตเกียวและนักท่องเที่ยวต่างพากันเดินทางไปที่สวนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงาม

สะดวกมากจากพื้นที่ส่วนใหญ่ในโตเกียวมีการเข้าถึงรถไฟโดยตรงจากสถานีโตเกียวไปยัง Ueno บนสาย JR Yamanote การเดินทางที่ใช้เวลาเพียงแปดนาที

ติดกับย่านอุเอโนะคือ Nippori ย่านที่ย้อนยุคและลงสู่พื้นดินอย่างชัดเจนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเขตอุตสาหกรรมสิ่งทอ ผู้เล่นอดิเรกสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกดูร้านค้าผ้าที่บรรจุอยู่ในถนนที่ทอดตัวยาวกว่าหนึ่งศตวรรษที่ขนานนามเมืองผ้าของกรุงโตเกียว Nippori สามารถเข้าถึงได้จากสถานีโตเกียวภายใน 20 นาทีโดยรถไฟสาย JR Yamanote

อากิฮาบาระเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองแห่งไฟฟ้าของโตเกียวและเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมโอตาคุดึงดูดฝูงอะนิเมะและแฟนการ์ตูนขนาดใหญ่ ตั้งแต่ร้านเล็ก ๆ ไปจนถึงร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไปจนถึงร้านกาแฟแม่บ้านที่ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่แต่งตัวเป็นแม่บ้านเรียกลูกค้าว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ Akihabara กำลังคึกคักด้วยพลังงานที่มีเทคโนโลยีสูงและความหลงใหลในผู้มาเยือน

สถานีอากิฮาบาระที่พลุกพล่านอยู่ห่างออกไปสองสถานีจากสถานีโตเกียวการเดินทางที่ใช้เวลาเพียงสี่นาที

ดื่มด่ำกับภาษาและวัฒนธรรมในหนึ่งในเมืองดั้งเดิมของโตเกียว

โรงเรียนสอนภาษานานาชาติทามากาวะตั้งอยู่ห่างจากสถานี Asakusabashi ใน Taito เพียงห้านาทีโดยการต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกสำหรับการสอนภาษาที่มีคุณภาพสูงในพื้นที่ที่สะดวก นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรธุรกิจภาษาทั่วไปและหลักสูตรเตรียมอุดมศึกษาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงและไม่เหมือนใคร

Tokyo International Asahi Institute ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสอนญี่ปุ่นให้กับนักเรียนต่างชาติและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์จากทั่วโลก โรงเรียนแห่งนี้มีนักเรียนมากกว่า 500 คนส่วนใหญ่มาจากทั่วทั้งเอเชียและให้การสนับสนุนนักเรียนในการลงทะเบียนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัยและวิทยาลัยอาชีวศึกษาในประเทศญี่ปุ่น
Tokyo International Asahi Institute ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในอุเอโนะสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในโตเกียวพร้อมระบบขนส่งที่ดีและอยู่ใกล้กับย่านใจกลางเมือง สามารถเข้าถึงได้ภายในสามนาทีจากสถานีอุเอโนะด้วยการเดินเท้าและอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันตกแห่งชาติ, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวและสวนอุเอโนะ
อาจารย์ที่มีประสบการณ์และให้การสนับสนุนแนะนำนักเรียนผ่านสี่หลักสูตรหลักหลักสูตรสองปีหนึ่งปีและเก้าเดือนหลักสูตรหนึ่งปีและหกเดือนและหนึ่งปีและสามเดือนและนักเรียนสามารถเลือกจากผู้เริ่มต้น ระดับกลางขั้นสูงและระดับสูงขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขา

สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองของ shitamachi ของ Asakusa และย่านโดยรอบ

พักกับแขกต่างชาติคนอื่น ๆ ที่ SAKURA HOSTEL Asakusa และได้รับประโยชน์สูงสุดจากการมาเยือนของคุณ แขกของโฮสเทลมีการใช้ห้องครัวส่วนกลางซึ่งพวกเขาสามารถปรุงอาหารและแบ่งปันอาหารดั้งเดิมกับผู้อื่นได้ในปาร์ตี้การทำอาหาร One Coin ยอดนิยม มันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการผูกมัดกับเพื่อนนักเดินทางได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอาหารใหม่และมีความสนุกสนานมากมาย

โฮสเทลตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมากด้วยสาย Ginza, สาย Asakusa, Tsukuba Express และสาย Tobu Skytree ทุกสายสามารถเดินถึงได้ แผนกต้อนรับและเลานจ์เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมต้อนรับผู้เข้าพัก เลือกจากห้องพักสไตล์หอพักแบบกลุ่มและห้องส่วนตัว(https://www.sakura-hotel.co.jp/Asakusa).

ซากุระเฮาส์บ้านแบ่งปัน Asakusa Kuramae ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ Asakusa ด้วยการเข้าถึงทางรถไฟที่สะดวกและตรงไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นกินซ่าชินจูกุชิบูย่ารปปงงิและสนามบินฮาเนดะเกสต์เฮาส์ยินดีต้อนรับนักเดินทางคนเดียวและนักเดินทางแบบแบ็คแพ็คเกอร์ที่ต้องการเที่ยวโตเกียว

แชร์เฮ้าส์ใช้เวลาเดินห้านาทีไปยังสถานี Kuramae บนรถไฟใต้ดิน Oedo และ Asakusa Line และเดิน 15 นาทีไปยังสถานี Asakusa ซึ่งให้บริการรถไฟใต้ดิน Ginza และ Asakusa

 

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.