SUMIDA-KU

บ้านของเทศกาลดอกไม้ไฟแม่น้ำ Sumida, TOKYO SKYTREE และ Ryogoku Kokugikan (Sumo Hall)

การผสมผสานที่สวยงามของ shitamachi และภาพถนนที่ทันสมัย

Sumida Ward เป็นย่านริมแม่น้ำที่รวมบรรยากาศ shitamachi (แปลว่าเมืองเก่า) มาพร้อมโรงอาบน้ำแบบดั้งเดิมโรงเตี๊ยมญี่ปุ่นท้องถิ่นและบ้านไม้แบบดั้งเดิมพร้อมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเช่น TOKYO SKYTREE และ Ryogoku Kokugikan ซึ่งเป็นสนามซูโม่ที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพื้นที่ชมซากุระที่ได้รับความนิยมรวมถึงเทศกาลดอกไม้ไฟแม่น้ำ Sumida ที่จัดขึ้นทุกฤดูร้อน

Sumida ตั้งอยู่ทางตะวันออกของใจกลางโตเกียวสามารถเดินทางจากสถานีโตเกียวโดยรถไฟภายใน 30 นาที ทั้ง JR Sobu Line และ Toei Oedo Line วิ่งผ่าน Sumida โดยที่สถานี Ryogoku นั้นเป็นจุดเชื่อมต่อที่ใกล้ที่สุดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหลักของ Ward

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

 • ซากุระเฮาส์

  KAMEIDO (NEW TOKYO SHARE HOUSE)

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 72,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  GUEST HOUSE
  อพาร์ตเมนต์

  โอจิมะ โตเกียว 1

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก 47,000 เยน/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  GUEST HOUSE

  อะซากุสะ คุระมาเอะ

  อาซากุสะ / อุเอโนะ / Akihabara / Nippori

  รวมจาก¥ 45,000/ เดือน

 • NEW
  ซากุระเฮาส์

  คัสสุชิกะ โยสสุกิ

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 67,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  GUEST HOUSE

  นิฮมบาชิ คายะบะโจ

  โตเกียว / กินซ่า / บาชิ

  รวมจาก¥ 50,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  โคโตะ-กุ มนเซ็น-นากะโจ A

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 108,000/ เดือน

 • อพาร์ตเมนต์

  โคโตะ-กุ มนเซ็น-นากะโจ B

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 103,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์

  โคโตะ-กุ มนเซ็น-นากะโจ C

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 76,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์
  GUEST HOUSE

  โคโตะ-กุ มนเซ็น-นากะโจ D

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  เพศหญิงเท่านั้น

  รวมจาก¥ 45,000/ เดือน

 • ซากุระเฮาส์

  โคโตะ-กุ มนเซ็น-นากะโจ E

  Koto / เอโดกาวะ / Katsushika

  รวมจาก¥ 77,000/ เดือน


นอกเหนือจากหอคอยโตเกียว TOKYO SKYTREE ยังเป็นสัญลักษณ์ของโตเกียวอีกด้วย TOKYO SKYTREE สร้างขึ้นในปี 2012 เป็นหอคอยที่รองรับตนเองได้สูงที่สุดในโลกประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าและหอดูดาวสองแห่งซึ่งผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

ซูมิดะเป็นวอร์ดยอดนิยมสำหรับกิจกรรมตามฤดูกาลต่างๆ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลายหมื่นคนเดินเล่นไปตามแม่น้ำ Sumida เพื่อดื่มด่ำกับดอกซากุระที่สวยงามในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลดอกไม้ไฟแม่น้ำ Sumida เป็นเทศกาลประจำปีที่จัดขึ้นในวันเสาร์สุดท้ายของกรกฎาคมเหนือแม่น้ำ Sumida

ซูโม่เป็นหนึ่งในกีฬาที่เก่าแก่และเป็นที่นิยมมากที่สุดของญี่ปุ่นและเป็นประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่แท้จริงของญี่ปุ่นที่ดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากตลอดทั้งปี Ryogoku Kokugikan ศูนย์กลางของซูโม่ในญี่ปุ่นทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ทั้งสามที่จัดขึ้นในมกราคมพฤษภาคมและกันยายนทุกปี แม้ว่าจะไม่มีการจัดทัวร์นาเมนท์ แต่พิพิธภัณฑ์ซูโม่ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของ Ryogoku Kokugikan เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ประวัติของซูโม่

Sumida มีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดเยี่ยมหลากหลาย

International Intelligence School มุ่งเน้นไปที่ทักษะพื้นฐานสี่ประการ (การอ่านการเขียนการฟังและการพูด) เพื่อให้นักเรียนสามารถสื่อสารในญี่ปุ่นได้ นอกจากการสอนญี่ปุ่นแล้วโรงเรียนยังสนับสนุนให้นักเรียนซึมซับความรู้ที่เกี่ยวข้องกับสาขาต่าง ๆ เช่นไอทีเพื่อให้พวกเขาสามารถแสดงออกได้ดีขึ้น

โรงเรียนสอนภาษาโตเกียวฟูจิซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแห่งแรกในเขต TOKYO SKYTREE ช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่จำเป็นในการเข้ามาเรียนที่ญี่ปุ่น ด้วยการสนับสนุนจากกลุ่มครูสอนภาษาญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์นักเรียนสามารถเข้าใจวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ซากุระเฮาส์เสนอทางเลือกที่พักมากมายใน Sumida

บ้านแบ่ง Kameido แห่งใหม่ใกล้กับศาลเจ้า Kameido Tenjin ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมอยู่ใกล้กับใจกลางกรุงโตเกียวในขณะที่มอบประสบการณ์ shitamachi ที่แท้จริงของโตเกียว บ้านแชร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากสถานี Kameido บนสาย JR Sobu และสาย Tobu Kameido, สถานี Kinshicho ของสาย JR Sobu และสาย Hanzomon และสถานี Oshiage บนสาย Hanzomon, สาย Toei Ginza และสาย Keisei Oshiage ภายใน 20 นาที โดยเท้า.
นอกจากการถูกล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายเช่น TOKYO SKYTREE แล้วยังสามารถเดินไปยังร้านอาหารญี่ปุ่นท้องถิ่นร้านขายของชำและ Don Quijote ร้านค้าลดราคายอดนิยมซึ่งคุณสามารถค้นหาทุกอย่างตั้งแต่ของที่ระลึกถึงเครื่องสำอาง

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.