SHINJUKU / Takadanobaba / Nakano / นิชิโตเกียว

เพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งตั้งแต่การช็อปปิ้งการรับประทานอาหารการเที่ยวชมสถานที่และอื่น ๆ อีกมากมายในย่านชินจูกุ / ทาคาดาโนบาบา / โคเอ็นจิ / นากาโนะ / โตเกียวตะวันตก!

การผสมผสานที่สวยงามของวัฒนธรรมสมัยใหม่และดั้งเดิม

ย่านชินจูกุทาคาทาโนบาบาโคเอ็นจินากาโนะและโตเกียวตะวันตกเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก นอกจากนี้พื้นที่ (ไม่รวมโตเกียวตะวันตก) สามารถเข้าถึงได้ภายใน 30 นาทีโดยรถไฟจากสถานีโตเกียวซึ่งเป็นศูนย์กลางศูนย์กลางของมหานครโตเกียว

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ชินจูกุเป็นย่านที่แท้จริงซึ่งเมืองและธรรมชาติอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน สวนแห่งชาติชินจูกุเกียวเอนเดิมเป็นที่พำนักของตระกูลนาอิโตะในสมัยเอโดะและปัจจุบันเปิดให้ประชาชนเข้าชมในฐานะอุทยานแห่งชาติ ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิพื้นที่จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวด้วยดอกซากุระที่สวยงามที่บานสะพรั่งทั่วทั้งสวน ชินจูกุยังเป็นบ้านของ Golden Gai ซึ่งเป็นที่เก็บของที่อัดแน่นกว่า 200 บาร์ซึ่งอยู่ติดกัน
Takadanobaba ย่านในเขตชินจูกุตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยวาเซดะที่มีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยร้านกาแฟบาร์และร้านหนังสือที่หลากหลายเพื่อรองรับนักเรียนจำนวนมากในพื้นที่ นอกจากนี้ยังเป็นบ้านของร้านอาหารอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมายคาเฟ่แจ๊สและร้านค้า เนื่องจากอยู่ใกล้กับชินจูกุจึงสามารถเดินทางไปยังย่านสำคัญ ๆ ของโตเกียวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย


เช่นเดียวกับ Takadanobaba Koenji เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและร้านค้าราคาถูกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะศูนย์กลางของวัฒนธรรมทางเลือกของเยาวชนในโตเกียวโดยเฉพาะร้านเสื้อผ้ามือสอง บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่จัดงาน Tokyo Koenji Awa-Odori ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลเต้นรำฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว

Nakano ตั้งอยู่ทางตะวันตกของชินจูกุและเป็นที่รู้จักกันดีในย่านที่เต็มไปด้วยร้านราเมนร้านค้าช็อปปิ้งและ Nakano Broadway ซึ่งเป็นเมกกะญี่ปุ่นแฟนอะนิเมะและมังงะ

ย่านชานเมืองของโตเกียวตะวันตกให้การเดินทางไปยังตัวเมืองโตเกียวได้อย่างง่ายดาย Tachikawa เมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของกรุงโตเกียวเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์และศูนย์การค้ารวมทั้งสวนสาธารณะ Showa Kinen ซึ่งเป็นพื้นที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในการชมดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดนิยมในพื้นที่

โปรแกรมภาษาญี่ปุ่นมหาวิทยาลัยวาเซดะที่ศูนย์ภาษาญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมหนึ่งปีหรือครึ่งปีในการเรียนญี่ปุ่นหลักสูตรนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ญี่ปุ่นเชิงรุกตามความต้องการของตนเองและช่วยให้พวกเขาพัฒนาหลักสูตรของตนเอง
หลังจากได้รับจำนวนหน่วยกิตที่ต้องการและผ่านการสอบที่กำหนดนักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรการสำเร็จการศึกษา

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นISI ซึ่งมีวิทยาเขตในโตเกียวเกียวโตและนากาโนะจะเปิดวิทยาเขตใหม่ล่าสุดใน Takadanobaba ในกรกฎาคม2019 เปิดสอนหลักสูตรการเรียนที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน นอกเหนือจากหลักสูตรญี่ปุ่นมาตรฐานแล้วโรงเรียนยังมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำในญี่ปุ่น
โรงเรียนยังสนับสนุนนักเรียนโดยการสอนความรู้และทักษะที่จำเป็นที่จะช่วยให้พวกเขาหางานในญี่ปุ่น

สร้างความทรงจำที่ยั่งยืนที่ซากุระเฮาส์

ซากุระเฮาส์เลาจน์ซึ่งตั้งอยู่ในชินจูกุมีบริการหลากหลายรวมทั้ง Wi-Fi ฟรีการสนับสนุนสำหรับผู้อยู่อาศัยในญี่ปุ่นพื้นที่รับฝากสัมภาระและการเตรียมการเดินทาง
เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้มาพักผ่อนเติมพลังและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองที่ยอดเยี่ยมของโตเกียว
ซากุระเฮาส์เลาจน์ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ จากทั่วโลกและแลกเปลี่ยนเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับสถานที่กินช้อปปิ้งหรือไปเที่ยวชมสถานที่และให้โอกาสที่ดีในการพบปะเพื่อนใหม่จากทั่วโลก

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.