2019/12/20 (ศุกร์) เรื่องน่ารู้ในญี่ปุ่น

โตเกียวและเกียวโตกับซากุระเฮาส์

คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นไปได้ที่จะวางแผนการพักอาศัยในโตเกียวและเกียวโตกับซากุระเฮาส์

โตเกียวเคยเป็นเมืองที่น่าจับตามองอยู่เสมอในญี่ปุ่น มันเป็นเป้าหมายไม่เพียง แต่นักท่องเที่ยวที่แสวงหาประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักศึกษาต่างชาตินักศึกษาฝึกงานและแรงงานต่างชาติที่ต้องการเพิ่มพูนความสามารถของพวกเขาในขณะเดียวกันก็ซึมซับเข้ากับวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ในอีกทางหนึ่งเมืองเกียวโตนั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นบ้านของวัดและศาลเจ้าจำนวนมากและประวัติศาสตร์ของมันนั้นกว้างใหญ่และสวยงามราวกับธรรมชาติและกิจกรรมประจำปี ผู้พักอาศัยของเราหลายคนมาเป็นนักศึกษาฝึกงานและนักเรียนที่ต้องการโอบกอดวิถีชีวิตแบบญี่ปุ่นที่ช้าลงในขณะที่ทำความรู้จักกับลักษณะทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดที่เมืองนี้ผ่านมาในช่วงเวลากว่า 1.000 ปีในฐานะเมืองหลวง

แน่นอนว่านักเดินทางเรามักจะมีคนมากมายที่ค้นหาสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่ปลอดภัยและเป็นมิตร มันมีตัวเลือกของเราในโตเกียวและเกียวโตที่เราสามารถอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยทั้งหมดของเราเพลิดเพลินไปกับความงามของทั้งสองเมืองในราคาต่ำสุด¥ 1,500 บาท / คืน!

ตัวอย่างเช่นเป็นไปได้ที่จะอยู่ในโตเกียวนิชิอารายไดชิในขณะที่เพลิดเพลินกับพื้นที่ที่เงียบสงบในตอนกลางคืนและทางเลือกที่ดีในการเข้าถึงใจกลางเมืองในระหว่างวัน การเป็นหอพักขนาดใหญ่ไม่เพียง แต่ช่วยให้งบประมาณการท่องเที่ยวอยู่ในระดับต่ำ แต่ยังได้พบปะนักเดินทางคนอื่น ๆ รับเคล็ดลับเชื่อมต่อและมิตรภาพที่ดีตลอดเวลาในชุมชนผู้พักอาศัยในซากุระเฮาส์

เช่นเดียวกันสำหรับบ้านใหม่ล่าสุดของเราในเกียวโตKYOTO IMADEGAWA ภาคผนวก. บ้าน 3 ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดให้บริการห้องพักประเภทต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความอบอุ่นและบรรยากาศที่อบอุ่นของชุมชนผู้พักอาศัย บ้านแบบดั้งเดิมที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายและการต้อนรับที่ดีกว่า

ข้ามไปต้องเติมเอกสารทั้งหมดอีกครั้ง ประหยัดเวลาด้วยการหลีกเลี่ยงหน้าคอมพิวเตอร์หลายชั่วโมงเพื่อหาที่พัก คุณแจ้งให้เราทราบวันเดินทางของคุณเราให้ตัวเลือกที่ดีที่สุดแก่เรา

ระยะยาวหรือระยะสั้น, รายสัปดาห์, รายเดือน, การเข้าพักรายวันเพียงแค่สอบถามโดยแบ่งปันรายละเอียดของการค้นหาของคุณและให้เราทำงานให้คุณ

โตเกียวและเกียวโตไม่เคยเข้าถึงได้ง่ายอย่างที่เคยเป็น ไม่เพียง แต่ "ชินคันเซ็น" (รถไฟหัวกระสุน) เชื่อมต่อเมืองเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังมีรถประจำทางรายวันและรถประจำทางตอนกลางคืนเสนอตัวเลือกที่ดีเพื่อให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้นในกระเป๋าเพื่อเพลิดเพลินกับการเดินทาง หากคุณมีข้อสงสัยโปรดแจ้งให้พนักงานของเราทราบและเราสามารถช่วยคุณได้เช่นกัน

SAKURA HOUSE ・ https://www.sakura-house.com/[email protected]

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.