Adachi-ku

ดื่มด่ำกับ "ประเพณีดั้งเดิม"ญี่ปุ่นสัมผัสเมืองเก่า” ในเขต Adachi ของโตเกียว

สัมผัสกับบรรยากาศ shitamachi ที่แท้จริง

Adachi เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวเมืองและผู้มาเยือนในฐานะเมือง shitamachi (เมืองเก่า) ที่มีบรรยากาศของเมืองที่อบอุ่น ตรงกันข้ามกับทิวทัศน์ของเมืองที่คึกคักและถนนที่แออัดของกรุงโตเกียว Adachi เป็นหนึ่งในสวรรค์แห่งวัฒนธรรมญี่ปุ่นดั้งเดิม นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นในบริเวณใกล้เคียงรับประทานอาหารญี่ปุ่นในท้องถิ่นและสัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นเช่นอาบน้ำในที่สาธารณะหรือชิมอาหารทะเลสดใหม่ที่ตลาดปลาอะดาชิ

ตั้งอยู่ภายใน 40 นาทีจากสถานีโตเกียวโดยรถไฟ Adachi เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหลบหนีจากเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สวนฮานาฮาตะเป็นสวนดอกไม้ที่เงียบสงบและผ่อนคลายซึ่งเปิดให้บริการในปี 1984 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดทั้งปีโดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


แม่น้ำสุมิดะที่ไหลผ่านอาดาชิเป็นพื้นที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับโตเกียวในการล่องเรือในแม่น้ำหรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับการเดินเล่นหรือขี่จักรยานเลียบริมฝั่งแม่น้ำ เทศกาลดอกไม้ไฟแม่น้ำ Sumida เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด แต่เดิมเรียกว่า Ryogoku Kawabiraki ประวัติศาสตร์ของเทศกาลนี้มีอายุย้อนไปถึงปี 1733 และยังคงเป็นเทศกาลดอกไม้ไฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว

Nishiarai Daishi เป็นวัดของนิกาย Shingon Buzan ตั้งอยู่ที่ Nishiarai ใน Adachi Ward ถือเป็นหนึ่งในสามวัดที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคคันโตและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Hatsumode (การเยี่ยมชมศาลเจ้าชินโตครั้งแรกของปีใหม่ญี่ปุ่น) ซึ่งผู้เข้าชมจากทั่วประเทศแห่กันมาฉลองครบรอบปี วัดตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสามารถเดินจากเกสต์ซากุระเฮาส์

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นยอดนิยมใน Adachi Ward

ALCC Tokyo Academy เป็นสถาบันการศึกษาภาษาญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นในเมษายน2559 ซึ่งได้รับการอนุมัติจากสมาคมส่งเสริมการศึกษาภาษาญี่ปุ่นโรงเรียนให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับนักเรียนทุกคนโดยให้ความสำคัญกับการสื่อสารเพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการเรียนรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนหลังเลิกเรียนโรงเรียนมีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้นักเรียนเข้าใจวัฒนธรรมประเพณีและประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นลึกซึ้งยิ่งขึ้น

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโตเกียวโจฮากุซึ่งตั้งอยู่ที่อาดาจิก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และย้ายมาอยู่ที่ตั้งปัจจุบันในปี 2543 ด้วยจำนวนนักเรียน 380 คนและอาจารย์ญี่ปุ่น19 คนโรงเรียนมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะมุ่งเน้นไปที่ การศึกษา โรงเรียนยังมีหอพักนักเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ที่หลากหลาย

นอกเหนือจากโรงเรียนทั้งสองที่กล่าวถึงข้างต้นพื้นที่ Adachi ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

สัมผัสกับย่านที่สวยงามที่เกสต์ซากุระเฮาส์แห่งใหม่

เกสต์ซากุระเฮาส์ใน Nishiarai Daishi ซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ในมกราคม2019 เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวครอบครัวและนักเรียน ทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบายของเกสต์เฮาส์มอบความสะดวกในการเดินทางไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตห้างสรรพสินค้าร้านค้าร้านอาหารโรงคลิปวีดีโอห้องออกกำลังกายและสปา ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีเพื่อให้แขกเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและผ่อนคลายในโตเกียว

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.