Nerima-ku

เพลิดเพลินไปกับแหล่งกำเนิดของอนิเมะญี่ปุ่นในย่านชานเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้

การผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของวัฒนธรรมป๊อปธรรมชาติและอาหารอร่อย

Nerima Ward ตั้งอยู่ใจกลางย่านชานเมืองโตเกียวซึ่งอยู่ห่างจากสถานีโตเกียวโดยรถไฟไม่เกิน 40 นาที โดยทั่วไปแล้ว Nerima จะถือว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของเมือง การก้าวเข้าสู่ถนนที่เงียบสงบในละแวกนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตดั้งเดิมของเมือง Nerima เป็นหอผู้ป่วยใหญ่อันดับ 5 ของ 23 ในกรุงโตเกียวและมีสวนสาธารณะร้านอาหารสถานบันเทิงยามค่ำคืนและอนิเมะมากมาย

ในช่วงฤดูใบไม้ผลิสวนสาธารณะ Shakujii และสวน Hikarigaoka เป็นพื้นที่สำคัญที่จะได้สัมผัสกับดอกซากุระที่สวยงาม ซึ่งแตกต่างจากสวนสาธารณะหลายแห่งในโตเกียวสวนสาธารณะใน Nerima มีผู้คนน้อยลงและมอบโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับความเขียวขจีโดยรอบ

ไปรับ

 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  OJIMA TOKYO D (เดิมคือ Ojima Tokyo 4)


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  ซุกินามิโอกิคุโบะ (โตเกียว แชร์เฮาส์ )


 • ซากุระเฮาส์
  เกสต์เฮาส์

  YOYOGI KOEN B (อดีต Yoyogi Koen 2)


 • อพาร์ตเมนต์

  ITABASHI-KU HASUNE "Aloe Heights"


 • ซากุระเฮาส์
  อพาร์ตเมนต์

  นากาโนะ-กุ ชิมบาชิ


 • อพาร์ตเมนต์

  ชินาคาว่า โอยมาจิ อพาร์ตเมนต์


อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง


สำหรับนักชิมเดินผ่านถนน Chuo ซึ่งเป็นถนนคนเดินที่ทำหน้าที่เป็นแหล่งรับประทานอาหารหลักนอกสถานี Nerima จะพาคุณไปยังแหล่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในท้องถิ่นมากมาย เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ในโตเกียวคุณสามารถค้นหาร้านอาหาร ญี่ปุ่น และอาหารตะวันตกได้หลากหลาย

ข้อเรียกร้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพื้นที่คือชื่อเสียงว่าเป็นแหล่งกำเนิดของการผลิตอะนิเมะญี่ปุ่นบางที บริษัท อนิเมะที่โด่งดังที่สุดในภูมิภาคนี้ก็คือ Toei Animation ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกสำหรับเพลงฮิตมากมายเช่น Dragon Ball Z และ Sailor Moon แฟน ๆ ของอะนิเมะสามารถเยี่ยมชมประตู Oizumi Anime ได้ที่สถานี Oizumigakuen ซึ่งคุณจะได้พบกับรูปปั้นโล่และภาพถ่ายของตัวการ์ตูนยอดนิยม

โอกาสที่ดีในการเรียนญี่ปุ่นพร้อมดื่มด่ำกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ด้วยค่าครองชีพที่ค่อนข้างต่ำ Nerima จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะอยู่อาศัยและเรียนหนังสือพื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นหลายแห่งสำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อเรียนรู้ญี่ปุ่นในขณะที่ผสมผสานกับท้องถิ่น ชุมชน.

วิทยาเขต Nerima ของโรงเรียนสอนภาษาถูกก่อตั้งขึ้นในเมษายนปี 2013 ตั้งอยู่เพียง 3 นาทีโดยการเดินเท้าจาก Nerima-Kasugacho สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินคลองเตย Oedo สายโรงเรียนรวมเอาความต้องการที่หลากหลายของนักเรียนที่จะให้มีคุณภาพและครอบคลุมญี่ปุ่นประสบการณ์การเรียนรู้ . โรงเรียนยังมีกิจกรรมประจำปีมากมายเช่นทัศนศึกษาและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเพื่อให้นักเรียนดื่มด่ำกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นดั้งเดิม

Elizabeth International Academy ก่อตั้งขึ้นในพฤษภาคมปี 2014 และตั้งอยู่ประมาณ 10 นาทีจากสถานี Kami-Itabashi บนสาย Tobu Tojo นอกจากหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นแล้วโรงเรียนยังให้ความสำคัญกับมารยาททางธุรกิจของญี่ปุ่นและวัฒนธรรมการกีฬาและศิลปะและช่วยให้นักเรียนสามารถหางานและฝึกงานหลังจบการศึกษา

ซากุระเฮาส์นำเสนอตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใน Nerima

อพาร์ทเมนท์ Shin Egota Tokyo ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Shin-Egota บนสาย Oedo และสามารถเข้าถึงได้จาก Shinjuku ในเวลาเพียง 16 นาที ห้องพักแต่ละห้องมีห้องครัวพร้อมตู้เย็นเตาไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องครัวอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารเครื่องดูดฝุ่นเตารีดและที่รองรีด มีห้องพักสามห้องในอาคารสองชั้นทำให้เหมาะสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ หรือนักเดินทางคนเดียว

MUSASHINO MUSASHI-SEKI เป็นบ้านแบ่งปันที่สร้างขึ้นใหม่สามารถเดินทางไปยัง Shinjuku, Takadanobaba, Kichijoji, Ogikubo และ Mitaka ได้อย่างสะดวก
ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีไปยังสวนมูซาชิเซกิซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติบำบัด

หุ้น
หุ้น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.