2021/12/31 (ศุกร์) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

ซากุระเฮาส์ ช่วง ธันวาคม พ.ศ. 2564

ปีผ่านไปแล้วและแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายเกิดขึ้นระหว่างทาง เรายินดีที่จะต้อนรับนักเรียนต่างชาติที่เป็นภาษาญี่ปุ่นหลายคน รวมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัย นักเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ครอบครัว กลุ่ม และแขกชั่วคราวที่กำลังมองหาอพาร์ตเมนต์ที่สะดวกสบาย เพื่อกักกันตัวหลังจากเข้าประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเราเข้าใกล้ปีใหม่ 2022 ซึ่งเป็นปีเสือ มาดูบางสิ่งที่ ธันวาคม มีให้เราและผู้อยู่อาศัยของเรา

 

เตรียมพร้อม

ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร เราให้ความสำคัญกับการจัดหาที่พักที่ปลอดภัยและมั่นคงสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนให้ได้เพลิดเพลินระหว่างที่เข้าพักในโตเกียวหรือเกียวโต ไม่ว่าจะเป็นการพักระยะยาวหรือพักระยะสั้น .

ในขณะที่ใบไม้ร่วงและกำหนดบรรยากาศสำหรับฤดูหนาวและสภาพอากาศที่แห้งแล้ง เรายังคงทำการตรวจสอบไฟที่บ้านแชร์ เกสต์เฮาส์ อพาร์ตเมนต์ และบ้านเช่าเพื่อการพักผ่อนเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีในกรณีฉุกเฉินใดๆ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการอุดตันหรืออันตรายจากไฟไหม้ การทำความสะอาดใบไม้แห้งจึงเป็นกิจกรรมที่คงอยู่ทุกบ้านของเรา

 

เราอยู่และจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณต่อไป

ตลอดทั้งวันพนักงานที่ทุ่มเทของเราไปเยี่ยมบ้านและอพาร์ทเมนท์หลายแห่งของเราเพื่อตรวจสอบสภาพต่อเนื่องของแต่ละอาคาร ในการทำเช่นนั้น เรายังใช้เวลาเพื่อแนะนำห้องพิเศษของเรา คุณลักษณะและข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ ตลอดจนส่วนลดพิเศษ เราหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ทุกคนรู้ว่าเรามีทางเลือกอะไรบ้าง และจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในการเดินทางครั้งต่อไปอย่างไร

 

ใบหน้าใหม่และรอยยิ้มมากขึ้น

ปีนี้มีเรื่องแทรกซ้อนหลายอย่างอีกครั้ง และเป็น พื้นที่ส่วนกลาง ที่จะเริ่มรู้สึกกังวลและกังวลว่าสถานการณ์จะเป็นยังไงต่อไปในอนาคต นั่นเป็นเหตุผลที่เราชอบใช้เวลาพูดคุยกับผู้อยู่อาศัยของเราเสมอเมื่อมาที่สถานที่ของพวกเขา หรือเมื่อพวกเขามาเยี่ยมเราที่ สำนักงานห้องรับรองในชินจูกุ เราชอบที่จะรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรและเกิดอะไรขึ้นเช่นกัน แม้แต่บางครั้ง เราก็โชคดีที่ได้เรียนรู้สูตรอาหารใหม่ๆ จากวัฒนธรรมอื่นๆ

 

ก้าวข้ามพรมแดน

ไม่ว่าเหตุผลที่มาญี่ปุ่นจะเป็นเช่นไร หรือผู้อยู่อาศัยแต่ละคนอาจมีภูมิหลังอย่างไร การเข้าพักที่ Share House หรือ Guest House ยังคงแสดงให้เราเห็นว่าการได้มีมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมห้องได้อย่างง่ายดายนั้นสวยงามเพียงใด ปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันตามปกติ การจากลาเป็นส่วนที่ยากที่สุด แต่ก็มีความหมายและถนอมน้ำใจกันมากที่สุด

 

สุขสันต์วันเกิด KYOTO R&L!

ในเมืองที่มีประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมมากมายเช่นเกียวโต เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่เราเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบ้าน KYOTO R และ KYOTO L ของเรา ทาวน์เฮาส์สไตล์ Machiya ขนาดใหญ่แห่งนี้สร้างขึ้นในสมัยไทโช ยินดีต้อนรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน นักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เรายังคงภาคภูมิใจที่สามารถมอบโอกาสให้ทุกคนได้อยู่ในส่วนประวัติศาสตร์ของเมือง

 

ในขณะที่ปี 2022 กำลังใกล้เข้ามา และหลายๆ คนเตรียมที่จะเตรียมแผนการเดินทางของพวกเขาอีกครั้งในโตเกียว เกียวโต หรือบริเวณชายฝั่งของอิซุ พนักงานที่พูดได้หลายภาษาของเราขอเชิญชวนให้คุณเริ่มขั้นตอนแรกในการรักษาความปลอดภัยให้บ้านของคุณหลังบ้านในญี่ปุ่น เพียงติดต่อเราและแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไรหรือแผนการเดินทางของคุณคืออะไร เพื่อช่วยให้คุณพบตัวเลือกที่ดีที่สุด

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.