2019/10/04 (ศุกร์) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

5 สิ่งที่ทำให้ซากุระเฮาส์ไม่เหมือนใคร - ตอนที่ 1: ทีมบำรุงรักษาของเรา

ที่ซากุระเฮาส์เรายึดสิ่งต่างๆไว้ในมือของเราเอง เรามีเจ้าหน้าที่บำรุงรักษามืออาชีพของเราเองที่ทำความสะอาดซ่อมแซมและอัพเกรดที่พักอาศัยและไม่พึ่งพาผู้ให้บริการบุคคลที่สามเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เราสามารถให้บริการที่ราบรื่นและยืดหยุ่นแก่ผู้อยู่อาศัยของเรา


โดยคำนึงถึงคำขวัญ“ ปลอดภัยสะอาดและสะดวกสบาย” ทีมงานซ่อมบำรุงของเราดำเนินการทำความสะอาดและซ่อมแซมตามปกติสำหรับคุณสมบัติต่างๆให้การสนับสนุนและดูแลผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ ภารกิจหลักของทีมงานบำรุงรักษาคือการดูแลอาคารกว่า 100 แห่งทั่วโตเกียวและแบ่งออกเป็นหลายทีมที่รับผิดชอบพื้นที่และอาคารเฉพาะ

ทีมเหล่านี้ทำงานเป็นอิสระและจัดการตารางเวลาของตัวเอง นอกจากนั้นทีมงาน Office และทีมงานซ่อมบำรุงจะติดต่อกันโดยตรงเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อปัญหาที่รายงานไปยังทีมงานฝ่ายขายและผู้พักอาศัยของเราโดยเร็วที่สุดในขณะที่เพื่อนร่วมงานด้านการบำรุงรักษาของเราเป็นคนรอบด้านที่สามารถเผชิญกับเกือบทุกปัญหาเรายังมีเพื่อนร่วมงานที่เชี่ยวชาญในด้านเฉพาะเช่นช่างไฟฟ้าหรือการปฏิรูป

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้สร้างทีมใหม่โดยมุ่งเน้นที่ด้านนอกของอาคารของเรารวมถึงการทำความสะอาดภายนอกการกำจัดวัชพืชและการจัดสวน


ทีมงานซ่อมบำรุงของเรามีความสุขเสมอที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยของเราและบางครั้งก็เกินกว่าที่จะทำให้ชีวิตที่ซากุระเฮาส์ง่ายและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะทำได้

หุ้น

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.