2019/10/04 (ศุกร์) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

Travel to Nikko - เคล็ดลับการท่องเที่ยวสำหรับชาวมุสลิม

สุดสัปดาห์ที่แล้วฉันมีโอกาสเดินทางไปนิกโกเป็นครั้งแรกและฉันมีข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุมชนมุสลิม

จะซื่อสัตย์กับคุณตั้งแต่ฉันมาที่ญี่ปุ่นในปี 2552 ฉันสังเกตเห็นว่ามีชาวมุสลิมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่เดินทางไปด้วยกันในญี่ปุ่นและไปยังพื้นที่ที่มีการแปลเช่นนิกโก

จากประสบการณ์ของเพื่อนชาวมาเลเซียของฉันฉันได้รับการบอกว่าสาเหตุที่นักท่องเที่ยวมุสลิมบางคนพบว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะผจญภัย ที่ใช้ในร้านอาหารด้านนอก ดังนั้นความคิดของการเดินทางไกลและค้นหาตัวเองที่ไม่สามารถซื้อหรือเตรียมอาหารฮาลาลได้ถึงจุดหนึ่งที่เป็นเรื่องยาก

 

เมื่อฉันมาถึงที่สถานี Tobu Nikko โดยรถบัสสิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นเมื่อฉันเข้าหาศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยวเป็นสัญญาณบ่งบอกว่ามี "พื้นที่อธิษฐาน / ห้อง" สำหรับแขกมุสลิม! นี่เป็นคำตอบให้กับแขกว่าทำไมฉันสังเกตเห็นนักท่องเที่ยวชาวมุสลิมจำนวนมากรอบ ๆ สถานี

สถานที่อื่น ๆ ที่คุณสามารถหาพื้นที่อธิษฐานซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถใช้

** โรงแรมคิโนะกาวะพาร์ค

** Tobu World Square

** MASUYA

สำหรับการมีพื้นที่สวดมนต์จำนวนมากดังนั้นควรมีที่สำหรับชาวมุสลิมใช่ไหม? ที่จริงแล้วฉันรู้สึกประหลาดใจที่รู้ว่ามีร้านอาหาร / คาเฟ่ประมาณ 12 แห่งที่เป็นมิตรกับชาวมุสลิม! ช่างยอดเยี่ยมจริงๆ!

ฉันมีร้านอาหารหนึ่งที่คุณควรลองเรียกว่า "Tobu World Square Heian" เพราะสถานที่แห่งนี้ไม่เพียง แต่ให้โอกาสคุณได้ลองชิมอาหารท้องถิ่นเช่นโซบะอูด้งและยูบะร้านอาหารเตรียมเนื้อหมูและไม่มีแอลกอฮอล์ เมนู!

ในทางกลับกันถ้าคุณกำลังจะเดินทางภายในโตเกียวซากุระเฮาส์มี บริษัท ในเครือที่เรียกว่าSAKURA HOTEL Hatagayaตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ Yoyogi Uehara ที่มีร้านกาแฟเปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมเมนูฮาลาล! ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังมีห้องละหมาดภายในโรงแรม

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.