2020/11/07 (เสาร์) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

สิ่งที่ชาวบ้านของเราทำในเกียวโต

เมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่น ๆ ในญี่ปุ่นเกียวโตมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆนั้นมีความหลากหลายและมากมายเช่นเดียวกับในพื้นที่อื่น ๆ

มาดูสิ่งที่ชาวบ้านของเราทำในระหว่างที่อยู่ในเกียวโตระหว่างเรียนทำงานหรือท่องเที่ยว

 

เดินป่า

เกียวโตถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขาทำให้มีโอกาสที่ดีในการเดินป่าอยู่ในธรรมชาติสำรวจวัดและศาลเจ้าที่แยกตัวออกมาและรับชมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองจากด้านบน

เป็นไปได้ที่จะไปปีนเขาเพียงแค่วันเดียวหรือไม่กี่ชั่วโมงหรือแม้แต่ตั้งแคมป์ที่นั่นอย่างที่ชาวบ้านในอดีตเคยทำมา

 

ได้รับแรงบันดาลใจ

ธรรมชาติโดยรอบจำนวนประวัติศาสตร์ความร่ำรวยทางวัฒนธรรมและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา แต่ผ่อนคลายของเมืองเป็นแรงบันดาลใจให้ศิลปินหลายคนใช้เวลาที่นี่และพยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

ชาวบ้านของเราบางคนเคยไปเยี่ยมศิลปินในท้องถิ่นบางคนไม่ว่าจะซื้องานศิลปะหรือสำรวจ

 

เยี่ยมชมศาลเจ้าและวัด

นี่เป็นกิจกรรมส่วนใหญ่ของทุกคนที่มาเกียวโต ด้วยวัดและศาลเจ้ามากกว่า 1,000 แห่งมักเกิดขึ้นเป็นประจำเมื่อมีผู้มาเยี่ยมชมพื้นที่ประวัติศาสตร์เหล่านี้ด้วยความบังเอิญขณะที่เดินไปรอบ ๆ แม้ว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเกียวโตคือความใกล้ชิดกับความงามตามธรรมชาติของภูเขาและป่าไม้

 

การศึกษาการทำงานและการชื่นชมวัฒนธรรม

ด้วยมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดโรงเรียนสอนภาษาและความร่ำรวยในประวัติศาสตร์และแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโกเกียวโตจึงเป็นเป้าหมายของนักวิชาการและผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ด้วยทำเลใจกลางเมืองของบ้านในเกียวโตของเราจึงสามารถเข้าถึงได้ง่ายและแม้แต่บ้านมาจิยะของเราก็ยังมีโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับชีวิตจริงในเกียวโต

 

เหตุการณ์

มีการจัดงานอีเวนต์ทางประวัติศาสตร์มากมายเช่นกิออนมัตสึริและประวัติศาสตร์อันต่อเนื่องยาวนานกว่า 1,000 ปีมีการจัดแสดงมากมายตลอดทั้งปี ไม่ว่าฤดูกาลจะเป็นอย่างไรก็เป็นโอกาสดีที่จะได้รู้จักกับจิตวิญญาณของญี่ปุ่นประวัติศาสตร์เกียวโตและสร้างความทรงจำที่น่าอัศจรรย์ร่วมกับเพื่อนร่วมบ้านและเพื่อนใหม่

 

การทำอาหารและการแบ่งปัน

นอกจากความมหัศจรรย์ทั้งหมดของเมืองแล้วผู้อยู่อาศัยของเรายังสามารถแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตในเกียวโตกับ ซากุระเฮาส์ ได้อีกด้วย หนึ่งในนั้นคือความอุดมสมบูรณ์ของอาหาร

ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นจึงไม่น่าแปลกใจที่ชาวบ้านของเราหลายคนพากันเข้าครัวเพื่อค้นหาสูตรอาหารใหม่ ๆ และแบ่งปันอาหารท้องถิ่นของตนเองกับเพื่อนร่วมบ้านคนอื่น ๆ และแม้แต่กับพนักงานของเรา

 

ร่วมทาง

แชร์เฮาส์เป็นสถานที่ที่จะเพลิดเพลินไปกับความเป็นส่วนตัว แต่ยังมีโอกาสได้เพื่อนใหม่และทำความรู้จักเมืองและชีวิตในญี่ปุ่นให้มากขึ้นพร้อมกับทำความรู้จักกับวัฒนธรรมและประเพณีอื่น ๆ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเติมเต็มการเดินทางในทุกรูปแบบและจบลงด้วยความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน

ไม่ว่าแผนของคุณจะเป็นอย่างไรในเกียวโตคุณจะมีโอกาสค้นพบสิ่งต่างๆมากมายเกินคาด ในบ้านหลังหนึ่งของซากุระเฮาส์ประสบการณ์ของคุณจะมากยิ่งขึ้นกับชุมชนผู้อยู่อาศัยของเราที่มาจากทั่วทุกมุมโลกและจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน การเข้าพักในเกียวโตของคุณจะมั่นใจได้ว่าจะสะดวกสบายปลอดภัยและประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังไว้

-> ซากุระเฮาส์ ในเกียวโต <-

เรารอคุณอยู่ที่เกียวโตเช่นเดียวกับที่เราทำในโตเกียวมานานกว่า 25 ปีในการให้บริการและช่วยเหลือชุมชนชาวต่างชาติในญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.