2020/10/56 (อังคาร) ผู้นคนในซากุระเฮาส์

Resident Stories vol.012

 

ยินดีต้อนรับสู่ ซากุระเฮาส์! คู่รักชาวบราซิลสุดวิเศษเช็คอิน! พวกเขาต้องการบ้านแชร์สไตล์อพาร์ตเมนต์ที่มีระเบียงใกล้กับชินากาว่าและสะดวกในการเดินทาง เราแนะนำ ซากุระเฮาส์ Takanawa และ Share House และพวกเขาพอใจมาก พวกเขาชอบดูไฟที่ควบคุมด้วยแสง

เขาเป็นผู้อยู่อาศัยที่ดีจากสาธารณรัฐคีร์กีซ เขาไปโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเป็นเวลาครึ่งปี ในวันนี้เรามีแขกจำนวนมากจากเอเชียกลาง: มองโกเลียสาธารณรัฐอุซเบกิสถานเป็นต้นโดยเขาแสดงเสื้อแจ็คเก็ตตัวโปรดของเขาที่เรียกว่า“ Sukajan: Yokosuka jumper” ให้ฉันดู ต้นกำเนิดเกิดขึ้นที่ Yokosuka, Kanagawa pref เป็นของที่ระลึกหลังWWⅡ ด้านหน้าและด้านหลังเต็มไปด้วยงานปักดีไซน์สไตล์ตะวันออกที่สวยงาม ถิ่นที่อยู่ของเราจะซื้อที่“ Ameyoko market street” ที่ Ueno
มีวันที่ดี.

 

หนุ่มฝรั่งเศสแสนดีคนนี้มาที่ห้องรับรอง ซากุระเฮาส์ เขากลับมาที่ระเบียงฮิกาชิ - นางาซากิที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่ช่วงหนึ่งดังนั้นวันนี้เจ้าหน้าที่คนใหม่ปาร์คจึงตรวจสอบสัญญาการต่ออายุของเขา เราดีใจมากที่คุณกลับมาหาเรา! หวังว่าคุณจะมีความสุขกับเราอีกครั้ง !!!
ซากุระเฮาส์ ยังมีแผนกักกัน 14 วัน
สำหรับผู้ที่วางแผนจะอยู่เป็นเวลา 3 เดือนหรือนานกว่านั้นตั้งแต่ ตุลาคม 2020 และไปเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้กำหนดการยกเลิกการควบคุมคนเข้าเมืองได้รับการประกาศแล้ว
- ธุรกิจ
- เกี่ยวกับการแพทย์
- เกี่ยวกับการศึกษา
- นักเรียนต่างชาติ

กรุณาติดต่อเรา!!!

 

หุ้น

อสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

ARCHIVE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ คุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ของเราโดยเรียกดูเว็บไซต์ต่อไป หาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.